Đã xác nhận ra mắt Google Pixel 4a tại Ấn Độ vào ngày 17 tháng 10

Ngày ra mắt Pixel 4a tại Ấn Độ

Google đã kết thúc tốt đẹp với điện thoại Pixel hỗ trợ 5G đầu tiên của mình, Pixel 5 và Pixel 4a 5G, chỉ vài giờ trước. Tuy nhiên, nếu bạn là người đã chờ đợi thông tin về ngày ra mắt của Pixel 4a vani ở Ấn Độ, thì có vẻ như bạn đang gặp may, bạn của tôi.

Ngày ra mắt Google Pixel 4a tại Ấn Độ

Khi Google ra mắt Pixel 4a vào tháng 8 đầu năm nay, hãng đã xác nhận rằng chúng ta sẽ thấy điện thoại thông minh tầm trung này đến Ấn Độ vào tháng 10. Chà, chúng tôi đã kiên nhẫn chờ đợi kể từ đó và Google cuối cùng đã xác nhận Ngày ra mắt Pixel 4a tại Ấn Độ hôm nay.

Công ty đã không công bố nó trong Pixel 5 sự kiện ra mắt hoặc trong một bài đăng blog chính thức. Thay vào đó, @madebygoogle chính thức Twitter tài khoản đã trả lời câu hỏi của người dùng về Pixel 4a với 17 tháng 10 Ngày ra mắt tại Ấn Độ. Bạn có thể xem tweet ngay tại đây:

Pixel 4a ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 17 tháng 10 và sẽ có sẵn để mua trên Flipkart. Để tìm hiểu thêm về Pixel 4a, hãy xem bài đăng trên blog chính thức tại đây: https://t.co/EOgWtQ7NMg

– Được thực hiện bởi Google (@madebygoogle) ngày 30 tháng 9 năm 2020

Google cũng nhắc lại rằng nó sẽ dành riêng cho Flipkart (xem trang đích chuyên dụng) ở Ấn Độ. Hiện vẫn chưa có thông tin đề cập về ngày ra mắt, ưu đãi hoặc chi tiết về tính sẵn có trên Flipkart.

Là người kế nhiệm cho Pixel 3a phổ biến, Pixel 4a đã ra mắt cách đây gần hai tháng, vì vậy hãy để tôi xem lại bộ nhớ của bạn về những gì nó mang lại:

Tóm tắt thông số kỹ thuật

Pixel 4a có cấu trúc polycarbonate với một camera đơn và máy quét dấu vân tay ở phía sau. Bạn sẽ tìm thấy một 5Màn hình OLED .81 inch Full-HD + với 19.5:9 tỷ lệ khung hình và độ phân giải 2340 x 1080 pixel và tốc độ làm mới 60Hz ở mặt trước. Đây cũng là điện thoại Pixel đầu tiên có lỗ khoét lỗ, chứa camera selfie 8MP.

Thiết bị được cung cấp bởi Snapdragon 730G SoC, được ghép nối với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ tích hợp. Nó chạy Android 10 gốc. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được bản cập nhật Android 11 mới nhất ngay lập tức. Mô-đun hình vuông ở phía sau bao gồm một ống kính 12,2MP (f /1.7) cảm biến có hỗ trợ OIS + EIS và đèn flash LED. Bạn cũng có một 3, Pin 140 mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W qua cổng USB Type-C.

Pixel 4a là có giá $ 349 (gần Rs. 25.750) cho biến thể 6GB + 128GB duy nhất và Just Black. Nếu chúng tôi xem xét hồ sơ theo dõi giá trước đây của Google, bạn có thể mong đợi thiết bị này sẽ có giá khoảng Rs. 34,999 ở Ấn Độ. Vì vậy, bạn có tin rằng Pixel 4a là một sự đặt cược tuyệt vời ở mức giá của nó ở Ấn Độ? Hay bạn muốn chọn các flagship của OnePlus hoặc Realme? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.