Đăng ký bao gồm những gì Nintendo Switch Trực tuyến?

Tập tin Nintendo Switch Đăng ký trực tuyến bao gồm một số tính năng bao gồm chơi trò chơi trực tuyến, truy cập vào các tựa game cổ điển, tiết kiệm điện toán đám mây, ứng dụng điện thoại thông minh, v.v. Nhưng nó có đáng giá không? Dưới đây là bảng phân tích nhanh các tính năng và chi phí.

Cái này là cái gì Nintendo Switch Trực tuyến?

Nintendo Switch Trực tuyến là dịch vụ trực tuyến dựa trên đăng ký của Nintendo dành cho bảng điều khiển Nintendo Switch và Switch Lite. Nó hoạt động thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn truy cập và tương tác với các tính năng độc quyền chỉ dành cho người đăng ký Nintendo Switch Trực tuyến.

Bạn có thể chơi trò chơi nhiều người chơi trên Nintendo Switch không có kết nối internet nhưng tất cả người chơi phải ở cùng phòng với nhau, đây được gọi là “chơi cục bộ”. Nhờ đăng ký Nintendo Switch Trực tuyến, bạn có thể chơi trò chơi nhiều người chơi với những người đăng ký khác từ khắp nơi trên thế giới.

Ví dụ: nếu bạn có các trò chơi chỉ dành cho nhiều người chơi Fortnite hay Overwatch, một dịch vụ Nintendo Switch Trực tuyến là điều cần thiết để có trải nghiệm chơi trò chơi đầy đủ.

Nó có giá bao nhiêu Nintendo Switch Trực tuyến?

Có hai kế hoạch giá Nintendo Switch Trực tuyến:

Riêng biệt, cá nhân, cá thể:
Một chủ tài khoản Nintendo
1 một tháng trong 3$0,99
3 tháng sau 7$0,99 (tiết kiệm 3$0,98)
12 tháng với giá 19,99 đô la (tiết kiệm 27,89 đô la)

Gia đình:
Lên đến tám chủ tài khoản Nintendo
12 tháng, $34,99

Nếu bạn đang chia sẻ bảng điều khiển Nintendo Switch với nhiều người, bạn có thể tiết kiệm tổng chi phí thành viên hàng năm cho mỗi người. Nintendo tính phí dịch vụ trực tuyến cao cấp thấp hơn các đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, bạn càng có nhiều người trong nhóm gia đình của mình, bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền.

Nếu bạn chọn đăng ký trong Nintendo Switch Trực tuyến, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua một trong các gói đăng ký hàng năm vì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản thay đổi lớn. Người đăng ký hàng năm (gia đình hoặc cá nhân) cũng có quyền truy cập vào các ưu đãi đặc biệt (sẽ nói thêm về điều đó sau).

chơi trực tuyến

Nếu bạn muốn chơi với bạn bè hoặc có một số trò chơi nhiều người chơi trên Nintendo Switchmua đăng ký Nintendo Switch Trực tuyến không khó.

Hơn 1.000 đầu sách sử dụng tính năng này Nintendo Switch Trực tuyến. Nếu bạn đang tự hỏi trò chơi nào được sử dụng với Nintendo Switch Trực tuyến, bạn có thể lọc chúng trên trang Nintendo Store.

Truy cập vào NES Classics

Đăng ký Nintendo Switch Trực tuyến cho phép bạn truy cập vào một số tựa game NES, bao gồm The Legend of Zelda, Super Mario Bros. và Lừa Kông. Hiện tại trên Nintendo Switch hơn 60 tựa game NES và Super NES có sẵn.

Bạn có thể chơi trò chơi với các bộ lọc hình ảnh khác nhau và bạn cũng có thể chơi một mình. Một số tựa game cũng cho phép co-op hai người chơi hoặc thậm chí là co-op trực tuyến.

Đám mây tiết kiệm dữ liệu

Bởi vì dịch vụ Nintendo Switch Trực tuyến được liên kết với Tài khoản Nintendo của bạn, dịch vụ lưu dữ liệu đám mây có nghĩa là bạn sẽ không mất dữ liệu đã lưu ngay cả khi Nintendo Switch sẽ bị mất hoặc bị đánh cắp.

Tuy nhiên, nếu thành viên của bạn Nintendo Switch Trực tuyến sẽ hết hạn, bạn sẽ không thể truy cập các bản sao lưu đám mây của dữ liệu đã lưu; bạn phải đăng ký lại trong vòng 180 ngày để lấy lại quyền truy cập.

ứng dụng điện thoại thông minh

ứng dụng điện thoại thông minh Nintendo Switch Trực tuyến cho phép người chơi có đăng ký Nintendo Switch Trò chuyện bằng giọng nói trực tuyến với bạn bè của bạn khi chơi trò chơi trên bảng điều khiển.

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng trực tuyến chỉ hỗ trợ một số trò chơi sau:

súng bắn tung toé 2
Mario Kart 8 sang trọng
CÁNH TAY
Ách quần vợt Mario
Super Smash Bros. tối thượng

ưu đãi đặc biệt

Dịch vụ đăng ký Nintendo Switch Trực tuyến cũng cung cấp ưu đãi đặc biệt và quà tặng miễn phí. Người đăng ký có quyền truy cập vào bộ điều khiển Super Nintendo Entertainment System, phiếu thưởng trò chơi có thể đổi được trong eShop và thiết bị độc quyền trong Splatoon 2.

Kiểm tra trang ưu đãi đặc biệt Nintendo Switch cho các thành viên Nintendo Switch Trực tuyến.

dùng thử miễn phí

Nếu bạn không chắc liệu đăng ký có phù hợp với mình hay không, Nintendo sẽ cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày miễn phí. Kích hoạt thật dễ dàng – chỉ cần khởi chạy eShop trên sản phẩm của bạn Nintendo Switch. Chọn “Nintendo Switch Online” ở thanh bên trái, sau đó chọn “Dùng thử miễn phí”.

Nếu bạn quyết định không muốn tiếp tục trực tuyến, chỉ cần đảm bảo hủy gia hạn tự động trước khi kết thúc thời gian dùng thử bảy ngày.

Nếu bạn vẫn chưa biết về dịch vụ đăng ký và những gì nó cung cấp, Nintendo có một biểu đồ so sánh hữu ích cho người đăng ký và người không đăng ký.

Đăng ký Nintendo Switch Trực tuyến rẻ hơn so với những gì đối thủ cạnh tranh cung cấp và danh sách các tựa sách đã tăng lên đáng kể kể từ khi phát hành Nintendo Switch trong năm 2017. Với hơn 1000 tựa game, một số tựa game AAA và hơn thế nữa, Nintendo Switch Trực tuyến trị giá 20 đô la mỗi cái. năm.

Ngay cả khi bạn không định chơi trực tuyến hoặc các tựa game NES miễn phí không hấp dẫn bạn, khả năng sao lưu dữ liệu của bạn vẫn là một tính năng cực kỳ quan trọng.

Những bài viết liên quan

Back to top button