Đáng chú ý Pro v8.1.0 [Paid] [Latest]

Đáng chú ý là một ứng dụng nhắn tin màn hình khóa hiển thị thông báo của bạn bằng trực giác khi bạn cần.

Phiên bản Pro mở khóa: Danh sách đen hoặc các ứng dụng cụ thể trong danh sách trắng. Nó sẽ tự động bật màn hình và hiển thị thông báo của bạn theo một trong ba chủ đề cùng với các nút hành động nhanh nếu mở rộng được bật.

Bạn có thể chọn phong cách của riêng mình từ ba chủ đề khác nhau, Jellybean HOLO, vật liệu lấy cảm hứng từ Android Wear và chủ đề tối lấy cảm hứng từ Ambient Display (AMOLED thân thiện). (Một số chủ đề chỉ có sẵn trên Android 4.4 và cao hơn do giới hạn hệ thống trên 4.3)

Nếu điện thoại của bạn ở trong túi của bạn, đừng lo lắng. Đáng chú ý là đủ thông minh để hiểu nó và sẽ không bật màn hình. Nhưng nếu bạn lấy điện thoại ra khỏi túi trong vòng 10 giây (có thể tùy chỉnh), nó sẽ bật màn hình cho bạn.

Đáng chú ý không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, vì nó sẽ chỉ sử dụng cảm biến tiệm cận trong 10 giây. Sử dụng bộ nhớ được tối ưu hóa cao (2-15MB) và không sử dụng 50MB + như trong các ứng dụng thông báo khác.

Lượng tin nhắn chúng tôi nhận được mỗi ngày có lẽ là thông tin nhạy cảm nhất đối với một số người và chúng xứng đáng với sự riêng tư tối đa. Đó là lý do tại sao Notific đi kèm với hoàn toàn không có truyền thông dữ liệu riêng tư. Không có dữ liệu sự cố, không có phân tích Google. Nó không yêu cầu kết nối với Internet, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng không có cách nào thông tin của bạn đi ra khỏi thiết bị của bạn.

Nếu bạn lo lắng về việc mọi người nhìn thấy thông báo của bạn khi chúng xuất hiện, bạn có thể sử dụng tính năng Chế độ bảo mật để giữ an toàn cho nội dung tin nhắn của bạn khỏi những con mắt tò mò trên mỗi cơ sở ứng dụng. Nếu bất kỳ ứng dụng nào can thiệp vào quá nhiều cửa sổ bật lên, bạn có thể sử dụng chế độ danh sách trắng / danh sách đen để loại trừ ứng dụng hoặc chỉ bao gồm các ứng dụng cụ thể.

Một số tính năng không rõ ràng: Bạn có thể mở khóa trực tiếp bằng cách nhấp đúp vào tay cầm kéo tròn. Kéo và giữ điểm từ chối để từ chối tất cả các thông báo

Giá trị cảm biến tiệm cận được hiệu chỉnh cho các thiết bị Nexus theo mặc định. Nếu bạn gặp vấn đề với cảm biến trên Galaxy hoặc thiết bị Xperia, thử hiệu chỉnh cảm biến từ cài đặt gỡ lỗi hoặc tắt Chế độ bỏ túi

Trước khi mua, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm với phiên bản miễn phí từ đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.anandbibek.notifyfree

Tín dụng nền: Asher Simonds, có sẵn trên hình nền ROM Cyanogenmod

CÁI GÌ MỚI

Mới 6.6.4 Đã thêm hỗ trợ cho Gaana và Saavn để hiển thị thông tin bài hát trong thông báo. Hãy phản hồi về những người chơi khác để thêm. Trước đó Thêm một hành động thay thế NOTIFIC_LOCKSCREEN_ON / OFF để chuyển đổi khả năng hiển thị màn hình khóa tùy chỉnh (nếu được bật) Đã thêm các nút điều khiển nhạc vào một số thông báo trình phát. Poweramp, Spotify. Thay đổi đầy đủ: http://goo.gl/oyBwPD

Màn

  • Ảnh chụp màn hình đáng chú ý
  • Ảnh chụp màn hình đáng chú ý
  • Ảnh chụp màn hình đáng chú ý
  • Ảnh chụp màn hình đáng chú ý
  • Ảnh chụp màn hình đáng chú ý
  • Ảnh chụp màn hình đáng chú ý
  • Ảnh chụp màn hình đáng chú ý

Tải xuống

Đáng chú ý Pro v8.1.0 (Đã thanh toán)/ Gương / Gương