Đăng ký Wink mới cung cấp cho khách hàng một tuần để đăng ký hoặc tắt

Đăng ký Wink mới cung cấp cho khách hàng một tuần để đăng ký hoặc tắt 1

Đăng ký Wink mới cung cấp cho khách hàng một tuần để đăng ký hoặc tắt 2

Nhà sản xuất thiết bị gia dụng thông minh Wink đã khiến người dùng tức giận khi tung ra gói thuê bao mới cho phần cứng tự động hóa gia đình cần được người dùng hiện tại đăng ký trong vòng một tuần hoặc tắt và làm cho thiết bị của họ thêm. Như bạn có thể tưởng tượng, cả hai đều có chủ sở hữu hiện tại mỗi tháng 5 Nó nhảy đến các đăng ký sẽ có giá $, gần như không cho họ chỉ bảy ngày để phù hợp hoặc tìm một giải pháp thay thế.

“Chúng tôi có nhiều ý tưởng tuyệt vời về cách mở rộng khả năng của Wink và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cơ sở người dùng của chúng tôi. Từ ngày 13 tháng 5 năm 2020, để đảm bảo sự phát triển và tăng trưởng liên tục, hàng tháng 4Chúng tôi đang chuyển sang đăng ký $ 99. Khoản thanh toán này càng đơn giản càng tốt. nó cho phép chúng tôi tiếp tục cung cấp các chức năng mà bạn tin tưởng và tập trung vào việc tăng tốc các tính năng ứng dụng và tích hợp mới.

Nếu bạn chọn không đăng ký đăng ký, bạn không còn có thể truy cập thiết bị Wink của mình từ ứng dụng, thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc qua API và tự động hóa của bạn sẽ bị vô hiệu hóa vào ngày 13 tháng 5. Nếu bạn quyết định đăng ký sau, tiện ích mở rộng, cài đặt và tự động hóa thiết bị của bạn có thể được bật lại. “

Đọc thông báo đầy đủ từ Wink trên blog của anh ấy và tìm hiểu thêm về phản hồi của khách hàng của Wink về những thay đổi mới trên Reddit.

Nguồn: mùa vụ : Reddit : Engadget

Ưu đãi tiện ích Geeky