Đăng ký Android 10 Mở cho Realme XT & Realme 3 Pro (Realme UI Truy cập sớm)

Đăng ký Android 10 Mở cho Realme XT & Realme 3 Pro (Realme UI Truy cập sớm) 1

Realme Xt & Realme 3 Pro là thiết bị tầm trung mà thiên đường đã nhận được Android 10 cho đến nay. Và cuối cùng là Realme XT & Realme 3 Pro bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 10 dưới dạng truy cập sớm. Và ngay sau khi được Realme lên lịch, cả hai điện thoại sẽ có được Realme UI dựa trên bản cập nhật Android 10 vào tháng 1. Thiết bị Realme sẽ sử dụng Giao diện người dùng Realme trong tương lai bắt đầu với Realme XT & Realme 3 Chuyên nghiệp. Đây là chương trình truy cập sớm chỉ được mở cho người dùng hạn chế. Tại đây bạn sẽ biết cách đăng ký và nhận Android 10 Update trên Realme XT & Realme 3 Chuyên nghiệp.

Realme Xt & Realme 3 Điện thoại Pro là một trong những điện thoại phổ biến có hiệu năng tuyệt vời và thêm Giao diện người dùng Realme trên đó sẽ nâng cao hiệu suất. Đây là giao diện người dùng mới cho điện thoại Realme và sẽ không có bản cập nhật ColorOS cho thiết bị Realme với Realme UI. Bản cập nhật sẽ mang đến các giao diện người dùng và Android 10 mới. Nhiều người trong chúng ta chờ đợi bản cập nhật này trong một thời gian dài và cuối cùng chúng ta cũng được trải nghiệm Android 10 trên Realme XT và Realme 3 Chuyên nghiệp.

Như bạn đã biết, quyền truy cập sớm cho Android 10 bị giới hạn ở một số người dùng, cụ thể, nó chỉ giới hạn ở 200 người dùng. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm Android 10 ngay lập tức thì đừng bỏ lỡ cơ hội này. Mặc dù bạn sẽ nhận được bản cập nhật Android Realme UI trong vòng một hoặc hai tuần nếu bạn chưa đăng ký. Bản cập nhật Android 10 mang đến ảnh chụp màn hình ba ngón tay, chế độ lấy nét, hình nền Realme UI mới và hơn thế nữa.

Realme XT và Realme 3 Cập nhật Android 10 Pro (Truy cập sớm)

Trước đó trong buổi ra mắt Realme UI, Realme cũng đã chia sẻ bảng thời gian cho các bản cập nhật sắp tới. Realme Xt & Realme 3 Pro là người đầu tiên trong danh sách nhận Realme UI nhưng hiện tại, nó có sẵn cho một vài người dùng. Nhưng trước khi kết thúc tháng 1, chúng ta có thể mong đợi bản cập nhật UI Realme ổn định dựa trên Android 10.

Quảng cáo

Realme Xt & Realme 3 Mở đăng ký Android 10 Pro

Phải đọc | Tải xuống Google Camera 6.2 cho Realme XT (với cảnh đêm)

Đến bây giờ, chúng tôi không có thay đổi vì bản cập nhật chưa thực sự được phát hành. Đầu tiên, bạn phải đăng ký bản cập nhật và sau đó người dùng sẽ bắt đầu nhận được bản cập nhật sớm. Dưới đây là Ghi chú và T & C được chia sẻ bởi Realme mà bạn nên đọc trước khi đăng ký để truy cập sớm.

Note:Chúng tôi không thể đẩy bản cập nhật trong các trường hợp sau ~

  1. Số IMEI không chính xác
  2. Số IMEI đã nhập không khớp với kiểu đã chọn
  3. IMEI của điện thoại realme không được bán ở Ấn Độ

Quảng cáo

Điều khoản và điều kiện:

  1. Do các yếu tố không chắc chắn như giao tiếp mạng và điều chỉnh chiến lược, không thể đảm bảo rằng người hâm mộ realme sẽ nhận được ưu tiên tuyệt đối 100% để nhận được bản cập nhật. Trong trường hợp không nhận được bản cập nhật, chúng tôi yêu cầu bạn chờ phát hành chính thức.
  2. Lô người dùng đầu tiên có thể gặp lỗi hệ thống. Vui lòng sao lưu thông tin quan trọng trên điện thoại thông minh của bạn trước khi cập nhật để tránh mất dữ liệu.

Ngoài ra kiểm tra |Tải xuống Google Camera 6.1 cho Realme 3 & 3 Chuyên nghiệp

Cách đăng ký Android 10 Truy cập sớm

Note: Hạn chót để nộp đơn là ngày 16 tháng 1 và nó cũng bị giới hạn cho 200 người dùng, vì vậy hãy đăng ký nhanh vì ưu tiên sẽ là lần đầu tiên được phục vụ trước.

Realme Xt & Realme 3 Mở đăng ký Android 10 Pro

  1. Mở liên kết chính thức cho mẫu Đơn.
  2. Nhập tên người dùng, thiết bị cộng đồng Realme của bạn và số IMEI.
  3. Sau đó bấm vào nút Gửi.
  4. Đó là tất cả những gì bạn phải làm để nộp đơn.

Khi bản cập nhật bắt đầu được tung ra, bạn sẽ nhận được bản cập nhật nếu bạn là một trong số những người dùng từ 200. Đừng lo lắng nếu bạn có thể đưa nó vào danh sách 200 người dùng vì bạn sẽ nhận được nó sau vài ngày ra mắt. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chia sẻ tệp cập nhật OTA trong trường hợp bạn muốn cập nhật thủ công thiết bị.

Bạn cũng có thể thích Realme X2 Tuyển dụng bắt đầu cho Chương trình Realme UI Beta

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về bài viết này. Thả bình luận trong phần bình luận. Ngoài ra, chia sẻ bài đăng này trên phương tiện truyền thông xã hội với bạn bè của bạn!

Các bài viết liên quan khác: