Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đang phát: Khủng hoảng Dino, Dragon Ball Z: Kakarot, Destiny 2Và hơn thế nữa

Chúng tôi sẽ quay lại để thảo luận về các trò chơi hiện đang khiến nhân viên GameSpot bận rộn sau giờ làm việc, bao gồm nhiều trò chơi mới, cũ và mọi thứ khác. Dưới đây bạn có thể đọc về những tựa game mà mọi người trong đội đang chơi, tại sao chúng tôi chơi chúng và những gì chúng tôi yêu thích cho đến nay. Nhưng đừng chỉ dừng lại ở việc đọc phản hồi của chúng tôi; chúng tôi cũng muốn nghe từ bạn! Hãy cho chúng tôi tất cả về những gì bạn đang chơi trong phần bình luận bên dưới. Cho dù lần đầu tiên chơi các trò chơi lớn mới nhất, lần đầu tiên trải nghiệm các tác phẩm kinh điển cũ hay xem lại sự thoải mái ấm áp của một sở thích thời thơ ấu, chúng tôi đều muốn nghe về nó.

Vì vậy, xin vui lòng, tham gia với chúng tôi và lan man về tất cả các trò chơi video siêu hay mà bạn đang chơi! Chúng tôi biết bạn cần phải lấy nó ra khỏi ngực nhiều như chúng tôi. Và nếu bạn đang chơi các trò chơi tương tự từ tuần trước, điều đó cũng tốt! Bạn được chào đón nhiều hơn để nói về lý do tại sao bạn vẫn thích nó!

Định mệnh 2 (Luôn luôn) – Phil Hornshaw, Biên tập viên

Vì vậy, đây là điều: Tôi không bao giờ không phải chơi Destiny 2, một phần vì đó là một phần lớn trong công việc của tôi, nhưng một phần vì tôi thực sự thích những gì Bungie đã làm với trò chơi trong những năm qua. Tôi luôn nói với mọi người, "Định mệnh 2 chưa bao giờ tốt hơn "và tôi đang tận hưởng cách tiếp cận hiện tại của nội dung theo mùa chỉ đủ để khiến bạn tham gia mà không cảm thấy như bạn đã tham gia một trò chơi video bán thời gian không trả tiền. Tôi bị lạc trong Hành lang về câu đố thời gian, tôi đã đào sâu vào truyền thuyết xung quanh cốt truyện du hành thời gian hiện tại của trò chơi và tôi đã lần đầu tiên đạt được thứ hạng Huyền thoại trong PvP Crucible lần đầu tiên kể từ khi Destiny đầu tiên ra mắt.

Không có chú thích

Mùa hiện tại đã rất lạnh, đó là tuyệt vời. Destiny đã trở thành trò chơi tôi chơi một chút ở đây và ở đó để thư giãn, và gần đây, tôi đang đào sâu vào Destiny của mình 2 "tồn đọng" các hoạt động, dọn sạch những chiến thắng cũ từ các cuộc đột kích của Scourge of the Past và Crown of Sầu. Trở lại với tất cả nội dung cũ từ Năm Hai là một trải nghiệm thú vị và thư giãn, cho phép tôi tìm hiểu về Destiny 2Những thứ liên quan và phức tạp hơn mà không có áp lực khi cố gắng học một cuộc đột kích mới khi nó xuất hiện. Tôi đã chơi tất cả những trò chơi này trên PS4, vì vậy việc chuyển sang Destiny trên PC đã là cơ hội để xem lại các góc cũ của Destiny 2 và cuối cùng nhận được một số cuộc đột kích bệnh hoạn Exotics mà tôi đã suy nghĩ một lúc.

Chắc chắn, tôi có một loạt các trò chơi trong tài khoản Steam của mình, tôi giữ ý nghĩa để chơi – nhưng có lẽ lần chạy Điều ước cuối cùng này sẽ mang lại cho tôi Một ngàn tiếng nói. Điều này cảm thấy như một tồn đọng tôi có thể quản lý. | Twitter: @philhornshaw

Truyền thuyết về các anh hùng: Trails of Cold Steel II – Michael Higham, Phó tổng biên tập

Bạn có biết cảm giác đó khi bạn phát hiện ra điều yêu thích mới của mình – sự phấn khích thực sự đó khi đi sâu vào một thứ gì đó mới mẻ, đến mức bạn dành thời gian cho nó? Đó là những gì đã xảy ra với tôi với loạt phim Trails of Cold Steel.

Tôi hiện đang tham gia Trails of Cold Steel II (là một bộ JRPG gồm bốn phần), nhưng đây thực sự là một chương thứ hai của trò chơi đầu tiên, khi nó tiếp tục ngay khi nó kết thúc. Thay vì quản lý một ngày của bạn tại học viện quân sự (à la Persona) và thực hiện các chuyến đi thực tế nguy hiểm để có kinh nghiệm giáo dục thực tế, bộ phim chính trị pha chế ở hậu trường đạt đến đỉnh điểm và sự sợ hãi sắp xảy ra một cách tỉ mỉ.

Không có chú thích

Vấn đề của phần tiếp theo là cách nó thúc đẩy sự kết nối của tôi với các nhân vật và thế giới được thiết lập trong trò chơi đầu tiên để làm cho các cổ phần khủng khiếp của nó trở nên mạnh mẽ hơn. Những nhân vật có vẻ như sáo rỗng lúc đầu tự nhiên phát triển thành những người phức tạp và đáng tin thông qua lối viết sắc sảo, bản địa hóa và diễn xuất bằng giọng nói. Sự phát triển của họ cảm thấy chân thật và tầm quan trọng của câu chuyện luôn luôn được thể hiện rõ ràng. Vì vậy, khi tôi (hoặc, tốt, nhân vật chính Rean Schwarzer) kết nối lại với họ trong suốt Cold Steel II, có một cảm giác nhẹ nhõm, tăng cường đạo đức trong những thời điểm khó khăn được miêu tả trong câu chuyện. Nhưng tôi cũng nhận ra rằng những sinh viên học viện quân sự này đang bị đẩy vào những vai trò mà họ không yêu cầu và phải lớn lên nhanh chóng, và đó là những cung đường đó cuốn hút tôi.

Câu chuyện của Cold Steel được kể rất chặt chẽ, để lại rất ít các đoạn hội thoại, truyền thuyết hay nhịp đập để lãng phí – vâng, đây là những game nhập vai dài, nhưng Cold Steel thì dày đặc. Trong khi trò chơi đầu tiên mang lại cảm giác thoải mái, ấm áp và tuyệt vời bất chấp căng thẳng giữa các phe phái chính trị nội bộ, Cold Steel II đã vẽ nên một bức tranh đen tối, khắc nghiệt hơn về chủ nghĩa giai cấp tràn lan và quân sự hóa.

Điều khiến hành trình của tôi qua Trails of Cold Steel trở nên thú vị hơn nữa là tôi cũng đang chơi bộ ba phim trước đó trong cùng vũ trụ, Trails in the Sky. Đó là tổng cộng bảy trò chơi tôi để mắt đến (trong đó tôi chỉ hoàn thành một trò chơi) và tôi rất háo hức để xem tất cả chúng kết hợp với nhau như thế nào, tuy nhiên phải mất rất lâu! | Twitter: @michaelphigham

Dragon Ball Z: Kakarot – David Ahmadi, Nhà sản xuất video

Tôi luôn yêu thích dòng game Budokai và Dragon Ball FighterZ là một trò chơi chiến đấu bậc thầy. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ hoàn toàn thích nghi với hệ thống chiến đấu của người thứ 3 đầy đủ của Xenoverse và Tenkaichi. Điều đó đã ngăn tôi không nhặt được Dragon Ball Z: Kakarot khi tôi háo hức bắt đầu chơi nó trong cả một cuộc đua gấp rút để tạo ra nội dung và mong muốn cá nhân một lần nữa làm sống lại sagas Dragon Ball Z mà tôi đã quen.

Vẻ đẹp thực sự của hành động hỗn loạn trong trò chơi tỏa sáng khi các hành động trên màn hình là kết quả của đầu vào và ý định của bạn chứ không phải là xứng đáng. Timing hỗ trợ di chuyển với Super Kamehamehas của riêng bạn, phá vỡ người bảo vệ quan trọng của bạn và làm choáng chúng để mở khóa các đoạn cắt cảnh nhỏ thể hiện đáng kinh ngạc các siêu di chuyển với sự tinh tế phá hoại. Tăng sức mạnh cho các đồng minh của bạn để giải phóng Z-Combos tàn phá, và sự cân bằng tự nhiên của quản lý ki, đột nhiên khiến tôi cảm thấy sự lôi cuốn của các trò chơi Budokai cũ từ lâu đời. Kết hợp điều đó với niềm đam mê và tình yêu gần đây của tôi đối với các game nhập vai thế giới mở, và thật bất ngờ, tôi nhìn Kakarot trong một ánh sáng mới.

Không có chú thích

Tôi thực sự không thể ngừng chơi trò chơi, đã chìm sâu khoảng 80 giờ sau khi đánh bại chiến dịch chính. Tôi vẫn bay vòng quanh các khu vực khác nhau, dừng chân tại nhà Kame và mua đồ tiếp tế cho một số công thức giết người. Tôi là một kẻ hút cây kỹ năng, và tôi đã tham lam mở khóa càng nhiều kỹ năng và di chuyển mạnh mẽ nhất có thể. Và thường xuyên hơn không, tôi thấy mình lơ đãng bay ra khỏi khóa học để thu thập Z-Orbs, điều mà tôi hứa với bạn là thỏa mãn hơn lúc đầu!

Dragon Ball Z: Kakarot cũng có rất nhiều dịch vụ dành cho người hâm mộ, đôi khi đến mức tôi cảm thấy rằng những khoảnh khắc trong trò chơi chậm hơn không có ý nghĩa với tôi, nhưng đối với những người lớn lên xem anime nhiều hơn tôi. Nếu bất cứ điều gì, thì đó chỉ là một khía cạnh khác của trò chơi mà tôi đã phát triển để thưởng thức. Nhìn thấy rất nhiều nỗ lực đưa vào những khoảnh khắc cao trào trong câu chuyện đặt di sản của Dragon Ball Z vào viễn cảnh. Khi tôi thấy Teen Gohan đối mặt với một kẻ thù không có đứa trẻ nào bằng tuổi anh ta, và nhìn anh ta vượt qua cha mình trong một khoảnh khắc ngớ ngẩn của tiềm năng phi thường, tôi hoàn toàn bị mê hoặc – và trong trí nhớ gần đây rất mới mẻ, Tôi háo hức chuyển sang mục tiêu tiếp theo của mình, dự đoán những định luật vật lý nào khác mà tôi có thể vui vẻ bất chấp. | Twitter: @ Roshby57

Pokemon Kiếm – Kevin Knezevic, Phó tổng biên tập

Giống như tuần trước, tôi vẫn không ngừng trekking trong thế giới của Dragon Quest III, nhưng giữa các phiên đó, tôi thấy mình trở về Pokemon Kiếm Từ lâu tôi đã xóa cốt truyện chính và nhiệm vụ sau trò chơi, vì vậy tôi không còn gì để hoàn thành ngoài việc hoàn thành Pokedex của mình (điều mà tôi không có hứng thú thực hiện), nhưng tôi không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Max Raids. Nó trở thành một nghi thức hàng đêm của tôi để kiểm tra xem Max Raids đang xảy ra trong Sword sau khi tắt Dragon Quest, điều này thường trở thành một quyết định tồi tệ khi tôi thức dậy muộn hơn tôi dự định vì tôi tiếp tục tham gia Raids.

Không có chú thích

Trong tất cả các tính năng mới mà Sword and Shield đã giới thiệu trong sê-ri, Max Raids chắc chắn là yêu thích của tôi, một phần vì phần thưởng rất hấp dẫn. Max Raids là một cách phù hợp để kiếm các vật phẩm đắt tiền khác như TRs, có thể được sử dụng để dạy Pokemon di chuyển mới Tuy nhiên, không giống như các TM có thể tái sử dụng, TR bị hỏng sau một lần sử dụng, do đó chúng khó đi hơn nhiều. Nhiều Pokemon cũng chỉ có thể học các cuộc tấn công tốt nhất của họ thông qua TR, khiến chúng có giá trị vô cùng, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng chiến đấu cạnh tranh.

Một lý do khác khiến Max Raids tiếp tục lôi kéo tôi trở lại là vì họ đưa ra cách chơi hợp tác với bạn bè – điều mà loạt phim này còn thiếu đến thời điểm này. Trước đó Pokemon các trò chơi đã cho phép bạn hợp tác với một người chơi khác trong Multi Battles, nhưng điều đó thường bị giới hạn trong trò chơi địa phương. Tôi luôn mong muốn có tùy chọn để chơi Pokemon trực tuyến cùng với bạn bè của tôi thay vì nghiêm khắc chống lại họ, đó là lý do tại sao việc có thể hợp tác và chiến đấu với quái vật khổng lồ cùng nhau rất hấp dẫn. Và bây giờ là một số ít Gigantamax mới Pokemon đã bắt đầu xuất hiện thường xuyên hơn trong Max Raids, tôi không nghĩ Pokemon Kiếm sẽ rời xa tôi Switch bất cứ lúc nào sớm

Áo khoác rộng của Ocean Ocean – Edmond Tran, biên tập viên cao cấp và nhà sản xuất

Tôi thích chơi các trò chơi kể chuyện ngắn vì chúng không chiếm nhiều thời gian và thường là một sự thư giãn từ những thứ tôi thường chơi. Những trò chơi thực sự hay thường tập trung vào việc khám phá các kịch bản độc đáo và xây dựng tâm trạng mạnh mẽ, điển hình là theo những cách mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ loại trò chơi video nào khác. Áo khoác rộng đại dương là một trong số đó Nó được phát hành trên Steam và Switch trong tuần này, và đó là một câu chuyện ngắn xoay quanh cô bé mười hai tuổi Mord và bạn trai mới của cô, Ben, khi họ đi cùng chú Brad và dì Clo của cô trong một chuyến đi cắm trại.

Nó có một phong cách tuyệt vời về nó, và chế độ chính của trò chơi là sự hài hước, giúp dễ tiêu hóa – văn bản khá sắc nét, và đặc biệt, Mord rất vui nhộn và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, bạn sẽ xoay vòng giữa cả bốn nhân vật trong suốt chuyến đi và giữa các hoạt động cắm trại như nướng xúc xích, đi bộ đường dài, xem chim và tìm một bụi cây để đi vào, trò chơi cũng dành thời gian để nhìn thoáng qua những lo lắng chưa từng thấy mỗi cá nhân.

Không có chú thích

Mord và Ben, cả hai đều là bạn bè 13 tuổi và lâu năm, đang điều hướng giai đoạn khó xử đó trong cuộc sống của mọi đứa trẻ, nơi chúng bắt đầu tò mò về những thứ như lãng mạn – tìm ra chính xác nó là gì, bạn sẽ đi như thế nào về nó, và ý nghĩa của nó đối với họ. Đó là một cửa sổ quyến rũ cho một phần của cuộc sống mà tôi đã quên từ lâu, và thật ngạc nhiên khi tôi thấy mình đồng cảm với họ đến mức nào. Chú Brad và dì Clo có nhiều vấn đề về mối quan hệ người lớn trong tay, điều đó khiến tôi trở nên dễ tin và đáng tin hơn, do đó, những cảm giác căng thẳng trong tim cũng áp dụng ở đó. Toàn bộ điều này rất sâu sắc và chỉ … thuyết phục.

Nó chỉ dài khoảng một giờ và nó để lại cho tôi một trong những tâm trạng đẹp đẽ, hy vọng, tuyệt vời. Chắc chắn cung cấp cho nó một shot nếu bất kỳ trong số đó nghe giống như túi của bạn. Cắm trại Thật tuyệt | Twitter: @EdmondTran

Khủng hoảng Dino – Matt Espineli, Biên tập viên

Cuộc khủng hoảng Dino đầu tiên thường không phải là sự lựa chọn cho những người xem lại loạt phim chị em Resident Evil có chủ đề khủng long được sùng bái yêu thích. Trong những năm kể từ khi phát hành, trò chơi này thường bị lu mờ bởi phần tiếp theo vượt trội của nó (rõ ràng là sự trung thành của tôi nằm ở đâu). Tuy nhiên, tôi đã buộc phải chơi Dino Crisis kém rực rỡ 1 khi tôi nhận ra – sau khi nghe một podcast về trò chơi – rằng tôi chỉ đánh bại nó một lần. Tôi là một người ủng hộ mạnh mẽ để cho các trò chơi cũ đọc lần thứ hai, đặc biệt là nếu tôi là một đứa trẻ ngây thơ trong lần cuối tôi chơi chúng, vì vậy tôi sẵn sàng cho nó đi tiếp.

Không có chú thích

Cho đến nay, phát lại Dino Crisis đã được làm phong phú. Trái ngược hoàn toàn với phần tiếp theo đầy hành động của nó, Dino Crisis tập trung vào việc từ từ xây dựng sự căng thẳng và làm bạn ngạc nhiên với những kẻ săn lùng (và những con khủng long khác, nhưng chủ yếu là raptors) khi bạn ít mong đợi nhất – những phẩm chất tôi đặc biệt yêu thích được đưa ra làm tiền đề. Toàn bộ kịch bản "cơ sở nghiên cứu bí mật bị khủng long tràn ngập" vẫn còn rất hấp dẫn; không có gì khiêm nhường hơn việc bị săn đuổi bởi những con thú tiền sử thù địch – ngay cả khi một số trong chúng biến thành không bạo lực như chúng ta nghĩ. Trong suốt thời gian đó, nhân vật chính Regina là một nhân vật chính thú vị để trải nghiệm vô số tình huống kỳ quặc của trò chơi, vì tính khí dễ dãi của cô ấy chào đón sự tiến bộ.

Tôi chắc chắn đang thưởng thức Dino Crisis nhiều hơn lần đầu tiên. Tôi nhớ rằng có rất nhiều rắc rối khi giải quyết tất cả các câu đố rải rác trong trò chơi, vì vậy có lẽ đó là lý do tại sao tôi không thích nó nhiều như vậy trước đó. Vì vậy, tôi muốn nói rằng tôi đang tận hưởng nó nhiều hơn bởi vì trí thông minh ở cấp độ trưởng thành hiện tại (hy vọng) của tôi đã làm cho cuộc hành trình trở nên ngon miệng hơn. Nhưng ai biết được! Dino Crisis có thể trở thành một yêu thích mới đối với tôi. | Twitter: @MGespin

Apex Legends – Jordan Ramée, Phó tổng biên tập

Tình yêu của tôi dành cho Apex Legends có lẽ khác với hầu hết. Tôi không thể khẳng định rằng việc đấu súng mượt mà hoặc thỏa mãn leo lên hàng ngũ hoặc hồi hộp mở khóa phần thưởng mới là những lý do chính khiến tôi tiếp tục chơi. Đối với tôi, đó là các nhân vật; nó luôn luôn là các nhân vật.

Nhập vai như một kẻ nghiện adrenaline ngốc nghếch, người luôn chạy theo trận chiến tiếp theo (ngay cả khi tôi thực sự không nên vì tôi vẫn chưa tìm thấy một lá chắn cơ thể nào) trong khi chơi như Octane rất vui vẻ, đặc biệt là khi tôi bằng cách nào đó giành chiến thắng. Nó gần như ngây ngất một cảm giác như hạ gục mọi người trong khi thực hiện những trò chơi chữ ngu ngốc dựa trên điện như Wattson.

Vì vậy, vâng, tôi đánh giá cao âm thanh của trò chơi Apex Legends, tôi thực sự làm như thế nào (tôi đã từng chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất mà không có hệ thống ping như thế nào?), Nhưng nếu tôi thành thật, đó là những nhân vật có khả năng trích dẫn cao mà giữ cho tôi trở lại

Không có chú thích

Và tôi không thể có đủ Doanh thu. Mùa 4: Nhân vật mới có thể chơi được của Assimilation là jerkwad của một robot ngổ ngáo, kiêu ngạo, vô ơn và tàn bạo. Anh chàng – và tôi không làm điều này – gọi mình là "Cái chết". Tôi đã sử dụng vốn "d" và mọi thứ, như một số giáo sư trung học. Thật là vui nhộn, và tôi thích cách anh ấy thêm, chạy xung quanh với tính cách đáng sợ này.

Giống như, có một khoảnh khắc trong tuần vừa qua khi tôi thực hiện một Wraith, và Earnant nói, "Giọng nói nhỏ đó nói rằng vẫn còn hy vọng? Đó là lời nói dối." Với khả năng của Wraith, tôi không thể không cười thầm với sự vui mừng độc hại về việc một dòng hoàn hảo như vậy phù hợp với tình huống như thế nào.

Bạn cùng phòng của tôi đã nói với tôi rằng tôi không được phép chơi như Earnant nữa. Rõ ràng, nó "đáng sợ". Nhưng anh ta chỉ là một bộ đồ da vô dụng – anh ta sẽ làm gì? | Twitter: @JMame

Pokemon Thạc sĩ – Steve Watts, Phó tổng biên tập

Đây là một lời thú nhận kỳ lạ: Tôi không bao giờ ngừng chơi Pokemon Thạc sĩ Điều này thật kỳ lạ bởi vì đây là một trò chơi mà tôi đã chỉ trích là quá tích cực với các giao dịch vi mô của nó. Bản thân nhà sản xuất thừa nhận trò chơi không có nhiều việc phải làm khi ra mắt. Nó dường như định mệnh đi vào tối tăm. Vậy tại sao tôi cứ chơi nó?

Không có chú thích

Đối với một người, tôi đang sử dụng thuật ngữ "chơi" khá lỏng lẻo ở đây. Pokemon Masters có hệ thống chiến đấu tự động, và trong chế độ chơi đơn, nó có thể được tăng tốc. AI tự động chiến đấu đôi khi đưa ra những quyết định hết sức ngu ngốc và nó không phù hợp với những giai đoạn khó khăn nhất, nhưng vì mục đích đạt được cấp độ và vật phẩm, nó hoạt động tốt. Điều này làm cho tôi ít hơn một Pokemon Làm chủ hơn một Pokemon Quản lý nhóm, và một cái gì đó về điều đó rất hấp dẫn đối với tôi. Tôi vẫn phải thu thập quái vật, và tôi không phải nghiền nát – tôi chỉ cần kiểm tra trong vài phút để tiếp tục phát triển và sau đó chọn cách phân bổ chiến lợi phẩm của mình. Những lần khác, tôi chỉ đăng ký nhận tiền thưởng đăng nhập hàng ngày và đặt nó sang một bên. Tôi đã tích lũy được một số lượng lớn đá quý và nhiều cặp đồng bộ hơn theo cách này.

Nhưng bên cạnh đó, trò chơi thực sự đã nhận được rất nhiều TLC kể từ khi bắt đầu sử dụng barebones. Khu vực đào tạo đã bổ sung thêm nhiều Siêu xe với những thử thách khó khăn hơn, một lần mỗi ngày để nhận phần thưởng lớn hơn nhiều. Các chương truyện mới đã được thêm vào, và giới hạn cấp độ đã được nâng lên. Bảng "Bingo" cho phép bạn chọn bộ mục tiêu của riêng mình để nhận phần thưởng hàng tuần nhiều hơn. Hệ thống Gear cho phép bạn trang bị các buff toàn đội và khuyến khích nhiều hơn để tham gia vào các trận đấu co-op, trong đó Gear và vật liệu chế tạo thường là giải thưởng. Gần đây nhất, Lưới Đồng bộ hóa mới cho phép bạn nâng cấp các cặp đồng bộ hóa riêng lẻ với hệ thống gần giống với Lưới hình cầu của Final Fantasy 10. Trò chơi đã đi từ việc có quá ít việc phải làm đến mức độ tùy biến gần như áp đảo, điều này hoàn hảo cho cách tiếp cận "quản lý nhóm" thụ động của tôi.

Cuối cùng, sự xuất hiện nửa thường xuyên của các sự kiện Huyền thoại đã thêm một số tên tuổi lớn vào Pokemon thế giới, bao gồm cả Giovanni với Mewtwo, nhân vật người chơi của riêng bạn với Solgaleo và hiện tại, Zinnia với Rayquaza. các Pokemon Công ty đã công bố nhiều sự kiện sắp tới cho Pokemon Ngày, và tôi hy vọng sẽ có thêm một Huyền thoại khác vào bộ sưu tập của mình. | Twitter: @sporkyreeve


Mục lục