Đã trả lời cho những người xem đã gửi địa chỉ qua email trong chuỗi

Bộ phim Những Người Bình Thường bắt đầu phát sóng gần đây đã gây chú ý với một sự kiện vô cùng thú vị. Hai người quyết định gửi e-mail đến địa chỉ e-mail được thấy trong một cảnh của bộ phim đã nhận được thư trả lời từ Connell Waldron, một trong những nhân vật chính.

Nhà văn Ireland hợp tác với BBC-Hulu Sally RooneyDựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên bán chạy nhất của Người bình thường Bộ truyện đã được ra mắt khán giả gần đây. sống ở một thị trấn nhỏ ở Ireland MarianneConnell ‘Bộ truyện mang mối quan hệ phức tạp giữa hai người với lối kể chuyện ấn tượng và hư cấu, đã nhận được toàn bộ điểm số từ khán giả và giới phê bình.

Hai người đã xem Người bình thường và rất ấn tượng, đã nhìn thấy trong một cảnh của bộ phim. đến địa chỉ e-mail của bạn Anh quyết định gửi e-mail. Theo Filmloverss, Smith, người đang suy nghĩ về các mối quan hệ trong quá khứ của chính mình trong khi xem một tập phim mà Connell gặp khó khăn khi bày tỏ tình cảm của mình với Marianne, muốn nhắn tin cho anh ta khi thấy địa chỉ e-mail của Connell.

Normal People, hợp tác sản xuất với BBC-Hulu, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Sally Rooney.

Biết rằng mình sẽ không nhận được phản hồi, Smith khuyên Connell nên bày tỏ cảm xúc của mình với Marianne mà không sợ hãi và không giữ những trải nghiệm của mình trong lòng. Tin nhắn anh ấy đã gửi vì nghĩ rằng địa chỉ e-mail của anh ấy không có thật Connell Waldron Smith, người đã nói rằng anh ấy rất ngạc nhiên khi thấy phản ứng từ nhân vật của mình, cho biết thông điệp này. Twitter đã chia sẻ trên tài khoản của mình.

Email Connell được gửi cho Smith bao gồm các câu sau:

Bộ phim có sự tham gia của Paul Mescal và Daisy Edgar-Jones.

Nói với bạn của cô ấy là Michaela Dwyer về sự việc này, Smith khuyến khích bạn mình viết e-mail cho Connell. Dwyer, người đã gửi tin nhắn đến địa chỉ e-mail được đề cập như một người bạn, nói với Connell rằng anh ấy thích chiếc vòng cổ bằng bạc mà anh ấy luôn đeo đến nhường nào. Connell, người đã không trả lời tin nhắn này, viết rằng mẹ anh đã tặng chiếc vòng cổ cho anh khi anh 10 tuổi.

Email của hai người bạn, Travis Smith và Michaela Dwyer, gửi đến nhân vật Connell Waldron và phản hồi mà họ nhận được

Mặt khác, không biết ai thực sự đã gửi những tin nhắn này cho Smith và Dwyer, nhưng phỏng đoán là do lệnh của anh ta đối với các nhân vật. Người bình thườngĐó là nó được viết bởi một người trong nhóm kịch bản. Tất nhiên, tất cả lưu lượng email này rất có thể là một nỗ lực PR. trong vai chính Paul Mescal Daisy Edgar-JonesLoạt phim được chiếu trong tuần đầu tiên trên nền tảng phát thanh truyền hình kỹ thuật số iPlayer của BBC. 16.2 triệu người được theo sau bởi

Nguồn: https://www.filmloverss.com/normal-people-dizisinde-gorunen-adrese-e-posta-atan-iziçiler-dizinin-ana-karakterinden-cevap-geldi/

Những bài viết liên quan

Back to top button