Dành cho Samsung 6 Ứng dụng hình nền tốt nhất Galaxy S20 và S20 +

Màn hình của Samsung với màn hình WQHD + lớn được thêm vào tốc độ làm mới 120 Hz Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra là một cảnh tượng tuyệt vời. Màu sắc tươi sáng, tươi sáng và sắc nét, và cuộn mềm bơ làm tăng thêm trải nghiệm tổng thể. Thật ý nghĩa khi làm sống động màn hình tuyệt vời này với nhiều hình nền tuyệt vời khác nhau. Cho dù hình nền AMOLED hoặc quang cảnh thành phố tươi sáng, có rất nhiều lựa chọn ngoài kia.

Dành cho Samsung 6 Ứng dụng hình nền tốt nhất Galaxy S20 và S20

Tuy nhiên, khi nói đến ứng dụng hình nền cho điện thoại Android của bạn, bạn không thể tin tưởng bất kỳ ứng dụng nào ngoài đó nhờ phần mềm độc hại, quảng cáo bật lên hoặc cấu trúc thanh toán lố bịch. Vài ngày trước, tôi tình cờ thấy một ứng dụng có phí ứng dụng khoảng 105 đô la mỗi tuần. Thật điên rồ phải không?

Vì vậy, chúng tôi đang xem xét cung cấp một số ứng dụng hình nền Android tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 + để đơn giản hóa việc tìm kiếm của bạn.

1. Hình nền 4K AMOLED

Điều tốt nhất về AMOLED hoặc hình nền tối là nó giúp điện thoại tiết kiệm pin. Sự kết hợp của màu tối và phong phú làm tăng vẻ tổng thể của điện thoại. Nếu bạn thích hình nền AMOLED, bạn có thể muốn dùng thử ứng dụng Hình nền AMOLED 4K.

Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 4 Hình nền K AMOLED

Điện thoại này có một bộ sưu tập lớn các hình ảnh có thể được sử dụng làm nền. Bạn có tất cả mọi thứ, từ cá Betta phong phú và bơi mực tối đến màu sắc rực rỡ trên màn hình đen. Điều tốt nhất là hầu hết các hình ảnh là tối thiểu mà không cần thêm bất kỳ phiền phức nào vào màn hình.

Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 3 Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 2

Sau đó, bạn có thể chọn giữa hình ảnh 4K và Full HD. Giao diện ứng dụng rất đơn giản. Với thao tác vuốt đơn giản, bạn có thể chuyển đổi giữa xu hướng hình ảnh và trang chủ.

Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 4

Tuy nhiên, tính năng yêu thích của tôi là trình chuyển đổi Hình nền tự động, cho phép bạn chuyển đổi giữa các hình ảnh khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh các tính năng khác nhau như thời gian và loại.

2. amoledpix

Nếu bạn muốn có một hình nền AMOLED mạnh mẽ hơn cho điện thoại của mình, bạn nên kiểm tra AmoledPix. Ứng dụng này kết hợp các loại hình nền khác nhau trong các định dạng khác nhau và, như chúng tôi đã nói ở trên, chúng là mặt mạnh. Nhưng đừng để điều này ngăn cản bạn.

Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 Amoled Pix

Giao diện đơn giản và lộn xộn. Chỉ có một trang nơi bạn có thể duyệt hình ảnh. Nhưng nếu bạn nhìn kỹ hơn, bạn sẽ tìm thấy một thanh lựa chọn đẹp ở phía dưới. Và vâng, có một tab tìm kiếm ở trên cùng để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn.

Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 5 Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 6

Và giống như bất kỳ ứng dụng hình nền nào, điều này cho phép bạn lưu một số hình ảnh vào thư viện điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể đánh dấu một số là yêu thích. Độ phân giải của mỗi hình ảnh được chỉ định ở cuối mỗi hình ảnh.

Ngoài ra, bạn có thể thấy mức độ phổ biến của các hình ảnh từ tùy chọn Tải xuống và tìm hiểu xem những người khác có cùng sở thích trong quá trình này không.

Không có quảng cáo bật lên. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy một số quảng cáo liên tiếp trong khi cuộn.

3. Quả óc chó

Nếu hình nền tối không có gì, thì bạn nên tải ứng dụng Walpy. Bạn chụp ảnh từ Bapt, nghĩa là bạn có được một hình nền tối giản, sạch sẽ.

Có rất nhiều điều để khám phá, từ những nền dày đặc đến những bông hoa và xương rồng gần đó. Và nếu bạn là người yêu thích tiện ích, chắc chắn bạn sẽ thích bộ sưu tập tiện ích dựa trên công cụ.

Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 Walpy

Giống như ứng dụng đầu tiên trong danh sách của chúng tôi, Walpy có tùy chọn tự động chuyển đổi hình nền. Các nhà sản xuất ứng dụng này yêu cầu tiết kiệm pin điện thoại của bạn bằng cách cho phép bạn đặt các hạn chế.

Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 8 Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 9

Vì vậy, bạn có thể thực hiện việc này nếu bạn muốn nền màn hình chính chỉ thay đổi khi điện thoại đang sạc hoặc khi bạn kết nối với mạng Wi-Fi tại nhà. Ngoài ra, bạn có thể đặt khoảng thời gian và nguồn của hình nền.

4. Walli

Bạn có muốn màn hình chính của điện thoại của bạn nổi bật so với phần còn lại không? Bạn có muốn hình nền đặc biệt? Galaxy Điện thoại S20? Nếu vậy, hãy tin tưởng Walli để trình bày nó.

Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 Walli

Không giống như nhiều ứng dụng hình nền chụp ảnh từ các nguồn của bên thứ ba, Walli chụp ảnh từ một nhóm nghệ sĩ. Vâng, có một cộng đồng sạch sẽ làm cho bức tranh tuyệt vời này cho bạn.

Nếu bạn thích các nghệ sĩ cho công việc của họ, bạn có thể theo dõi họ để theo kịp các video tải lên mới.

Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 10 Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 11

Một điều thú vị khác về Walli là danh sách nhạc hình nền. Có, bạn đọc nó đúng! Tính năng thanh lịch này xoay quanh một loạt hình ảnh trên màn hình chính của bạn.

Tất cả bạn phải làm là thu thập tối đa 10 hình ảnh, đặt khoảng thời gian mong muốn và điều chỉnh cuộn bóng. Thật tuyệt phải không?

5. wallpix

WallPix như thế nào? Để bắt đầu, có một hình nền được thiết kế đặc biệt xung quanh máy ảnh Samsung của bạn Galaxy Câu 20. Thứ hai, ứng dụng bao gồm một số lượng lớn các loại hình nền khác nhau như Air, Minimal, Pattern và Sports.

Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 Tường pixel

Và vâng, có một số nguồn gốc Wallpix quá. Hầu hết các hình ảnh có độ phân giải 1440 x 3040 và sẽ trông đẹp trên Samsung của bạn Galaxy S20 hoặc S20 + không có giao diện pixel.

Nếu bạn tải xuống ứng dụng này, một trong những danh mục bạn nên truy cập là phần. Note 10. Người chụp ảnh selfie được cho là có một bức ảnh được lên kế hoạch xung quanh nó.

Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 12 Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 14

Một lần nữa, ứng dụng này rất dễ sử dụng. Nhấp vào hình ảnh bạn thích và chạm vào biểu tượng Đặt giếng được đặt làm nền màn hình chính.

WallPix không cho phép bạn lưu ảnh trong thư viện điện thoại của bạn. Đối với điều này, bạn cần mua ứng dụng phiên bản Pro.

Bạn cũng có thể thấy dopewalls nếu bạn yêu thích các siêu anh hùng.

6. Tường X

Cuối cùng, chúng ta có ứng dụng Wall X, có một bộ sưu tập nghệ thuật hình nền 4K và HD tuyệt đẹp trải rộng trên nhiều danh mục khác nhau như WallPix.

Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 Tường X

Điều làm cho ứng dụng này trở nên đặc biệt là khả năng chụp đẹp, giúp tăng sức hấp dẫn của nhiều bức ảnh này. Cho dù bạn là người yêu chim hay ai đó yêu thích màu sắc đơn giản, bạn sẽ có một bức ảnh hoàn hảo ở đây.

Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 15 Ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 và S20 1

Cuối cùng, nó sẽ tự động xác định hình dạng của điện thoại của bạn và tối ưu hóa hình ảnh phù hợp.

Mở màn hình chính điện thoại của bạn!

Ngoài các ứng dụng trên, Zedge. Có rất nhiều hình nền trong nhiều loại. Ngoài ra, tab tìm kiếm làm cho ứng dụng này trở thành một niềm vui để sử dụng.

Tuy nhiên, gần đây, các ứng dụng đã gặp phải nhiều vấn đề như kết nối máy chủ.

Bạn sẽ chọn ứng dụng hình nền nào sau đây?

tương lai: Tôi muốn tùy chỉnh Samsung của bạn Galaxy S20? Hãy thử ứng dụng Good Lock đã cập nhật để có giao diện hoàn toàn mới.