Dành cho PC 6 Bộ chuyển đổi USB Wi-Fi tốt nhất

Cáp LAN / Ethernet cung cấp tốc độ và kết nối tốt hơn (băng thông và tốc độ ping) so với mạng Wi-Fi. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với sự phức tạp. Trước tiên, bạn cần có các công cụ quản lý cáp phù hợp để kết nối cáp với PC / máy tính xách tay của bạn. Trong khi ở bộ điều hợp Wi-Fi USB không dây, hãy cắm nó vào PC hoặc máy tính xách tay của bạn;

Dành cho PC 6 Bộ chuyển đổi USB Wi-Fi tốt nhất

Có, hầu hết các bộ điều hợp Wi-Fi USB là thiết bị cắm và phát. Do đó, họ không yêu cầu một quá trình chuẩn bị đặc biệt. Nó rất dễ dàng để thực hiện nhờ kích thước nhỏ gọn của nó. Phần lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ chuyển đổi Wi-Fi USB tốt nhất cho PC, các khuyến nghị của chúng tôi.

1. Bộ điều hợp Wi-Fi AC600 TP-Link

Đây là một bộ chuyển đổi băng tần kép 802.11ac. Vì vậy, nếu bộ định tuyến của bạn gửi cả hai 2,4 Cả hai GHz 5 Bạn có thể sử dụng băng tần GHz.

Một lần nữa, không có quá trình thiết lập đặc biệt. Chỉ cần cắm thiết bị này vào cổng USB của máy tính; để bạn có thể kết nối.

Bộ chuyển đổi USB Wi-Fi không dây tốt nhất cho PC 1

Giao hàng nhanh là tuyệt vời và cung cấp dịch vụ không bị gián đoạn như hầu hết người dùng. Điều này có nghĩa là bạn có thể phát sóng bộ phim yêu thích của bạn mà không bị trì hoãn.

2. Inamax AC600 Mini Wi-Fi Mạng không dây Wi-Fi

Bộ điều hợp Wi-Fi này có thể dễ dàng truy cập các khu vực dành riêng cho cổng USB của cả máy tính xách tay và PC, thậm chí ở gần đó. Và bạn sẽ có thể cài đặt nó.

máy tính 2 Bộ chuyển đổi USB Wi-Fi không dây tốt nhất cho

Đến nay, thiết bị nhỏ này đã thu thập rất nhiều đánh giá với người dùng khen ngợi chất lượng tín hiệu. Đây là USB 2.0 Các bộ chuyển đổi.

3. USB Techkey 3.0 Bộ điều hợp mạng không dây

Không giống như bộ chuyển đổi USB Wi-Fi ở trên, nó có hai ăng ten. Nó cũng là một bộ chuyển đổi hai dòng với cường độ tín hiệu đặc biệt.

Một số bình luận viên Amazon Hỗ trợ yêu cầu này. Người dùng nguyệt quế Nói tóm lại, “Tín hiệu này tăng cường sức mạnh của tôi hơn bộ điều hợp không dây nhỏ mà tôi đã sử dụng trước đây.”

Một lần nữa, nó là một sản phẩm bền và sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Sản phẩm này tương thích Windows Windows 10 và các phiên bản cũ hơn và trong hầu hết các trường hợp, loại bỏ quá trình cài đặt thông thường.

máy tính 3 Bộ chuyển đổi USB Wi-Fi không dây tốt nhất cho

Lưu ý rằng dongle này có mức tăng ăng ten 5dBi. Đối với những người không biết, dBi mạnh mẽ này cung cấp vùng phủ sóng rộng hơn. Một lần nữa, hãy nhớ rằng bộ chuyển đổi dBi cao hơn có thể cung cấp tín hiệu yếu hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ chuyển đổi Wi-Fi USB đơn giản có ăng-ten, bạn cũng có thể tìm thấy nó Bộ chuyển đổi USB Techkey không dây kép,

4. USB QGOO 3.0 Bộ chuyển đổi wifi

Thân máy dài hơn một chút cho phép bạn tránh chạm ăng-ten trong khi gõ, nếu bạn định sử dụng nó trên máy tính xách tay của mình.

máy tính 4 Bộ chuyển đổi USB Wi-Fi không dây 1

Đến nay, khóa Wi-Fi này có khoảng 800 xếp hạng với khoảng 73% đánh giá tích cực.

5. Bộ chuyển đổi USB TP-Link

Nó có tốc độ mạng cao với thiết kế bền bỉ. Nó đi kèm với ăng-ten 5dBi tương tự như khóa USB của Teckey.

Tuy nhiên, Archer T2U Plus chỉ có USB 2.0 tương thích với các cổng. Vâng, ăn mày. Nhưng về mặt tươi sáng, nó hoạt động như một số nhà phê bình tuyên bố.

máy tính 5 Bộ chuyển đổi USB Wi-Fi không dây 1

Cường độ tín hiệu tốt và quá trình cài đặt dễ dàng làm cho nó trở thành một trong những mục yêu thích của công chúng.

6. Bộ chuyển đổi Wi-Fi EDUP

Bộ chuyển đổi USB này đã nhận được đánh giá tốt từ cơ sở người dùng về hiệu suất và kích thước đơn giản của nó. Ngoài ra, quá trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng giúp nguyên nhân.

máy tính 6 Bộ chuyển đổi USB Wi-Fi không dây tốt nhất cho

Và vâng, nó cung cấp một trải nghiệm liền mạch trong các trò chơi và phim phát trực tuyến.

Kiểm soát mạng không dây

Cách thực hành tốt nhất với PC là cắm dongle vào cổng bo mạch chủ ở mặt sau. Vì vậy, bạn có được một mạng lưới đáng tin cậy. Ngoài ra, đảm bảo CPU không được lưu trữ ở nơi có mạng Wi-Fi.

Bạn có thể xem ứng dụng WiFi AR để kiểm tra chất lượng mạng Wi-Fi của mình. Ứng dụng nhỏ độc đáo này cho thấy tốc độ thông qua AR trên điện thoại tương thích với Google ARCore.

tương lai: Bạn muốn mở rộng mạng Wi-Fi của nhà bạn? Đọc bài viết dưới đây để tìm một số tiện ích mở rộng Wi-Fi tốt nhất cho ổ cắm trên tường.