Đánh giá Blerp Một công cụ tìm kiếm cho Soundboards 2020

Nếu bạn là loại người thích gửi meme âm thanh, thì Blerp là dành cho bạn. Blerp là công cụ tìm kiếm các âm thanh giúp trao quyền và cho phép người xem phát âm thanh trong luồng của bạn với chi phí chỉ bằng một vài bit. Blerp được tạo bởi các sinh viên từ UofU vào năm 2016. Hiện tại nó có hơn 130.000 người dùng tích cực trên các tích hợp của nó bùng nổ với sự tăng trưởng và đạt được hơn 50.000 lượt cài đặt của họ Twitch mở rộng cuối cùng 6 tháng. Cơ sở dữ liệu Blerps của các âm thanh cắn giúp bạn dễ dàng khám phá, tạo và chia sẻ các âm thanh ngắn để Twitch, Discord và ứng dụng nhắn tin của bạn.

Đánh giá Blerp Một công cụ tìm kiếm cho Soundboards 2020 1

Những gì là Twitch?

Twitch là một nền tảng phát trực tiếp được mua bởi Amazon năm 2014 cho 970m trở lên 2 Hàng triệu người truyền phát hàng tháng trên 15 triệu người xem hoạt động hàng ngày. Blerp có vẻ cung cấp trải nghiệm tương tác trong không gian phát trực tiếp đang phát triển. Cộng đồng game đang yêu Blerp vì đây là một cách mới và thú vị để kết nối với người xem và nhận được nhiều đóng góp hơn. Các khoản đóng góp ở dạng bit được mua bằng tiền thật.

Bất hòa là gì?

Discord là nền tảng trò chuyện và nhắn tin bằng giọng nói hàng đầu cho các cộng đồng chơi game tự hào với hơn 140 triệu người dùng hoạt động. Blerp tích hợp vào sự bất hòa để cho phép người dùng truy cập vào cơ sở dữ liệu của họ về âm thanh và chia sẻ chúng với nhau. Blerp được tích hợp trên 4, 500 máy chủ và hơn 300.000 người dùng có thể truy cập và chơi blerps. Blerp có thể được sử dụng như một bảng điều khiển hoặc thành phần. Bây giờ, một thành phần và một bảng điều khiển là gì? Một thành phần là lớp phủ trên luồng của bạn có thể tương tác và bảng sẽ được đặt trên hồ sơ của bạn, đây là phần bên dưới luồng của bạn.

Tại sao mọi người yêu Blerp?

Dễ tích hợp

Đánh giá Blerp Một công cụ tìm kiếm cho Soundboards 2020 2

Blerp dễ dàng thiết lập trên hầu hết mọi nền tảng mà nó có thể dễ dàng tích hợp với Twitch, Bất hòa, iMessage và Android. Các bộ truyền phát chỉ cần thêm phần mở rộng vào OBS của họ. Từ đó bạn đi qua thiết lập cấu hình trên Twitch. Sau khi thiết lập, các bộ truyền phát có thể chọn và làm nổi bật bảng âm thanh tùy chỉnh những khoảnh khắc đẹp nhất mà họ tạo ra www.blerp.com hoặc chọn mục yêu thích của họ từ trang web. Đối với người dùng Discord, chỉ cần thêm bot Blerp vào máy chủ của họ và có thể sử dụng các lệnh để chơi Blerps.

Thư viện lớn nhất của âm thanh cắn

Blerp có rất nhiều âm thanh để sử dụng trên các tích hợp của chúng, với 1 Triệu + âm thanh để chia sẻ. Cho dù bảng ghi nhớ meme, trích dẫn phim hoặc chương trình bạn có thể tìm thấy nó trên Blerp.

Đóng góp tương tác

Blerp làm cho các cộng đồng có thể tham gia với các tính cách streamer yêu thích của họ thông qua các đóng góp âm thanh. Xếp hàng âm thanh cho sự sợ hãi nhảy hoàn hảo, một dòng từ một bộ phim yêu thích hoặc cắt và chia sẻ lại một clip từ một luồng trước đó. Các bộ truyền phát đã tạo ra hàng ngàn đô la doanh thu thông qua phần mở rộng Blerp. Ở đây, một video của phần mở rộng đang hoạt động!.

Người dùng Blerp có thể tổ chức và tạo ra các âm thanh riêng của họ. Yêu thích một Blerp để dễ dàng chia sẻ sau hoặc tải xuống để chơi ngoại tuyến. Tại sao tải xuống một soundboard riêng lẻ khi bạn có thể có tất cả chúng ở một nơi.

Người dùng tạo nội dung gốc

Đánh giá Blerp Một công cụ tìm kiếm cho Soundboards 2020 3

Điều mà thực sự độc đáo là người dùng có thể tạo ra âm thanh của riêng mình và chơi chúng dưới dạng Blerp. Với các công cụ cắt trực quan, bạn có thể cắt và tạo một blerp từ bất kỳ lúc nào và chia sẻ lại chúng trên luồng, trong máy chủ bất hòa của bạn hoặc qua văn bản. Hàng ngàn người dùng đã tạo Blerps đã được tạo, bạn sẽ tạo Blerp nào?

Với cộng đồng chơi game và kinh doanh phát trực tuyến trò chơi liên tục phát triển, một công cụ mạnh mẽ như Blerp là một điều may mắn cho cả người truyền phát và người xem. Nó làm cho dòng chảy cuộc trò chuyện giữa hai bên tương tác và đáng nhớ. Mặc dù Blerp hiện đang tập trung vào phát trực tiếp và chơi game, Blerp sẽ giới thiệu các tích hợp bổ sung với các trợ lý giọng nói như Amazon Alexa, Siri và Trang chủ Google. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để khám phá, tạo và chia sẻ các âm thanh ngắn; có tất cả các âm thanh của bạn cắn ở một nơi hoặc làm cho luồng phát trực tiếp của bạn thậm chí tốt hơn Blerp dành cho bạn!

Đó là tất cả từ câu chuyện. Nếu bất kỳ truy vấn nào vẫn còn, hãy thông báo cho chúng tôi trong phần bình luận. Giữ kết nối để đọc thêm.