Đại diện cuộc hẹn Dailymotion đến Thổ Nhĩ Kỳ

YouTubeNền tảng chia sẻ video Dailymotion, một trong những lựa chọn thay thế quan trọng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, đã quyết định cử đại diện đến Thổ Nhĩ Kỳ. Thứ trưởng Bộ Giao thông và Cơ sở hạ tầng Ömer Fatih Sayan công bố quyết định.

Với quyết định được đưa ra trong những tháng qua, các tổ chức truyền thông xã hội hoạt động ở nước ta Ở Thổ Nhĩ Kỳ các công ty không tuân thủ quy định hạn chế, những người được yêu cầu phải có người đại diện áp đặt các biện pháp trừng phạt nghiêm trọng đã được quyết định.

Sớm hơn YouTube, VK TikTokquyết định cử đại diện sang Thổ Nhĩ Kỳ. Một nền tảng chia sẻ video khác được hàng triệu người sử dụng hiện đã có sẵn cho các công ty này. Tin tức hàng ngày quyết định tham gia.

Thứ trưởng thông báo

Dailymotion’s Đại diện Thổ Nhĩ Kỳ Thứ trưởng Bộ Giao thông và Hạ tầng Ömer Fatih Sayan công bố quyết định bổ nhiệm. Thông báo quyết định trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy Sayanbao gồm các tuyên bố sau trong bài đăng của anh ấy:

Vì vậy, Tin tức hàng ngàytránh các biện pháp trừng phạt có thể xảy ra. Các nền tảng không chỉ định người đại diện trước đây bị phạt dần dần, nhưng các công ty không mở văn phòng đại diện vẫn bị phạt. cấm quảng cáo đã có trong chương trình nghị sự.

Nghĩa vụ đại diện cho những người khổng lồ truyền thông xã hội

Ở Thổ Nhĩ Kỳ truy cập nhật ký 1 hơn một triệu Các nền tảng mạng xã hội có trụ sở tại nước ngoài buộc phải mở văn phòng đại diện tại Thổ Nhĩ Kỳ. Các công ty không tuân thủ yêu cầu này tiền bạc hình phạt đã bị cắt.

Sau khi thường xuyên tái diễn và tăng tiền phạt, các nền tảng cấm quảng cáo đã đến. Ngoài ra, việc gửi tiền đến các nền tảng từ quốc gia của chúng tôi cũng bị chặn trong quá trình này. Tuy nhiên, quyền truy cập vào các nền tảng không thể chỉ định người đại diện sẽ bị giảm theo thời gian. Ngoài ra, thông tin người dùng của các công ty Nghĩa vụ lưu giữ ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng sẽ được tìm thấy.

Tương tự ở các nước khác quy định về mạng xã hội Các quyết định được đưa ra tiếp tục gây ra tranh cãi. Cùng xem những ông lớn truyền thông xã hội nào sẽ cử đại diện đến nước ta trong giai đoạn sắp tới?

Nguồn: https://www.hurriyet.com.tr/teknoloji/dev-sirketten-flas-turkiye-karari-dailymotion-turkiyeye-temsilci-atadi-41710446

Những bài viết liên quan

Back to top button