Đại dịch virus mạch vành Apple Bản phát hành iPhone tiếp theo có thể sẽ bị trì hoãn

Nó chỉ là vấn đề của vài tuần kể từ đó Apple Nó tiết lộ iPhone 2020 SE, nhưng nhiều người tin tưởng vào flagship năm nay – phạm vi iPhone 12, một số trong đó sẽ là thiết bị 5G.

Nhưng dường như bất cứ ai chờ đợi để nhận được điện thoại sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Sự hỗn loạn gây ra bởi sự lây lan của COVID-19 trên toàn thế giới được cho là đã bị ép buộc Apple Để trì hoãn việc ra mắt điện thoại trong một tháng.

Xem thêm:

Theo Tạp chí Phố Wall, coronavirus không chỉ phá vỡ sự công nghiệp hóa trên khắp châu Á mà còn có sự sụt giảm nhu cầu toàn cầu. Trích dẫn những người quen thuộc với tình hình, các phương tiện truyền thông nói như vậy Apple Nó vẫn có kế hoạch ra mắt tổng cộng bốn chiếc iPhone vào cuối năm nay, nhưng việc phát hành sẽ bị trì hoãn trong một tháng.

Ngoài ra, Apple Nó được cho là sẽ cắt giảm sản lượng điện thoại của nó tới một phần năm trong năm nay, nhưng con số có thể sẽ là vào năm 2021.

Vào thời điểm này trong năm, Apple Điện thoại phải được hoàn thành và thử nghiệm trước khi tăng sản lượng từ tháng Bảy. Nhưng năm nay, các phòng thí nghiệm được sử dụng để thử nghiệm hiện không mở và điều này chắc chắn sẽ dẫn đến sự chậm trễ.

Apple Anh ấy chưa nói gì chính thức về những chiếc iPhone chưa được phát hành, vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ xem khi nó ra mắt.

Quyền hình ảnh: Stockforlife / Shutterstock