Đã xác nhận: Motorola Razr có thể gập lại mới sắp ra mắt

TL; DR

  • Một giám đốc điều hành của Lenovo đã xác nhận rằng Motorola Razr thế hệ thứ ba đang được sản xuất.
  • Motorola Razr 3 được thiết lập để cải thiện sức mạnh và hơn thế nữa.

Motorola Razr là một phần của làn sóng điện thoại có thể gập lại đầu tiên vào năm 2019, là thiết bị đầu tiên cung cấp kiểu dáng vỏ sò giống với điện thoại phổ thông Razr cổ điển. Motorola sẽ theo đuổi Razr 5G vào cuối năm 2020, nhưng Samsung Galaxy Dòng Z Flip đã đánh cắp sấm sét của nó vào lúc đó.

Giờ đây, giám đốc điều hành của Lenovo, Chen Jin, đã tiết lộ trên Weibo rằng một chiếc Motorola Razr thế hệ thứ ba có thể gập lại đang được sản xuất. Theo bản dịch của máy, điện thoại có thể gập lại mới sẽ có sức mạnh được cải thiện, giao diện được tinh chỉnh và ngoại hình đẹp hơn. Có vẻ như chiếc điện thoại này có thể ra mắt ở Trung Quốc trước. Kiểm tra ảnh chụp màn hình do máy dịch bên dưới.

Motorola sẽ bước vào bối cảnh điện thoại có thể gập lại cạnh tranh hơn với nỗ lực thế hệ thứ ba của mình. Đối với một, của Samsung Galaxy Z Flip 3 có giá chỉ 999 đô la và cung cấp các tính năng như khả năng chống nước, màn hình cứng hơn và sức mạnh hàng đầu. Huawei cũng vừa công bố ~ $1, 400 P50 Pocket, mang đến một pin lớn cho một chiếc vỏ sò có thể gập lại và một thiết lập máy ảnh kỳ quặc.

Hy vọng rằng Motorola Razr 3 (hay bất cứ thứ gì có thể gập lại được gọi) có silicon hàng đầu, pin lớn hơn nhiều so với các thiết bị Razr trước đó và màn hình có thể gập lại khó hơn. Bạn muốn thấy gì từ Razr có thể gập lại tiếp theo? Hãy cho chúng tôi biết thông qua cuộc thăm dò dưới đây.

Bạn muốn xem gì từ Motorola Razr 3?

21 phiếu bầu

Màn hình có thể gập lại mạnh mẽ hơn

10%

Sức mạnh hạm đội

19%

Giá cả cạnh tranh

43%

Không thấm nước

0%

Máy ảnh tuyệt vời

10%

Pin lớn

14%

Khác (để lại bình luận)

5%

Bình luận