Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đã thử khái niệm UFO: Alienware Nintendo Switch là một PC đầy đủ

Tại CES 2020, Dell và công ty con Alienware đang trưng bày một loạt các thiết bị ý tưởng mà một ngày nào đó có thể được tung ra dưới dạng sản phẩm. Trong số đó là cách diễn giải riêng của UFO về một Nintendo Switch, nhưng là một PC đầy đủ dựa trên Intel Ice Lake và Windows 10th

Thông thường, Dell sẽ chỉ hiển thị các sản phẩm đã hoàn thành tại CES, không phải các nguyên mẫu sẽ có khả năng không bao giờ được tung ra. Năm nay thì khác và Dell có ba thiết bị trong hành lý của mình cho hội chợ thương mại ở Las Vegas, một ngày nào đó có thể xuất hiện trên thị trường hoặc có thể biến mất một lần nữa trong sự an toàn của bộ phận nghiên cứu.

Điều này bao gồm Khái niệm UFO, được trình bày bởi công ty con Alienware, rất giống với Nintendo Switch nhớ lại. ComputerBase đã có thể dùng thử PC cầm tay quá khổ trong vài phút ở chế độ neo với Mortal Kombat và trong sử dụng di động với F1 2019.

Chơi mượt mà 8 hải quan

Khái niệm UFO dựa trên Intel Ice Lake và đơn vị đồ họa tích hợp của nó, điều này đáng chán so với Whiskey Lake-U hoặc Comet Lake-U. Một card đồ họa bổ sung không được cài đặt, như Dell đã xác nhận theo yêu cầu. Đối với hai tựa game được đề cập, hiệu năng của Concept UFO vẫn đủ để cho phép chơi game mượt mà, mặc dù không thể xác định trên trang web có độ phân giải và mức độ chi tiết nào mà các trò chơi đạt được bao nhiêu khung hình mỗi giây.

hình ảnh 1 của 4

Các đại diện diễn ra trên một 8 Màn hình lớn inch với độ phân giải Full HD ở định dạng 16:10, tương tự như Nintendo Switch được bao quanh bởi hai yếu tố điều khiển di động. Khái niệm UFO có chân đế để đỗ thiết bị hiển thị tách biệt với bộ điều khiển. Hai bộ điều khiển sau đó có thể được kết nối với một bộ phận trung tâm giao tiếp với bàn điều khiển thông qua Bluetooth hoặc cáp.

Vì một PC hoàn chỉnh nằm trong Concept UFO, nó có thể được kết nối với một màn hình lớn, bàn phím và chuột và giống như một chiếc bình thường WindowsSử dụng PC -10. Thực tế là Concept UFO chứa nhiều hơn phần cứng cầm tay cũng được làm rõ bằng cách làm mát, những chiếc quạt có thể nghe thấy rõ ngay cả ở gian hàng Dell ồn ào và ồn ào và cũng có thể thấy rõ ở mặt sau thông qua khí thải ấm áp. Tuy nhiên, trong trường hợp của một nguyên mẫu, đây là những tính năng khá phụ.

Khái niệm Duet và Ori tách hoặc gập màn hình

Hai thiết bị ý tưởng khác của Dell là Concept Duet và Concept Ori. Các cựu kết nối hai 13,4 Hiển thị kích thước inch cho một loại máy tính xách tay cung cấp màn hình thứ hai thay vì bàn phím để có nhiều không gian hơn cho nội dung. Thiết bị chấp nhận đầu vào thông qua cảm ứng và bút stylus và có thể được mở rộng bằng một bàn phím bên dưới mà bàn di chuột ảo được hiển thị.

hình ảnh 1 của 6

Concept Ori là máy tính bảng 13 inch với màn hình OLED có thể gập lại. Trọng tâm ở đây là màn hình liền mạch không có bản lề như với Concept Duet. Tất cả ba khái niệm được hiển thị hiện đang được hiểu là chính xác đó.