Đăng vi phạm dữ liệu Facebook %8 Khấu hao

Thông tin của một công ty dữ liệu về 50 triệu người FacebookSau khi được biết rằng nó đã bị rò rỉ từ. Và được sử dụng để tạo ra dư luận trong các cuộc bầu cử Facebook cổ phiếu%8 mất giá trị.

Cuộc bầu cử năm 2016, khi Donald Trump bước ra khỏi thùng phiếu Facebook và tác động của các nền tảng truyền thông xã hội khác vẫn đang tiếp tục được điều tra. Như chúng tôi đã đề cập trong tin tức trước của mình, Cambridge Analytica, một công ty nghiên cứu chính trị gây tranh cãi có liên kết với Donald Trump, có 50 triệu Facebook Hóa ra anh ta đã chiếm giữ bất hợp pháp hồ sơ người dùng và sử dụng nó để thao túng.

Sau khi tin tức lan truyền Facebook Đình chỉ Cambridge Analytica trên nền tảng của nó, nhưng 3. Người khổng lồ truyền thông xã hội không thể thoát khỏi áp lực chính trị khi các bên truy cập dữ liệu của họ và sử dụng nó cho mục đích của họ. Áp lực chính trị và sự ngờ vực Facebook% cổ phần của8 khiến nó mất giá trị. Bạn có thể thấy sự gia tăng tiếp tục mất giá trị từ liên kết tại đây.

Theo dữ liệu của Business Insider Facebook Cổ phiếu đóng cửa ở mức $ 185 vào thứ Sáu. Tuy nhiên, sau khi tin tức được lan truyền, nó đã giảm xuống còn 170 đô la vào ngày hôm nay. Các nghị sĩ ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh FacebookHọ tiếp tục xem xét Thổ Nhĩ Kỳ và vai trò của nước này trong việc can thiệp bầu cử. Có vẻ như xu hướng giảm sẽ còn tiếp tục trong một thời gian nữa, khi nhiều nhà đầu tư đầu tư vào cổ phiếu sẽ tiếp tục tháo chạy cho đến khi hoàn tất các đợt rà soát và thu được kết quả khả quan. trong trường hợp Facebook Nếu một quyết định tiêu cực được đưa ra về nó, sự sụt giảm đột ngột có thể xảy ra.

Nguồn: http://www.businessinsider.com/facebook-down-premarket-trading-cambridge-analytica-data-leak-2018-3

Những bài viết liên quan

Back to top button