Đăng Malone để biểu diễn buổi hòa nhạc ảo miễn phí để kỷ niệm PokemonKỷ niệm 25 năm

Đăng bài chữa lành Malone Pokemonbuổi hòa nhạc ảo tiêu diệt thứ 25 của

Sau khi tổ chức Pokemon Đi Fest hầu như do đại dịch do Coronavirus gây ra, Pokemon Công ty hiện đang muốn kỷ niệm Silver Jubilee (Kỷ niệm 25 năm) bằng một buổi hòa nhạc Post Malone ảo. Công ty đã thông báo tin tức gần đây với một video chính thức giới thiệu hình đại diện ảo của ca sĩ đang sẵn sàng cho buổi biểu diễn.

Sự kiện ảo lớn sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 2 và người hâm mộ có thể xem buổi hòa nhạc ngay tại nhà của họ. Nó sẽ được phát trực tiếp vào Pokemonchính thức của YouTube và Twitch các kênh, cũng như trang web chính thức của công ty. Buổi hòa nhạc sẽ bắt đầu lúc 7: 00 giờ tối ET hoặc 5: 30 giờ sáng tại Ấn Độ.

Ngoài ca sĩ “Sunflower”, công ty cho biết sự kiện ảo này cũng sẽ có sự góp mặt của một người nổi tiếng khác. Mặc dù buổi hòa nhạc đang được Post Malone chú trọng nhưng theo ban tổ chức, Katy Perry cũng sẽ tham gia để góp phần vào buổi hòa nhạc ảo.

Các Pokemon Công ty cho rằng điều này “Lễ kỷ niệm hoang dã của Pokemoncủa 25 năm ” sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho Pokemon người hâm mộ và Pokemon 25 (P25) người hâm mộ âm nhạc trên khắp thế giới đoàn kết với nhau, ngay từ những chiếc ghế dài tại nhà của họ. Hơn nữa, công ty muốn người hâm mộ ở lại cho đến khi kết thúc buổi hòa nhạc vì họ sẽ thông báo “Nhạc P25 ly kỳ hơn” cho người hâm mộ và những người đam mê.