Đánh giá Amazfit GTS: Đồng hồ thông minh giá cả phải chăng cho Apple Watch Những người yêu thích

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit khá nổi tiếng với vẻ ngoài sành điệu với mức giá rất phải chăng. Hầu hết các thiết bị đeo thông minh từ Amazfit đã được nâng cấp đáng kể về các tính năng, được gọi là đồng hồ thông minh thay vì chỉ là các dải thể dục thông minh. Amazfit GTS là một chiếc smartwatch giá cả phải chăng mà bạn có thể sử dụng như một trình điều khiển hàng ngày.

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc smartwatch có đủ tính năng với mức giá phải chăng, hãy xem đánh giá chi tiết của chúng tôi về Amazfit GTS.

 1. Thiết kế GTS
 2. Các tính năng của Amazfit GTS
 3. Amazfit GTS Trưng bày
 4. Hệ điều hành
 5. Hiệu suất GTS
 6. Pin Amazfit GTS
 7. Ưu và nhược điểm

Thiết kế GTS

Amazfit GTR, mẫu trước của Amazfit GTS, có thiết kế mặt số tròn giống với bất kỳ đồng hồ đeo tay cổ điển nào trên thị trường với thiết kế thời trang mang tính biểu tượng. Mặt đồng hồ bao gồm một số cử chỉ, gợi nhớ đến đồng hồ thông minh Samsung Gear Watch S3 và Moto 360.

Thiết kế đánh giá Amazfit GTS

Amazfit dường như đã đẩy mạnh về khía cạnh thiết kế với Amazfit GTS. Thay vì mặt số tròn, Huami chỉ chế tạo thiết bị với thiết kế lấy cảm hứng từ Apple Watch. Huami Amazfit GTS có mặt số hình tròn với 2.5D kính trên đỉnh màn hình, cùng với vương miện đồng hồ ở bên phải.

Chà, đây chính xác là những gì Apple làm với Apple Watch, ngoại trừ GTS không có thêm nút bên. Vương miện được đặt ở giữa, và nó không xoay, không giống như Apple Watch. Bạn chỉ có thể sử dụng nó như một nút bên và nó sẽ đưa bạn xem mặt, khóa hoặc mở khóa smartwatch.

Dây đeo đồng hồ được cài đặt bằng cơ chế phát hành nhanh, giống như trong hầu hết các đồng hồ thông minh khác. do đó, bạn có thể tháo dây đeo đồng hồ chỉ bằng một cú nhấp chuột và thay thế bằng dây đeo khác. Có rất nhiều dây đeo của bên thứ ba có sẵn, trên thực tế, Amazfit không bán bất kỳ. Toàn bộ đồng hồ không thấm nước để bạn có thể mang nó đến độ sâu lên đến Áp suất 5ATM, hoặc độ sâu 50 mét.Amazfit GTS Đánh giá bằng chứng nước

Ở mặt sau của thân đồng hồ, có một cặp Cảm biến quang theo dõi sinh học PPG, để đo nhịp tim, lưu lượng máu và huyết áp. Bên cạnh đó, các điểm sạc từ tính có thể được tìm thấy, giúp tiếp xúc với bộ sạc khi bạn cắm Amazfit GTS. Mặc dù toàn bộ đồng hồ thông minh kết hợp màn hình và các thành phần khác trong khung kim loại, mặt sau được hoàn thiện bằng vỏ nhựa.

Các tính năng của Amazfit GTS

Amazfit GTS rõ ràng là một bản nâng cấp của GTR được phát hành trước đó, với rất nhiều tính năng trên tàu. Mặc dù GTR trông khá đẹp và nguyên bản về thiết kế, Amazfit GTS đi kèm với thiết kế mỏng hơn, với các tính năng gần như tương tự.

Trước hết, bản thân thiết kế giống Apple Watch và mọi người bị lẫn lộn trong nháy mắt. Tương tự như trước đây, đồng hồ thông minh Amazfit GTS có tính năng chống nước lên tới 5ATM, rõ ràng là phù hợp để bơi trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không đề xuất nó trong khi lặn biển.

Màn hình đánh giá Amazfit GTS

Một loạt các cảm biến được trang bị tốt để theo dõi các hoạt động của bạn hàng ngày. Chúng tôi đã thử tất cả các chế độ hoạt động có sẵn, để đo độ chính xác. Ngay cả khi GPS có thể theo dõi vị trí của bạn một cách chính xác, theo dõi bước không đáng tin cậy. Trong các điều khoản khác của theo dõi tập thể dục bao gồm theo dõi nhịp tim và theo dõi hoạt động cụ thể khác.

Chế độ tập luyện trên Amazfit GTS SmartwatchCác cảm biến theo dõi PPG trên đồng hồ thông minh Amazfit GTS giúp bạn theo dõi nhịp tim của bạn 24 giờ. Đây là một tính năng khá lớn mà hầu hết những người mua ban nhạc thể hình tìm kiếm. Nó thậm chí có thể cảnh báo bạn nếu nhịp tim của bạn vượt quá 150bpm.

Mặc dù nó không giống như màn hình ECG trên Apple Watch mà phát hiện sự thay đổi trong nhịp tim của bạn. Có 12 chế độ thể thao bạn có thể chuyển đổi giữa, trên Amazfit GTS, giống như bất kỳ thiết bị nào khác từ công ty.

Điều khiển âm nhạc Amazfit GTS

Các tính năng bổ sung bao gồm kiểm soát âm nhạc, thông báo sự cố có sẵn trên Amazfit GTS. Ảnh chụp màn hình ở trên với Spotify đang phát trên iPhone 11. Các điều khiển hoạt động hoàn hảo.

Chúng tôi đã vật lộn với việc đồng bộ hóa lịch và chúng tôi không thể làm cho nó hoạt động được. Đây là một tính năng mới mà chúng tôi nhận thấy so với mô hình GTR hoặc BIP. Tương tự, thông tin thời tiết được lấy từ điện thoại được ghép nối (hỗ trợ cả Android và iPhone). Bạn phải cung cấp quyền truy cập vị trí vào Ứng dụng Amazfit để cập nhật thời tiết trên GTS.

Cũng đọc: Cách cài đặt các mặt đồng hồ tùy chỉnh trên Amazfit GTS hoặc GTR của bạn với iPhone

Màn hình GTS Amazfit

Nhà cung cấp Trung Quốc đã làm việc tốt với vị trí hiển thị trên smartwatch. Khung thép không gỉ đã giữ 1.65 inch Lớp siêu võng mạc TUYỆT VỜI màn hình, được bảo vệ với một 2.5D kính cong, giống như Apple Watch.

Trong khi đó, Amazfit GTR vẫn có mặt trên thị trường với một 1Màn hình tròn .39 inch, nếu bạn đang tìm kiếm mặt số nhỏ hơn. Màn hình AMOLED sống động, tươi sáng giúp thuận tiện sử dụng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. Màn hình không có các viền dày hơn xấu xí.

Màn hình luôn bật

Amazfit GTS luôn hiển thịAmazfit Luôn hiển thị các mặt tương tự và kỹ thuật số

Bạn có thể bật màn hình Luôn bật với GTS nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp với thời lượng pin. Màn hình Luôn bật GTS có thể được đặt cho các mặt đồng hồ kỹ thuật số hoặc analog. So với Amazfit BIP, đây là một tính năng phần mềm được giới thiệu trong các bản cập nhật gần đây mà họ đã làm trong Amazfit GTR.

Amazfit GTS Tùy chỉnh mặt đồng hồ

GTS cho phép bạn tùy chỉnh mặt đồng hồ. Giống Apple Watch, bạn có thể tùy chỉnh tất cả các mặt đồng hồ. Amazfit GTS đi kèm với hai mặt đồng hồ chứng khoán và bạn có thể tùy chỉnh hai mặt đó với các biến khác nhau có sẵn.

Amazfit GTS Tùy chỉnh mặt đồng hồAmazfit Disaply Wath Tùy chọn tùy chỉnh khuôn mặt.

Bạn có thể thay đổi tất cả các yếu tố hiển thị ở đây trừ đồng hồ chính. Bạn có thể nhấn và giữ trên màn hình đồng hồ để có được tính năng tùy chỉnh.

Hệ điều hành

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartwatch Android Wear hoạt động đầy đủ, tốt hơn hết bạn nên mua một số sản phẩm khác. Đây không phải là một bản sao hoàn chỉnh của bất kỳ chiếc smartwatch nào khác, mà chỉ là một chiếc smartwatch được thực hiện một nửa, giống như một ban nhạc thể dục. Bạn có thể theo dõi tất cả các hoạt động thể dục, thói quen hàng ngày, giấc ngủ và tất cả, như các máy theo dõi thể dục hiện đại khác như Mi Band 4. Đồng thời, bạn có thể nhận thêm các tính năng khác của smartwatch mặt đồng hồ.

Ứng dụng Amazfit

Ngoài việc sử dụng một mình, bạn có thể có thêm tùy chọn và quyền truy cập vào các tính năng bổ sung bằng cách ghép nối thiết bị với smartphones. Bây giờ bạn có thể sử dụng nó với cả thiết bị Android cũng như iOS, điều này rõ ràng khiến nó trở thành một trong những thiết bị đeo thông minh giá cả phải chăng được yêu thích nhất.

Toàn bộ Giao diện người dùng dựa trên neon-đen Khái niệm, để tận dụng lợi thế của màn hình AMOLED. Có rất nhiều mặt đồng hồ trông hiện đại cũng như cổ điển cùng một lúc. Bạn có thể tải xuống áp dụng các mặt đồng hồ mới cho Amazfit GTS của mình bằng cách sử dụng Ứng dụng Android hoặc iOS bởi Huami.

Mặc dù đồng hồ cung cấp trải nghiệm người dùng trôi chảy trên Hệ điều hành, nó không cho phép nhiều tùy chỉnh ở mọi khía cạnh. Ví dụ: bạn sẽ không thể tạo mặt đồng hồ tùy chỉnh, không giống như Apple Watch hoặc các smartwatch khác trên thị trường.

Liên quan: 10 ứng dụng Android tốt nhất cho đồng hồ Amazfit

Hiệu suất GTS

Amazfit GTS thực sự có nghĩa là sự kế thừa rẻ hơn cho đồng hồ thể dục thông minh GTR. Tuy nhiên, nó không làm cho bạn cảm thấy như vậy, mặc dù. Bản thân màn hình lớn hơn là một bản nâng cấp khổng lồ cho một chiếc smartwatch ở mức 140 đô la, với một Apple Watchgiống như thiết kế. Đồng hồ thông minh nửa nướng này thực sự là một máy theo dõi thể dục với các tính năng hiển thị và ghép nối lớn hơn.

Theo dõi nhịp tim Amazfit GTS

Các bộ chọn chế độ theo dõi hoạt động thực sự giúp người dùng vượt qua cảm giác không an toàn với các tính năng hạn chế trên smartwatch. Trái ngược với bất kỳ máy theo dõi thể dục nào khác trên thị trường, Amazfit GTS đã quản lý để cung cấp dữ liệu theo dõi gần như chính xác và đồng bộ hóa nhanh hơn với ứng dụng được ghép nối. Các Tín hiệu GPS Vấn đề mất đối mặt với Amafit GTR dường như đã được khắc phục với vấn đề này và có độ chính xác cao hơn trong theo dõi thời gian thực.

Theo dõi hoạt động trên Đồng hồ thông minh Amazfit GTS

Bộ đếm bước là thứ đưa smartwatch xuống lần này. Máy đếm bước dường như không nhận ra mọi hoạt động liên quan đến đi bộ, vì vậy nó bỏ lỡ thông tin chính xác. Bạn có thể bật phản chiếu thông báo từ điện thoại thông minh Android của bạn thông qua ứng dụng.

Tuy nhiên, việc gửi thông báo qua Bluetooth dường như không đáng tin cậy và không nhất quán, điều này khá khó chịu. Đôi khi, thậm chí không thể bật phản chiếu thông báo ứng dụng của bên thứ ba.

Tuổi thọ pin Amazfit GTS

Bộ pin trên GTS là một sự ngụy trang cho các mẫu khác do công ty phát hành cùng một lúc. Các Pin 220mAh trên GTS so với gói pin 410mAh trên GTR cho thấy rõ.

Đồng hồ thông minh cung cấp một bản sao lưu pin tối đa lên đến 14 ngày, trên một pin được sạc đầy. Tuy nhiên, bạn có thể kéo dài tới 46 ngày nếu bạn tắt tất cả các tính năng bổ sung và sử dụng nó trong chế độ đồng hồ cơ bản.

Amazfit GTS trên bộ sạc

Từ tính 2Đầu nối -pin GordO được sử dụng để làm nóng bộ pin. Nó mất xung quanh 2-hours để làm đầy pin từ 0%. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartwatch có thiết kế thời trang cổ điển và thời lượng pin hơn 30 ngày, hãy xem đánh giá của chúng tôi về Amazfit GTR.

Kiểm tra thêm đánh giá:

Ưu và nhược điểm

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc chọn Amazfit GTS cho việc sử dụng hàng ngày của mình, hãy kiểm tra ưu và nhược điểm của nó để đưa ra quyết định cuối cùng.

Ưu điểm:

 • Màn hình AMOLED.
 • Luôn hiển thị.
 • 12 chế độ đa cổng.
 • Theo dõi nhịp tim 24 giờ.
 • Chế độ tiết kiệm pin
 • Nhược điểm:

 • Không có cuộc gọi và tin nhắn trả lời.
 • Không thể chạy các ứng dụng của bên thứ ba.
 • Không thể tùy chỉnh mặt đồng hồ.
 • Dung lượng pin ít hơn.
 • Theo dõi bước không đáng tin cậy.
 • Amazfit GTS thực sự là anh em ruột của Amazfit GTS, thậm chí còn không phải là một chiếc smartwatch hoàn chỉnh về chức năng. Bạn có thể mua Amazfit GTS từ Amazon, với mức giá dưới 140 đô la.