Dành cho Android 6 Trò chơi khúc côn cầu hay nhất smartphones & máy tính bảng

– Quảng cáo –

Dưới đây là một số trò chơi dựa trên khúc côn cầu miễn phí nhưng tốt nhất dành cho Android smartphones và Google Play StoreMáy tính bảng, vì vậy hãy đọc danh sách và giữ nó trong thời gian rảnh …

N-Chúng tôi nghi ngờ rằng có rất nhiều người thực sự thích xem và chơi khúc côn cầu, nhưng chắc chắn có nhiều người cảm thấy khó xem hoặc chơi, nhưng đây không phải là một kịch bản bởi vì đội thể thao và khúc côn cầu của đất nước này đang hoạt động tốt, vì vậy tất cả chúng ta phải đứng ra và ủng hộ đội của chúng tôi, Tôi thực sự khuyên bạn nên thử tất cả các trò chơi dưới đây.

Trò chơi khúc côn cầu trên Android hay nhất Google Play Store

Tất cả các ngôi sao khúc côn cầu

Dựa trên các môn thể thao khúc côn cầu, 98 này MB Trò chơi dựa trên Android đã được các trò chơi đặc biệt mang đến cho bạn. Bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm khúc côn cầu đầy đủ? Sau đó, chỉ cần tải về và bắt đầu kế hoạch. Bạn có thể tạo nhóm của riêng mình và quyết định bất cứ điều gì nhỏ, chẳng hạn như thiết kế đồng phục, màu sắc và thậm chí cả tên thương hiệu.

Khúc côn cầu toàn sao cho Android

Bây giờ, nhiệm vụ đầu tiên của bạn là đào tạo nhượng quyền thương mại của bạn theo cách tốt nhất và khó nhất, vì bạn phải tham gia vào các đội khó nhất và khó nhất trên thế giới. Ngoài ra, giao dịch mua trong ứng dụng nằm trong khoảng từ 200 đến 8600 rupee và bạn có thể quyết định sau khi chơi.

Google Play Store

Khúc côn cầu phát sáng

National Ariyatrakool tất cả chúng ta 25 để chơi trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android MB tạo ra một trò chơi khúc côn cầu kích thước nhỏ. Trò chơi dễ học nhưng khó làm chủ, vì vậy bạn phải nỗ lực để đạt được sự hoàn hảo. Nó hỗ trợ hai chế độ người chơi bên trong và 3 Có một chủ đề. Trò chơi cũng tuyệt vời và bạn sẽ ngạc nhiên về nó. Vật lý của trò chơi cũng rất nhanh và dễ dàng, có bốn cấp độ khó từ điên đến điên và bạn phải bắt đầu từ chế độ đơn giản và bạn có thể chơi ở chế độ điên khi hoàn thành. Đồ họa thật tuyệt vời và bạn sẽ nhận thấy nó sau khi chơi.

Trò chơi khúc côn cầu phát sáng AndroidTrò chơi khúc côn cầu phát sáng Android

Google Play Store

Chúc mừng khúc côn cầu

Một điều tuyệt vời về trò chơi khúc côn cầu hay nhất dành cho Android này là nó sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự tốt vì nó dựa trên băng và bạn có một số mục tiêu trong tuyết. Như chúng ta đã biết, một trong những điều khó nhất khi chơi khúc côn cầu trên băng là cân bằng bản thân đúng cách, vì vậy bạn phải cẩn thận trong khi giữ thăng bằng và sau đó thực hiện một số cú đánh tốt nhất. Bạn sẽ gặp nhiều đối thủ đang chờ đợi để hạ gục bạn, vì vậy bạn phải đánh bại họ trước khi họ kết liễu bạn mãi mãi. Khi bạn tiến lên cấp độ, các thách thức sẽ tiếp tục tăng lên và tất cả quyết tâm và kiên nhẫn của bạn sẽ được kiểm tra, nhưng bạn không thể từ bỏ và quay trở lại, vươn lên, học hỏi từ những sai lầm và thất bại của mình, và sau đó chỉ đường cho chiến thắng cuối cùng. Một trong những điều tuyệt vời nhất là không có mua trong ứng dụng và nó hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng trò chơi khúc côn cầu vui vẻ trong cửa hàng chơiỨng dụng trò chơi khúc côn cầu vui vẻ trong cửa hàng chơi

Google Play Store

Khúc côn cầu trên không

Một trò chơi khúc côn cầu tuyệt vời khác mà Android có thể chơi là Glow Air Hockey. Đây là một trong những trò chơi khúc côn cầu thú vị nhất ngoài kia. 2 Nó hỗ trợ chế độ người chơi, có nghĩa là bạn có thể thách thức tất cả các thành viên gia đình, người thân, bạn bè và kẻ thù của mình chiến đấu trong không gian ảo và sau đó đánh bại họ.

Vật lý tốt đến mức bạn có thể cảm nhận và thậm chí khen ngợi trong suốt trò chơi. Đồ họa cũng rất tuyệt và bạn sẽ ngạc nhiên bởi chúng. Nhìn chung, đây là một trò chơi rất thú vị để giúp bạn bình tĩnh và khiến bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Xin chào, hãy để tôi làm bạn ngạc nhiên với thực tế là không có giao dịch mua trong ứng dụng và nó hoàn toàn miễn phí.

Trò chơi khúc côn cầu trên nướcTrò chơi khúc côn cầu trên nước

Google Play Store

Khúc côn cầu múa rối: Bên hồ bơi

30 cho Android MB Trò chơi khúc côn cầu có kích thước được mang đến bởi Noxgames – môn thể thao múa rối đầu lớn miễn phí. điều này Ứng dụng trò chơi khúc côn cầu Có rất nhiều nhân vật hoạt hình để lựa chọn. Nó cũng cung cấp rất nhiều áo mới chắc chắn sẽ làm cho tâm trí của bạn dễ dàng hơn. Đầu tiên, bạn phải chọn đội ngũ quý giá của mình và sau đó thích nghi và tiến lên chiến trường. Nhưng trước khi vào chiến trường, hãy chắc chắn huấn luyện những con rối của bạn một cách chính xác và chính xác để chúng có thể giải phóng địa ngục trong thế giới thực. Khi ở trong chiến trường, tất cả những gì bạn phải làm là tiêu diệt kẻ thù, sử dụng kiểm soát cơ thể hoặc kiểm tra chéo hoặc các phương tiện khác, nhưng cuối cùng bạn sẽ phải loại bỏ kẻ thù và lên đỉnh. Ngoài ra, mua trong ứng dụng là từ 40 đến 8000 rupee và bạn sẽ suy nghĩ sau khi chơi.

Khúc côn cầu múa rối: Bên hồ bơiKhúc côn cầu múa rối: Bên hồ bơi

Google Play Store

Ice Fury: Khúc côn cầu khúc côn cầu miễn phí

HeroCraft Ltd cung cấp trò chơi Android nhiều người chơi miễn phí 26 này MB được tạo ra trong một trò chơi khúc côn cầu có kích thước. Nó có một hệ thống điều khiển tuyệt vời và bạn có thể học dễ dàng và nhanh chóng, nhưng bạn cần phải thực hành rất nhiều để thành thạo nó. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tất cả các trò chơi của mình bên trong và đây là một điểm cộng tuyệt vời của trò chơi tuyệt vời này. Trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến, bạn có thể gặp và đánh bại những người chơi thời gian thực trên khắp thế giới. Có ba chế độ khó trong đó – đơn giản, trung bình và khó. Bạn phải làm việc chăm chỉ và sau đó thiết lập từng chế độ từ đơn giản đến đơn giản.

Ice Fury: Khúc côn cầu khúc côn cầu miễn phíIce Fury: Khúc côn cầu khúc côn cầu miễn phí

Trong chế độ giải đấu, bạn có thể bắt đầu hành trình của mình từ mọi người và tiếp tục trở thành người giỏi nhất. Vì vậy, một cuộc phiêu lưu rất điên rồ và tuyệt vời đang chờ đợi bạn, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống. Ngoài ra, giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 52 đến 750 rupee và nếu bạn thích trò chơi này, bạn có thể mua sắm.

Google Play Store

Dưới đây là sáu trong số các trò chơi dựa trên khúc côn cầu hay nhất trên Android và bạn nên thử từng trò chơi. Bởi vì bây giờ tất cả chúng tôi đều có thời gian rảnh để chơi, và thứ hai, đây là trò chơi quốc gia của chúng tôi, tất cả chúng tôi tải xuống trò chơi tuyệt vời và tuyệt vời này, chơi và phát triển niềm yêu thích tự nhiên với khúc côn cầu và sau đó đội khúc côn cầu của đất nước chúng tôi chơi, sau đó chúng tôi hỗ trợ đầy đủ cho các anh hùng Ấn Độ tuyệt vời chỉ.