Danh bạ Google cho phép truy cập danh bạ chưa được lưu


Google đã giới thiệu một tinh chỉnh nhỏ thông qua đó người dùng của nó giờ đây sẽ có thể xem thông tin liên hệ chưa được lưu trong ứng dụngLiên lạcỨng dụng này. Google thường ghi lại và duy trì thông tin của các địa chỉ email mà người dùng gửi.

Mặc dù có sự hiện diện của thông tin được ghi lại này, trước bản cập nhật mới nhất, không có tùy chọn nào để truy cập dữ liệu này từ ứng dụng trên nền tảng Android. Với bản cập nhật gần đây, Google thực hiện điều này có thể, tuy nhiên với một số hạn chế nhất định. Các chi tiết chưa được lưu sẽ chỉ hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn bắt đầu tìm kiếm một người cụ thể, trước tiên, ứng dụng sẽ đề xuất các liên hệ đã lưu như bình thường. Nhưng giờ nó cũng sẽ hiển thị tùy chọn củaLiên hệ khácCó dữ liệu được chọn từ các Tài khoản Google khác nhau. Khi bạn chọn một số liên lạc, các chi tiết được liên kết với nó sẽ được hiển thị và bạn có thể tiến hành lưu nó vĩnh viễn hoặc chỉ thực hiện một cuộc gọi.

Bản cập nhật này có sẵn trong phiên bản mới nhấtLiên lạc" v3.17.1. Bạn có thể tải ứng dụng từ Google Play Store hoặc từ trang web APK Mirror.