Danh bạ iPhone không đồng bộ hóa với Apple Watch? Đây là bản sửa lỗi

Apple Watch nổi tiếng với khả năng đồng bộ liền mạch với iPhone. Khi bạn ghép nối đồng hồ thông minh với iPhone, dữ liệu cần thiết như danh bạ sẽ được đồng bộ hóa liền mạch để bạn có thể liên lạc với bạn bè và những người thân yêu ngay từ thiết bị đeo của mình. Mặc dù hầu hết thời gian đồng bộ hóa hoạt động như mong đợi, trong một số trường hợp hiếm hoi, nó có xu hướng hoạt động tốt. Vì vậy, nếu danh bạ iPhone của bạn không đồng bộ hóa với Apple Watch, đừng mất ngủ vì nó vì bạn không đơn độc gặp phải vấn đề khó chịu này. Hãy bắt đầu thử một số giải pháp đáng tin cậy để sửa lỗi danh bạ iPhone không đồng bộ hóa với Apple Watch phát hành!

Mẹo để sửa lỗi danh bạ iPhone không đồng bộ với Apple Watch Phát hành

Những lý do khiến Danh bạ iPhone không đồng bộ hóa với Apple Watch

Trong hầu hết các trường hợp, đó là kết nối internet cẩu thả cản trở quá trình đồng bộ hóa dữ liệu. Do đó, bạn nên đảm bảo rằng iPhone của mình được kết nối với kết nối internet mạnh và ổn định để dữ liệu như danh bạ và lịch có thể đồng bộ liền mạch. Điều đó sang một bên, giữ Apple Watch cập nhật lên phiên bản watchOS mới nhất có thể đi một chặng đường dài trong việc đặt ra nhiều vấn đề khác.

Đặt lại dữ liệu đồng bộ hóa

Có lẽ là cách tốt nhất để sửa lỗi “Danh bạ iPhone không đồng bộ hóa với Apple Watch”Vấn đề là đặt lại dữ liệu đồng bộ hóa. Hãy nhớ rằng đó là một giải pháp triệt để xóa tất cả danh bạ và dữ liệu lịch khỏi Apple Watch và đồng bộ lại chúng từ iPhone của bạn. Vì vậy, bạn nên cho hack này một thời gian để đưa toàn bộ danh bạ của bạn lên đồng hồ.

  • Để bắt đầu, hãy mở Ứng dụng xem trên iPhone của bạn và sau đó chọn Tổng quan.

Nhấn vào Chung

Nhấn vào Đặt lại

  • Sau đó, nhấn vào Đặt lại dữ liệu đồng bộ hóa. Bây giờ, Apple Watch sẽ đồng bộ lại tất cả danh bạ với iPhone. Nếu nó giải quyết được vấn đề, bạn nên đi!

Nhấn vào Đặt lại dữ liệu đồng bộ hóa

Hủy ghép nối Apple Watch từ iPhone và ghép nối lại

Trong hầu hết các trường hợp, đồng bộ hóa lại có thể giúp bạn khắc phục sự cố không đồng bộ hóa danh bạ trên watchOS. Tuy nhiên, nếu không khắc phục được sự cố, hãy hủy ghép nối đồng hồ thông minh khỏi iPhone và ghép nối lại.

Như Apple Watch tự động sao lưu toàn bộ dữ liệu trong quá trình hủy ghép nối, bạn không lo bị mất dữ liệu. Tại thời điểm ghép nối đồng hồ với iPhone, bạn sẽ có tùy chọn khôi phục Apple Watch sao lưu.

  • Khởi chạy Ứng dụng xem trên iPhone của bạn và nhấn vào Tổng quan.

Nhấn vào Chung

  • Tiếp theo, cuộn xuống dưới cùng và chọn Cài lại.

Nhấn vào Đặt lại

  • Tiếp theo, hãy nhấn vào “Tẩy xóa Apple Watch Nội dung và Cài đặt ” tùy chọn và xác nhận.

Tẩy xóa Apple Watch nội dung và dữ liệu

Khi bạn đã xóa tất cả dữ liệu, hãy ghép nối đồng hồ thông minh với iPhone của bạn. Chỉ cần mang thiết bị iOS của bạn lại gần Apple Watch. Tiếp theo, bạn sẽ thấy lời nhắc trên iPhone với nội dung “Sử dụng iPhone để ghép nối Apple Watch. ” Nhấn vào Tiếp tục rồi làm theo hướng dẫn nhanh trên màn hình để kết thúc quá trình ghép nối.

ghép đôi giữa apple-watch

Đảm bảo rằng iPhone của bạn được kết nối với kết nối internet ổn định và đã bật Bluetooth.

Khắc phục sự cố Danh bạ iPhone không đồng bộ hóa với Apple Watch Phát hành

Hy vọng rằng danh bạ iPhone của bạn đã được đồng bộ hóa với Apple Watch. Vì các giải pháp được giải thích ở trên đã hiệu quả với tôi trong việc khắc phục sự cố, tôi có thể cá rằng chúng cũng có thể hoàn thành công việc cho bạn.

Để đồng hồ hoạt động trơn tru, tôi cũng khuyên bạn nên cập nhật thiết bị lên phiên bản watchOS mới nhất. Như Apple tiếp tục phát hành các bản cập nhật watchOS mới với nhiều cải tiến hiệu suất và sửa lỗi, việc giữ cho thiết bị đeo được đồng bộ với các bản cập nhật mới nhất sẽ được trả tiền.

Gần đây, chúng tôi đã đề cập đến một số Apple Watch hướng dẫn bao gồm các mẹo hay nhất để tận dụng tối đa Apple Watch, thủ thuật để cải thiện pin trên watchOS 7và các ứng dụng tốt nhất để thiết lập tùy chỉnh Apple Watch những khuôn mặt. Hãy chắc chắn kiểm tra chúng nếu bạn muốn đọc thêm các hướng dẫn liên quan đến watchOS.