Dành cho Minecraft với Nvidia RTX Windows 10 Live Beta: Cách tải xuống

Người chơi nổi tiếng thế giới Minecraft có phiên bản beta mới Windows Truy tìm tia và DLSS 2.0 Miễn là bạn có phiên bản Beta thứ 10 cho phép bạn sử dụng công nghệ RTX của Nvidia, chẳng hạn như trong trò chơi, giờ đây có thể tải xuống và chơi Windows 10 máy tính đáp ứng yêu cầu tối thiểu. Nvidia cho biết GPU đã hợp tác với ‘Minecrafters’ để tạo ra sáu Thế giới sáng tạo thể hiện khả năng dò tia. Nó có thể được tải xuống miễn phí từ thị trường trong trò chơi thế giới.

Với phiên bản beta này, bạn có thể thấy các bóng cứng và mềm thực tế ở bất cứ đâu với ánh sáng thực tế chiếu sáng windows và lấp đầy các khoảng trống trên hiện trường, tất cả các nguồn ánh sáng cung cấp sự phản xạ và phản xạ thực tế trên bề mặt và cung cấp hiệu ứng khí quyển tự nhiên.

.embed-container {vị trí: tương đối; cơ chất: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed container iframe, .embed đối tượng container, .embed container nhúng {vị trí: tuyệt đối; phía trên: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Trước khi tải, Windows 10 PC đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

  • GPU: NVIDIA GeForce RTX 2060 trở lên
  • CPU: Intel Core i5 hoặc tương đương hoặc tốt hơn
  • RAM: 8 GB Hoặc nhiều hơn
  • Dung lượng: 2GB (Trò chơi, cả thế giới và gói tài nguyên)
  • HĐH: Windows 10 x64

Microsoft và Mojang, nhà phát triển Minecraft, đã phát hành phiên bản beta thông qua chương trình Xbox Insider. Để biết các quy trình đầy đủ về cách đăng ký chương trình beta của Nvidia, có các ghi chú chi tiết trên trang web. Bạn cũng cần phải có một bản sao của Minecraft Windows Top 10 và quan trọng nhất là tham gia vào phiên bản beta này.

Có một vài điều cần lưu ý trước khi tạo ra thế giới trong bản RTX beta. Bất kỳ thế giới mở nào trong RTX beta sẽ không có sẵn trong các phiên bản Minecraft beta khác hoặc thậm chí trong phiên bản đầy đủ của Minecraft với RTX sẽ được phát hành trong tương lai. Nvidia khuyên bạn nên tạo các bản sao và bản sao lưu của tất cả các thế giới bạn muốn chơi trong phiên bản RTX beta, để chúng có thể được trả lại sau trong một phiên bản Minecraft khác.

Ngoài ra, vì đây là bản beta, nên có một số vấn đề đã biết trong trò chơi mà nhóm đã biết. Nvidia, khoảng cách xem chùm tia cho hiệu suất tốt nhất 8đặt thành 1Đề xuất phát ở chế độ toàn màn hình ở độ phân giải 920 × 180 pixel.