Đánh giá Blurams Outdoor Pro: camera an ninh ngoài trời giá cả phải chăng với các tính năng AI tuyệt vời

Blurams luôn thích chất lượng của máy ảnh giá khiêm tốn của họ. Mỗi người trong số họ được hưởng lợi rất nhiều từ nền tảng của công ty về các công nghệ hình ảnh thông minh, cho phép khám phá thông minh đánh bại nhiều thương hiệu lớn nhất và đắt nhất. Outdoor Pro, máy ảnh ngoài trời đầu tiên của công ty với tính năng nhận diện khuôn mặt tuyệt vời, là sản phẩm mới nhất trong chuỗi thành công này.

Thiết kế và tính năng

Máy ảnh con nhộng có trường nhìn 129 độ và phát video 1080p. Giảm nhiễu 3D, zoom kỹ thuật số 4X và hiệu chỉnh méo tăng độ chính xác. Trong điều kiện ánh sáng yếu, camera biến thành tầm nhìn ban đêm với hai đèn hồng ngoại công suất cao cung cấp khoảng 23 feet chiếu sáng.

Đánh giá này là một phần trong phạm vi bảo hiểm của các camera giám sát tại nhà tốt nhất của TechHive, nơi bạn sẽ tìm thấy các đánh giá sản phẩm cạnh tranh, cũng như hướng dẫn của người mua về các tính năng cần xem xét khi mua sắm.

Máy ảnh phải được treo trên hoặc trên tường hoặc trần bởi giá đỡ bóng và ổ cắm. Thiết bị này có chỉ số chống chịu thời tiết, có nghĩa là nó được bảo vệ chống bụi bẩn, chống bụi và nước. (Bấm vào đây để thảo luận chuyên sâu về mã IP).

Blurams Outdoor Pro chống bụi và chống thấm nước.

Outdoor Pro được trang bị các tính năng bảo mật được hỗ trợ bởi AI, bao gồm phát hiện chuyển động, giọng nói và con người cũng như nhận dạng khuôn mặt, mặc dù tính năng mới nhất chỉ khả dụng với đăng ký trả phí (chi tiết hơn về điều này bên dưới). Camera cũng có còi báo động và đèn nhấp nháy tích hợp mà người dùng có thể hoạt động từ xa để đe dọa tội phạm tiềm năng.

Camera hỗ trợ cả lưu trữ cục bộ và lưu trữ đám mây, rất tốt để bảo vệ các cảnh quay an ninh khi sử dụng pháp y. Bạn có thể lưu video được phát trong sự kiện trên thẻ nhớ microSD (máy ảnh hỗ trợ tối đa 128 GB thẻ). Với việc bổ sung đăng ký đám mây cho 5 Đô la mỗi tháng hoặc 50 đô la mỗi năm, bạn có thể quay video 24/7, phát hiện khuôn mặt mở, cho phép máy ảnh làm quen với gia đình và các thành viên khác trong gia đình.

Thiết lập và hiệu suất

Bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Blurams đi kèm để ghi lại camera, quản lý các tính năng của nó và xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của nó. Thiết lập không khó: bạn có thể đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện có, sau đó nhấp vào biểu tượng dấu cộng để thêm camera. Nó lấy ứng dụng từ đó, nhắc bạn chọn mạng Wi-Fi và nhập mật khẩu của bạn. Cô đã hoàn thành quá trình trong vòng hai phút mà không gặp trục trặc.

ứng dụng chuyên nghiệp ngoài trời

Blurams cung cấp các điều khiển camera cơ bản cộng với nhiều tùy chọn để tùy chỉnh cảnh báo thông minh.

Khi camera được kết nối, bạn có thể gắn nó vào vị trí bạn muốn. Do yêu cầu xử lý AI, máy ảnh phải duy trì kết nối với nguồn AC. Điều này có thể đưa ra một số rào cản hậu cần nếu bạn không có ổ cắm điện bên ngoài gần với dây nguồn USB được cung cấp. Điều này có thể có nghĩa là bạn sẽ phải khoan một lỗ xuyên qua một bức tường bên ngoài để đến một ổ cắm bên trong.

Nó cũng là một ý tưởng tốt để tùy chỉnh các tính năng phát hiện khác nhau theo ý thích của bạn. Mỗi trong số bốn trong ứng dụng có thể được bật và tắt bằng công tắc bật tắt. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ nhạy phát hiện chuyển động và âm thanh bằng cách kéo các thanh trượt của nó từ thấp đến cao.

Phát hiện chuyển động có thể được tùy chỉnh thêm bằng cách ẩn trong các khu vực hoạt động để máy ảnh có thể độc quyền giám sát nó. Khác với các cài đặt riêng lẻ này, bạn có thể giảm tần suất báo động toàn cầu bằng cách tùy chỉnh thời gian gửi – bạn có thể nhận thông báo thuộc loại tương tự ở bất cứ đâu từ một phút đến một giờ riêng biệt – hoặc lên lịch một khoảng thời gian mà máy ảnh sẽ không bao giờ gửi thông báo cho bạn.

Tôi đã sử dụng thiết bị ngoài trời Pro để theo dõi ngưỡng cửa trước và làn đường ô tô vào những thời điểm khác nhau. Máy ảnh này có chất lượng hình ảnh tuyệt vời ở chế độ ngày và đêm, chắc chắn đã góp phần vào tính chính xác của nhận dạng khuôn mặt. Night Vision quản lý để giữ cho làn đường ô tô của tôi đủ chiếu sáng để có thể xác định biển số xe trên những chiếc xe khi họ rút.

Camera ngoài tốt nhất

Công nghệ hình ảnh của Blurams đã hoạt động cực kỳ tốt trên mọi máy ảnh tôi đã thử nghiệm và điều đó cũng đúng ở đây. Con người luôn tự nhận mình khác với chó và mèo và đánh dấu những sự kiện này bằng thẻ "Ai đó xuất hiện" bên cạnh video được đề cập. Những khuôn mặt này được lập chỉ mục trên tab Discovery trên màn hình chính của ứng dụng và tất cả những gì bạn cần làm là thêm tên của chúng và gắn thẻ chúng với tư cách là bạn bè, thành viên gia đình hoặc người quen thuộc khác. Vì các thành viên gia đình trực tiếp của tôi đã được gắn thẻ từ các máy ảnh Blurams trước đó, chúng được xác định bằng tên trong thông báo mỗi khi chúng được ghi lại trên video.

Ứng dụng giữ cho tất cả các video được phát trong sự kiện được sắp xếp gọn gàng trong tab thư viện. Các clip được đặt tên bằng một biểu tượng cho biết loại sự kiện gây ra nó – chuyển động, âm thanh, hình dạng con người hoặc khuôn mặt người – và bạn có thể lọc theo máy ảnh, loại sự kiện và ngày.

Ứng dụng Blurams tiết lộ

Bạn có thể tùy chỉnh từng loại phát hiện sự kiện và thông báo.

Ứng dụng này cung cấp các điều khiển camera cơ bản từ màn hình phát sóng trực tiếp. Tại đây bạn có thể quay video theo yêu cầu, chụp ảnh màn hình, sử dụng đàm thoại hai chiều và bật còi báo động và báo động ánh sáng. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các video được lưu trữ cục bộ và trên đám mây.

Tối thiểu

Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và một số tính năng AI tốt nhất mà chúng tôi đã thấy, thật dễ dàng để giới thiệu Blurams Outdoor Pro. Và nếu bạn muốn một máy ảnh nội bộ có cùng công nghệ hình ảnh cao cấp, hãy chắc chắn kiểm tra Blurams Dome Pro. Máy ảnh toàn diện và nghiêng này có nhiều tính năng AI có thể tùy chỉnh tương tự cũng như theo dõi chuyển động để giúp bảo vệ vị trí của kẻ xâm nhập.

Note: Khi mua một cái gì đó sau khi nhấp vào các liên kết trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ. Đọc chính sách liên kết của chúng tôi để biết thêm chi tiết.