Đang xem Galaxy Phát sóng trực tiếp S20 trên Galaxy Sự kiện ra mắt mở cửa năm 2020

Hướng dẫn này giải thích cách nhìn Galaxy S20 phát sóng trực tiếp trên Galaxy Sự kiện ra mắt năm 2020 khai mạc. Samsung đã sẵn sàng công bố bản mới nhất Galaxy đặc trưng có lẽ được đặt tên là Galaxy S20 Sự kiện này được lên kế hoạch bắt đầu vào lúc 7: 00:00 11:00 AM Giờ Thái Bình Dương (PST) tại San Francisco. Chỉ còn vài giờ nữa, đây là cách bạn có thể điều chỉnh trực tiếp và xem tất cả các quảng cáo đang mở. Chúng tôi có một liên kết chính thức đến chương trình phát sóng cho phép bạn xem Galaxy S20 phát trực tiếp.

Lật điện thoại với những tin đồn Galaxy Z flip cũng dự kiến ​​sẽ mở tại sự kiện này. Tương tự như Galaxy Thư mục Galaxy Z lật sẽ có màn hình gập nhưng theo hướng dọc. Samsung nhận được nhiều phản hồi trái chiều Galaxy Fold nhưng hy vọng các thương hiệu đã học hỏi kinh nghiệm và tạo ra điện thoại gập tốt hơn. Mọi thứ sẽ được công bố chính thức ngày hôm nay. Samsung Galaxy Luồng trực tiếp của S20 sẽ bắt đầu vào khoảng một giờ 11:00 PST.

Samsung Galaxy Phá hủy vào năm 2020, Galaxy S20

Đang xem Galaxy S20. Galaxy Z Live phát từ Galaxy Giải tán năm 2020

Như với tất cả các cuộc gọi điện thoại hiện đại, nhiều người đã được suy đoán, rò rỉ và tin đồn. Một trong những tin đồn chính mà mọi người đã đồng ý là thực tế thay vì tiếp tục Galaxy S11 để theo dõi năm ngoái Galaxy S10 series, Samsung sẽ đi cùng Galaxy S20

Samsung sẽ một lần nữa sử dụng trang web chính thức của mình để phát trực tuyến Galaxy S20 và Galaxy Z ra mắt sự kiện. Để nghe và xem truyền hình trực tiếp chính thức, hãy đọc tiếp.

Liên kết sau sẽ bắt đầu truyền phát video trên 11:00 00 PST.Thương hiệu này đã chủ yếu sử dụng sĩ quan. YouTube kênh để phát sóng sự kiện ra mắt hy vọng khi chúng ta đến gần hơn với sự kiện này YouTube Một liên kết sẽ được đăng và cập nhật tại đây ngay khi chúng tôi có nó.

CẬP NHẬT YouTube Các liên kết đã được đính kèm!

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=MIQdJkoTh48 (/ nhúng)

Samsung Galaxy S20 ra mắt sự kiện trêu ghẹo video chính thức

Một video trêu ghẹo đã được phát hành cho sự kiện này. Video này không khớp với thông tin cụ thể về những gì sắp diễn ra, nhưng nó lại cám dỗ một số cách có thể chỉ ra thiết kế của một sản phẩm mới.

Đây là video trêu ghẹo:

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=3g3i2my0V98 (/ nhúng)