Đăng ký Xiaomi Mi3 cho đợt bán tiếp theo vào ngày 29 tháng 7 đã bắt đầu trên Flipkart

Nó trông giống như Xiaomi Mi 3 đã đưa thị trường điện thoại thông minh lên như một cơn bão. Mi 3 việc đăng ký đã bắt đầu cách đây một tuần và người dùng có tài khoản Flipkart được phép đặt trước. Việc bán thiết bị cầm tay sẽ bắt đầu lúc 12 giờ đêm ngày 22 tháng 7 và những người đã đăng ký tài khoản Flipkart là những người duy nhất có thể mua nó. Đáng buồn thay, việc bán hàng đã kết thúc với tình trạng hết hàng trong vòng một giờ sau khi mở quầy.

Flipkart đã hết hàng tồn kho hiện tại của Xiaomi Mi 3 với nhà bán lẻ thông báo trên trang web rằng các đăng ký mới sẽ bắt đầu ngay hôm nay. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết này và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin khi đăng ký cho đợt bán tiếp theo sẽ bắt đầu.

Cập nhật: Đăng ký đợt Xiaomi Mi tiếp theo 3 đã bắt đầu và chương trình giảm giá sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 7 lúc 12 giờ đêm. Flipkart cũng đã đề cập rằng những người đã đăng ký trước đó và không thể mua thiết bị cầm tay của họ hôm nay sẽ tự động được thêm vào lần đăng ký tiếp theo. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn luôn chuẩn bị sẵn con chuột và thẻ tín dụng đó vào lúc 12 giờ đêm ngày 29 tháng 7.

. .