Dành cho Android 4 Trò chơi cricket hay nhất mở Google Play Store

– Quảng cáo –

Không có nghi ngờ rằng cricket là môn thể thao phổ biến nhất ở Ấn Độ và được chơi và thưởng thức bởi hàng triệu người ở đây. Tuy nhiên, niềm vui này không chỉ giới hạn ở các sân cricket hay sân vận động cricket, mà công nghệ cũng đã mua được chuyến đi điên rồ thú vị này trong tầm tay bạn. Có rất nhiều trò chơi cricket adrenaline trong cửa hàng Play của chúng tôi và nhiều trò chơi mới cũng đang được thêm vào. Do đó, trong bài viết này, tôi đã bao gồm các trò chơi tốt nhất có thể. Vì vậy, hãy để tôi nhanh chóng chia sẻ tài sản có giá trị này mà không cần thảo luận và thảo luận thêm.

Giải vô địch cricket thế giới 2


Nextwave đa phương tiện cung cấp cho bạn 380 MB Một trong những trò chơi cricket Android phổ biến nhất mang lại kích thước. Bạn có thể chơi ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến, do đó bạn không phải lo lắng nếu gói dữ liệu của bạn bị hết hoặc hết. Nó có cuộc sống thực như cắt mưa, phương pháp D / L, bầu trời trong xanh, bầu trời nhiều mây và hơn thế nữa. Bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình với giải đấu Blitz đã tải. Điều đầu tiên giúp bạn sạch sẽ là đồ họa tuyệt vời, bạn chắc chắn sẽ quyến rũ nó, những bức ảnh bất ngờ, những bức ảnh tuyệt vời và bất ngờ đang chờ đợi để làm bạn ngạc nhiên. Khu vực bụi, chết và xanh thực tế đã sẵn sàng để làm hài lòng bạn.

Bạn có thể thách thức bất kỳ người chơi thời gian thực nào trên thế giới và sau đó đánh bại họ trong thế giới ảo này. Bạn có thể chọn từ hơn 18 đội quốc tế, 10 đội trong nước, 42 sân vận động, dế TEST và mười một giải đấu khác bao gồm loạt ODI, giải đấu Blitz, World Cup T20, World Cup và hơn thế nữa.

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của trò chơi tuyệt vời này là bạn có thể chơi như một đội yêu thích bằng cách tùy chỉnh các cầu thủ yêu thích của mình cho bất kỳ sự kiện trực tiếp nào diễn ra trong thế giới cricket dưới phần sự kiện nóng. Thêm vào đó, góc nhìn của camera cộng 40, cài đặt độ khó khác nhau, đèn ngủ và nhiều thứ khác giúp bạn tẩy lông và dán.

Hiểu biết Google Play Store

Dế thật 20


Nautilus di động 550 cho bạn MB sản xuất kích thước trò chơi và sẵn sàng để giành được trái tim của bạn. Để bạn bè, thành viên gia đình của bạn 1 đến 1 hoặc là 2 đến 2 Bạn có thể thách thức chế độ trò chơi và thách thức trò chơi với bất kỳ người chơi ngẫu nhiên thời gian thực nào. Nếu bạn giành chiến thắng hoặc một mục tiêu ở bên trái hoặc bằng lãi lớn, bạn có thể giữ tất cả các trận đấu của mình và sau đó xem tất cả các sự kiện và khen ngợi bản thân hoặc cố gắng cải thiện bản thân bằng cách học hỏi từ những sai lầm của bạn và chia sẻ mọi thứ bạn gặp phải. với bạn bè của bạn.

Android Cricket 20 Android

Ngoài ra, lần đầu tiên trong ngành công nghiệp trò chơi cricket di động, bạn nhận được ý kiến ​​của phụ nữ ở đây và có nhiều lựa chọn cho điều tương tự. Bạn có thể chọn thời gian bạn muốn chơi trận đấu, ngày, tối, tối hoặc tối. Tòa án cũng có sẵn trong các chế độ khác nhau và một loạt các đèn LED sẵn sàng chào đón bạn cả ngày lẫn đêm. Có một bộ sưu tập lớn các sân vận động cricket, bạn đặt tên và hiểu, đây là thời điểm hoàn hảo để vào khu vườn Eden đông đúc, Wankhede hoặc Lords hoặc các sân vận động khác và sau đó đạt được thành công mà bạn muốn.

Điều này cũng bao gồm IPL và bạn có thể là một phần của nó, chọn đội bóng yêu thích của bạn và tham gia đấu giá và mua cầu thủ yêu thích của bạn và giành cúp. Ngoài ra, có rất nhiều giải đấu, bao gồm World Cup danh tiếng, bạn có thể tham gia tất cả các giải đấu này và xác định quy mô của mình.

Hiểu biết Google Play Store

Giải vô địch cricket thế giới LTV


Nextwave trở lại danh sách đa phương tiện và lần này là 50 MB kích thước trò chơi xuất hiện. Bạn có thể thưởng thức những người đẹp này trong ba chế độ trò chơi khác nhau: World Cricket Championship, Android Game, ra mắt thế giới, giải đấu cricket siêu tưởng tượng. Đồ họa của trò chơi rất tuyệt và bạn sẽ không phàn nàn về nó. Đánh giá chuyên nghiệp sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở trong sân vận động ngoài đời thực. Bạn có thể bắn quả bóng thứ sáu và sau đó xem nó trong chuyển động chậm và đủ tự hào.

Giải vô địch cricket thế giới LTV

Điều này bao gồm một nhóm người chơi và bạn gần như chắc chắn sẽ tìm thấy người chơi yêu thích của mình bên trong, tùy chỉnh đội bóng trong mơ của bạn và sau đó xuống đất để đánh bại đối thủ của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thách thức bất kỳ trò chơi thời gian thực nào trên thế giới cho các cuộc thi và giải trí trong suốt cuộc đời của bạn.

Hiểu biết Google Play Store

Real Cricket 17 cho Android


Nautilus mobile đã trở lại danh sách và lần này 88 MB với quy mô trò chơi. Nó có chế độ nhiều người chơi và bạn có thể thách thức tất cả các thành viên gia đình và bạn bè của mình thành hai và sau đó chiến thắng với các kỹ năng và khả năng của bạn.

Bạn có thể tùy chỉnh và tạo đội bóng trong mơ của mình bằng cách chọn những cầu thủ yêu thích của bạn và đến chiến trường với họ. Trong khi tham gia Đấu giá, bạn có thể trải nghiệm cảm giác của Mukesh Ambani và mua cầu thủ yêu thích của bạn. Bạn có thể chơi ở chế độ khó và thử vận ​​may, chơi các giải đấu yêu thích của bạn từ nhiều giải đấu có sẵn.

Đồ họa cũng sống động và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, bạn có thể cảm nhận được sự phấn khích của khán giả khi bạn thực hiện một sáu lớn hoặc giành chiến thắng thú vị, bạn chắc chắn sẽ yêu nó.

Hiểu biết Google Play Store

Vì vậy, đây là bốn trò chơi cricket tốt nhất hiện đang có trong cửa hàng Google Play và là một phần của quốc gia yêu thích môn cricket, bạn nên thử điều này. Nếu bạn yêu thích hàng triệu người đam mê môn cricket, bạn chắc chắn nên thử trò chơi này. Sau khi đọc bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ đến cửa hàng Google Play để tải xuống các trò chơi yêu thích của mình.