Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá: Anker Eufy Robovac G10 – một cây lau nhà / chân không lai

Tốt

Hiệu quả cả quét và lau nhà

Hoạt động tuyến tính tiết kiệm thời gian

Hoạt động thông qua ứng dụng eufyHome

Có thể chui vào một số đồ nội thất để làm sạch triệt để

Alexa tương thích lệnh-giọng nói

Những người xấu

Thiếu các dải ranh giới đi kèm với các mô hình chỉ chân không

Không thể làm thảm

Bạn có thể nhớ từ đánh giá của chúng tôi về robovac Eufy 30C, hoặc Homevac h11 của họ, rằng tôi là sinh vật ăn hai chân cho bốn con mèo. Trong một ngôi nhà nhỏ với khay đựng rác, mọi thứ có thể trở nên lộn xộn – và nhanh chóng như vậy – nếu chúng ta không giữ được những mảnh vụn của chúng như vụn thức ăn, đổ lông và những mảnh vụn rác.

Hãy tưởng tượng niềm vui của tôi, sau đó, khi tôi biết rằng Eufy RoboVac G10 đang lăn vào bếp / phòng khách. Thiết bị này vừa là máy hút bụi vừa là cây lau nhà, và nó có giá bán lẻ là $ 299,99 (£ 299 ở Anh), vì vậy, hãy để xem và xem chúng tôi đã làm gì với nó.

Eufy trở lại với một người chiến thắng khác

eboy robovac trên sàn

Hình: Ste Knight / knowTechie

Cánh tay Anker từ Eufy đã quản lý nó một lần nữa. Tôi đã thử nghiệm RoboVac G10 trong vài ngày và kết quả thật tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một máy hút bụi / cây lau nhà sẽ giữ được sự sạch sẽ trên sàn nhà trong nhà bạn. Rõ ràng đây là một chiếc máy hút bụi khá nhỏ gọn, vì vậy, don hy vọng nó sẽ được thực hiện tất cả các loại làm sạch sâu công nghiệp, nhưng như một chất tẩy rửa bề mặt, tôi đã bị thổi bay.

Trước khi bạn bắt đầu, nó có thể thực sự thấy một mảnh vụn mà nó để lại bởi tủ bếp, vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể đạt được tiêu chuẩn sạch sẽ vô cùng cao của riêng bạn, thì đây có thể không phải là nó. Nhưng, nếu bạn muốn tự làm sạch sàn nhà của mình chỉ một lần một tuần và để con thú nhỏ này làm phần còn lại, Eufy RoboVac G10 hoàn hảo để duy trì một ngôi nhà sạch sẽ với nỗ lực tối thiểu.

Muốn tất cả?

trạm sạc robovac eufy

Hình: Ste Knight / knowTechie

Bạn đã nhận nó. Vâng, hầu hết nó. RoboVac G10 chạy một lực hút 2000Pa ấn tượng, khiến nó mạnh hơn RoboVac 30C về mặt đó. Eufy đã tránh điều khiển từ xa bao gồm trước đó. Thay vào đó, nó được điều khiển hoàn toàn thông qua ứng dụng hoặc thông qua Alexa, nếu bạn có thể bị làm phiền khi nâng điện thoại thông minh của bạn lên 15 cm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ra lệnh cho G10 thực hiện đặt giá thầu chính xác nếu nó bị mất một vị trí, tuy nhiên – bạn sẽ tìm thấy các điều khiển thủ công trong phần G10 của ứng dụng EufyHome – có sẵn từ Google Play Store và Apple Cửa hàng.

Tuy nhiên, nơi Eufy RoboVac G10 tỏa sáng là tính năng Điều hướng động thông minh của nó. Khi thiết lập ban đầu và bắt đầu, G10 sẽ đi xung quanh phòng về cơ bản va vào mọi thứ. Đây là sự vụng về – cũng không phải là bản chất khó hiểu của một phương pháp làm sạch tiêu chuẩn robovac‘s – đây là G10 học cách bố trí không gian sàn nhà của bạn.

Ví dụ, khi nó đã lập bản đồ nhà bếp của bạn, nó sẽ làm sạch cạnh xung quanh chu vi và sau đó, sử dụng một hình dạng sọc tương tự như cách cắt cỏ, sẽ đảm bảo nó bao phủ không gian bên trong một cách hoàn hảo. Điều này có lợi thế là làm sạch trong một nửa thời gian của một mô hình nhỏ hơn và không phải là làm sạch hoàn toàn ngẫu nhiên như với chế độ nảy ’đã nói ở trên mà Robovac 15C Max sử dụng.

Chiều cao tối thiểu của Eufy RoboVac G10, chỉ đứng dưới ba inch, có nghĩa là nó có thể dễ dàng nằm gọn bên dưới ghế sofa, bàn cà phê hoặc bất cứ nơi nào khác mà nó cần để làm sạch cho phép nó có khoảng không. Điều đáng chú ý là thiết bị này được thiết kế dành riêng cho sàn cứng, vì vậy, don hy vọng nó cũng sẽ làm sạch thảm của bạn – nó cũng có thể. Và don không để lại dây lỏng lẻo trên sàn nhà.

Đây là những gì mong đợi

robovac eufy với hộp

Hình: Ste Knight / knowTechie

Hộp chứa: đơn vị chính; một điểm sức mạnh (mà RoboVac có thể trở về OF ITS OWN ACCORD) với PSU liên quan và bộ phận bảo vệ lau (giữ miếng lau sàn ướt khỏi sàn nhà của bạn); một miếng lau nhà dự phòng; các cây lau nhà có thể tháo rời; một số bàn chải dự phòng; một ít phong bì của bộ lọc lau dự phòng; một bộ lọc chân không dự phòng; và một công cụ bảo trì.

Một điều thú vị nho nhỏ là bạn có thể sửa đổi giọng nói của Eufy RoboVac. Nó có thể nói được một số ngôn ngữ (chỉ cần don đang mong đợi một cuộc trò chuyện sâu sắc, mang tính tâm linh cao – có khả năng nó sẽ nói với bạn rằng pin của nó rất thấp) và tôi đã cài đặt giọng nói của Butler Anh Butler.

Điều này đã gây ra báo động ban đầu vì tôi hoàn toàn (trong vòng năm phút) quên rằng tôi đã thay đổi cài đặt giọng nói, khiến nó phải hét lên Xin chào, niềm vui là của tôi theo hướng của tôi trong khi tôi nhấp một ngụm từ tách trà nóng. Không vấn đề gìCấm Alexa, bảo RoboVac dọn sạch trà nó vừa đổ ra.

Eufy Robovac đánh bật nó ra khỏi công viên

Thành thật mà nói, nếu làm sạch sàn cứng đã trở thành một nguyên nhân của bạn cuộc sống, sau đó Eufy Robovac G10 là BFF mới của bạn. Khoảng chân không siêu yên tĩnh có nghĩa là nó xử lý rất ít trong cách xáo trộn – một ơn trời nếu bạn là loại ’làm việc tại nhà. Ngay cả David (mèo) cũng không bị làm phiền bởi nó – một bước ngoặt thực sự!

Với mức giá rất hợp lý, bạn có thể nhận được một RoboVac nhỏ tuyệt vời cho tiền mặt của mình với Eufy G10. Lấy ngay bây giờ và bạn sẽ sớm thấy bạn là người thốt ra những từ words thay đổi cuộc sống trên sàn nhà lần đầu tiên trong cuộc đời của bạn

Biên tập khuyến nghị

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn. Một đơn vị mẫu đã được cung cấp cho mục đích đánh giá này.

Tốt

Hiệu quả cả quét và lau nhà

Hoạt động tuyến tính tiết kiệm thời gian

Hoạt động thông qua ứng dụng eufyHome

Có thể chui vào một số đồ nội thất để làm sạch triệt để

Alexa tương thích lệnh-giọng nói

Những người xấu

Thiếu các dải ranh giới đi kèm với các mô hình chỉ chân không

Không thể làm thảm