Đánh giá AnyCubic Photon S: Máy in 3D này thuyết phục người mới bắt đầu !!

Đánh giá AnyCubic Photon S: Máy in 3D này thuyết phục người mới bắt đầu !! 1

Đến thời đại kỹ thuật số, tôi có thể nhớ lần cuối cùng tôi thực sự sử dụng một máy in văn phòng trừ khi nộp tài liệu ngân hàng. Nhưng thế giới công nghệ đã đi quá xa, máy in 3D là một thứ bây giờ. Họ có thể làm nhiều hơn, ví dụ, tạo ra các đối tượng giống như cuộc sống. Mặc dù họ vẫn có thể in một tài liệu tiêu chuẩn. Tôi đã biết về máy in 3D vài năm trước và cuối cùng đã tạo ra danh sách 49 điều mà tôi đã muốn in 3D vào một ngày nào đó.

Cơ hội đó gần như không bao giờ đến khi tôi đã có một máy in 3D trong tay. Nếu bạn sống ở một nơi như Ấn Độ, nơi in 3D không phổ biến, thì đó có thể là một vấn đề tốn kém. Nó trở nên rất tốn kém để nguồn nhựa ngay cả khi bạn mua máy in.

Nhưng gần đây, AnyCubic đã gửi cho chúng tôi máy in 3D Photon S của họ và đó là khi mà phần tò mò trong tôi đang nhảy múa trong niềm vui. Bởi vì trên thế giới đã bão hòa với smartphones và PC, cuối cùng tôi cũng có một món đồ chơi mới để chơi.

Đánh giá máy in 3D AnyCubic Photon S

Nói về trải nghiệm của tôi với máy in 3D, như tôi đã gợi ý ở trên, nó gần giống với người mới bắt đầu.

Vì vậy, tại sao bạn lại xem xét máy in 3D này?

Về cơ bản, toàn bộ quan điểm của tôi khi xem xét máy in 3D Anycubic Photon S là để xem liệu nó có thể thuyết phục tôi (một người mới) tham gia vào thế giới in 3D hay không. Và ở đây, tôi đã muốn nói thêm rằng việc bắt đầu in 3D là một vài điều khó khăn hơn là một người dùng điện thoại thông minh mới.

Đánh giá Photon S: Nhìn, cảm nhận và xây dựng

Đánh giá AnyCubic Photon S 2

AnyCubic Photon S là một máy in 3D SLA thú vị (Stereolithography) có kích thước gần như bằng một bộ lọc không khí. Chất lượng xây dựng của vỏ nhựa dường như là trên trung bình. Nó giảm hơn một pound trọng lượng so với người tiền nhiệm kim loại Anycubic Photon, mặc dù một số người dùng vẫn có thể thích kim loại này để có cấu trúc chắc chắn hơn.

Là một phần của việc làm mới, Photon S có độ ổn định trục Z tốt hơn với đường ray kép, tốc độ in nhanh hơn, luồng khí được cải thiện, màn hình LCD cảm ứng tốt hơn và giao diện người dùng mới, trong số các đặc quyền khác trên máy in Photon 3D.

HỌC TÌM HIỂU MÁY QUẢNG CÁO

Đánh giá AnyCubic Photon S 11

Dù sao, nói về máy in 3D Photon S mới, cổng nguồn có mặt ở phía sau trong khi nút Bật / Tắt ở phía bên phải cùng với cổng USB để kết nối ổ đĩa flash.

Ở mặt trước là màn hình cảm ứng không giống với những gì chúng ta có trên các thiết bị của mình ngày nay, nhưng nó phục vụ một mục đích khác ở đây. Nó hiện đang nâng cấp và hoàn thành công việc một cách hoàn hảo; bạn thậm chí có thể vận hành nó với các vật kim loại như tuốc nơ vít.

Đánh giá AnyCubic Photon S 3

Có một cánh cửa hình chữ L (giống như Photon gốc) mở ra phía trên và được kết nối với mặt sau thông qua một bản lề. Cánh cửa dường như mong manh, mặc dù; Tôi sợ nó sẽ vỡ trong khi mở và đóng.

Tuy nhiên, nó mang lại cho bạn một khoảnh khắc hài lòng khi bạn đóng nó (như những video thỏa mãn mà chúng ta xem cả ngày). Nó chỉ tự khóa một cách trơn tru, và chuyển động rất dễ dàng đến nỗi tôi đã mở và đóng nó mà không có lý do. Nhưng tôi cũng cảm thấy rằng sự trơn tru dường như biến mất theo thời gian.

KHÓA HỌC C VÀ C ++

Một điều nữa tôi nhận thấy là nó rất dễ lật đổ máy in 3D bằng cách đẩy từ mặt trước. Nếu bạn đẩy nó từ phía sau hoặc phía ether, bạn sẽ cảm thấy một số lực cản khi cố gắng hạ nó xuống đất. Vì vậy, đó là vấn đề cân bằng mà chúng ta có với Photon S.

Bạn nhận được kính polycarbonate ở ba mặt để bạn có thể xem qua những gì mà LỚN đang nướng bên trong. Mặc dù tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của tông màu vàng của nó, tôi nghĩ rằng họ có nghĩa là cách này để chống tia UV, vì vậy tôi sẽ phải sống với nó.

Trên hết, màu đen (màu trắng cũng có sẵn) trông tuyệt vời trên thiết kế đơn giản và bóng bẩy của Photon S. Tôi đã thử nhấn máy in 3D từ các mặt khác nhau, nhưng không thể cảm thấy hoặc nghe thấy bất kỳ âm thanh kỳ lạ nào của nhựa lỏng lẻo , thậm chí không từ cổng mong manh.

Những gì bên trong hộp?

Đánh giá AnyCubic Photon S 4

Unboxing anh chàng này chắc chắn làm cho tôi cảm thấy như một nhà khoa học điên nghiệp dư. Nó bao gồm găng tay, mặt nạ, chất lỏng có mùi và một số công cụ trông đáng sợ bên trong bao bì. Dưới đây, danh sách những thứ mà bên trong hộp:

 • Máy in 3D Photon S
 • Nền tảng in
 • Thùng nhựa
 • 405nm UV nhựa xanh 500ML
 • Bộ chuyển đổi điện
 • USB
 • Phễu 15 chiếc
 • Mặt nạ
 • Găng tay 3 cặp
 • Bộ công cụ
 • Cái nạo
 • M3 *5 Vít 5 cái
 • Phim FEP thêm

Cắt theo đuổi: làm thế nào để in 3D bằng Photon S?

Đánh giá máy in 3D AnyCubic Photon S

Ban đầu, cuối cùng tôi chơi với Photon S như một đứa trẻ 10 tuổi, di chuyển nền tảng in của nó lên và xuống với sự trợ giúp của các điều khiển tích hợp. Nhưng ngay sau đó, phần khó khăn đã đến nơi bạn cần thiết lập và làm cho nó hoạt động chính xác.

Tôi đã cố gắng để tìm ra nó trên của riêng tôi. Sau khi dành khoảng nửa giờ với Photon S, tôi đã xoay sở để đặt tất cả mọi thứ vào vị trí nhưng lại bỏ lỡ một điều nhỏ mà sau đó hóa ra là một điều quan trọng. Tôi đã biết về nó từ video hướng dẫn mà họ đã tải lên YouTube. Nó cũng được đề cập trong hướng dẫn sử dụng mà tôi tự tin bỏ qua ngay từ đầu.

TÌM HIỂU MÃ SỐ MÃ QUẢNG CÁO

Trong khi cân bằng nền tảng in, bạn cần đặt một mảnh giấy bên dưới nó và hạ xuống cho đến khi bạn cảm thấy lực cản trong khi kéo giấy. Tôi đoán nếu bất cứ ai xem video, toàn bộ quá trình thiết lập không nên mất hơn 20 phút.

Để cắt lát: Sử dụng phần mềm AnyCubic Photon

Dù sao, đó là một phần của quá trình; một cái khác đang cấu hình thiết kế in 3D của bạn bằng phần mềm máy cắt AnyCubic Photon Workshop có trong ổ đĩa flash trong bao bì bán lẻ.

Bạn không cần phải là một pro từ ngày 1, làm cho mô hình của riêng bạn. Bạn có thể tìm thấy miễn phí để tải xuống các mô hình 3D trên các nền tảng trực tuyến khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là đưa nó vào phần mềm máy cắt và tinh chỉnh nó theo máy in của bạn (cài đặt mặc định sẽ hoạt động trong hầu hết các trường hợp ban đầu).

AnyCubic đã thiết kế phần mềm Photon Choper của riêng mình, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nhiều máy thái của bên thứ ba khác. Để bắt đầu, tôi đã đề nghị bạn nên đi với tùy chọn chứng khoán. Nó có một giao diện dễ sử dụng.

Đánh giá AnyCubic Photon S 6

Bạn có thể tải xuống tệp STL của mô hình in 3D. Sau đó, trong máy thái, nhấp vào tùy chọn Slice có ở trên cùng. Sau khi quá trình cắt lát kết thúc, nó yêu cầu bạn lưu tệp bằng .pws mở rộng tập tin.

java-và-android-vuông-quảng cáo-1

Bây giờ, để in 3D, tùy chọn đơn giản nhất mà tôi tin là đặt tệp đầu ra cuối cùng (.pws) từ bộ cắt Photon AnyCubic trong ổ flash và kết nối với Photon S của bạn thông qua cổng USB tích hợp. Sau đó, đổ một số chất lỏng 405 Nhựa vào thùng nhựa, nhấn một vài nút trên màn hình LCD và bản in 3D đầu tiên của bạn sẽ sẵn sàng trong vài phút.

Tất nhiên, thời gian phụ thuộc vào mức độ phức tạp và lớn của mô hình. Nó thậm chí có thể mất hơn một giờ cho những người siêu phức tạp.

Bản in 3D đầu tiên của tôi?

Tôi hơi hoài nghi, nhưng bản in 3D đầu tiên của tôi với AnyCubic Photon S hóa ra là tồi tệ nhất tôi nghĩ. Đó là một tấm lớn màu xanh lá cây do trùng hợp nhựa, và cuối cùng tôi đã lãng phí một lượng đáng kể nhựa hạn chế tôi có trong bao bì.

Đánh giá AnyCubic Photon S 8e

Sau đó, tôi nhận ra rất nhiều ánh sáng mặt trời gián tiếp đã đến máy in và phá hỏng thiết kế mà tôi đã tải xuống. Nó cũng có thể là do thực tế là tôi đã quên lắc nhựa trước khi sử dụng, rất được khuyến khích.

Nhưng mọi thứ trở nên dễ dàng hơn trong những lần thử tiếp theo, mặc dù vậy, tôi phải đối mặt với điều này thêm một lần nữa khi không có ánh sáng mặt trời. Vì vậy, nó có thể là trường hợp ổ USB đi kèm có một số vấn đề. Dù sao, tôi sẽ cố gắng tìm hiểu nguyên nhân thực sự và cập nhật nó ở đây.

gói javascript biểu ngữ 340x296 vuông (1)

Đánh giá AnyCubic Photon S 8

Trong lần thử thứ hai, tôi đã in 3D thiết kế đi kèm với AnyCubic Photon S (ảnh trên). Là một người có kinh nghiệm hạn chế, tôi có thể nói rằng mức độ chi tiết và chính xác mà Photon S tạo ra là rất đáng khen ngợi. Thiết kế cổ phiếu có rất ít hình dạng mà nó quản lý để in chính xác.

Đánh giá AnyCubic Photon S 9

Tiếp theo, khi tôi ném một số thiết kế đơn giản vào nó, tôi biết rằng nó sẽ là một thỏa thuận dễ dàng. Tuy nhiên, tôi không thể đi tìm bản in 3D có kích thước lớn hơn (hoặc phức tạp hơn) vì tôi có thể đã hết nhựa hạn chế trước khi hoàn thành bài đánh giá này.

Ngoài ra, khi in các thứ, tôi không nghĩ Photon S gây ra nhiều tiếng ồn. Ngay cả khi bạn thích 8-feet đi, bạn sẽ ngừng nhận ra nó sau một vài phút.

Đánh giá Photon S: Máy in 3D này có thuyết phục tôi không?

Trong một từ, câu trả lời của tôi sẽ là Có.

Tôi tin rằng, đối với một người mới bắt đầu in 3D, AnyCubic Photon S đi kèm với một thiết lập dễ dàng và mức độ khó trung bình. Chỉ cần cung cấp cho hướng dẫn sử dụng của nó một cách cẩn thận đọc, xem video nếu được yêu cầu, và bạn có thể đi tốt mà không gặp nhiều khó khăn.

Các thiết kế mà tôi đã in trung bình mất 30 đến 40 phút. Ngoài ra, phần mềm cắt lát AnyCuibic Phonon cũng phức tạp như tôi nghĩ ban đầu.

Đánh giá AnyCubic Photon S 10

Nếu bạn muốn lặn sâu hơn, cuối cùng bạn sẽ gãi đầu trong khi cố gắng tạo các cài đặt máy thái tùy chỉnh. Nhưng những người vượt qua nỗi đau ban đầu, nhận được tất cả các goodies.

Nói về những tiêu cực. Vâng, cánh cửa mỏng manh đó cần phải được sửa chữa. Thiết kế tổng thể có thể được cải thiện một chút để làm cho Photon S thấy hấp dẫn hơn một chút. Và kích thước của máy in 3D sẽ đặt ra một số hạn chế về cách các đối tượng lớn bạn có thể in 3D. Nhưng đó là loại hiển nhiên.

Ngoài ra, tại sao Photon S nằm trong số những cái tên phổ biến là quy trình in không rắc rối và hiệu quả chi phí mà nó mang lại. Đối với những người chỉ muốn bắt đầu in 3D như một sở thích cuối tuần, nó có thể trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Theo như chi phí liên quan, thẻ giá của AnyCubic Photon S gần đây đã giảm xuống còn 389 đô la từ mức $ 419. Tôi đoán điều này làm cho nó một thỏa thuận thậm chí hấp dẫn.