Đánh giá Bomaker GC557: máy chiếu không dây giá cả phải chăng!

Máy tạo bom GC557

Sau khi bắt đầu nói về máy chiếu sâu hơn. Phiên bản máy chiếu tuổi teen Xiaomi Mijia, trong bài đánh giá hôm nay, chúng tôi quay lại phân tích một tính năng tập trung hoàn toàn vào một tính năng, đó là phản chiếu màn hình và nhiều chi tiết khác mà chúng tôi đã thảo luận Máy tạo bom GC557. Làm thế nào nó hành xử trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi? Chúng ta chỉ cần tìm hiểu trong bài viết của chúng tôi!

Đánh giá máy bơm GC557

Mở hộp – Bomaker GC557

Trong gói bán hàng, chúng tôi tìm thấy các thiết bị sau:

 • Máy bay ném bom GC557;
 • Cáp HDmi;
 • Cáp AV 3 trong 1;
 • dây cáp điện;
 • 1 1/ /4 Vít để nâng máy chiếu;
 • điều khiển từ xa;
 • hướng dẫn sử dụng.

thiết kế và xây dựng

cái đó Máy tạo bom GC557 Nhìn tổng thể đẹp và đơn giản, nhưng rẻ và điều này cũng có thể được hiểu bằng cách chạm vào nó bằng tay, bởi vì nó được làm hoàn toàn bằng Nhựa. Ở phía trên và phía trước, chúng tôi có một cách xử lý khác nhau về mặt thẩm mỹ, nhưng phông chữ và phím viết không che giấu bản chất của nó.

cái đó Kích thước tuy nhiên họ khá nhỏ gọn và sẽ cho phép chúng ta đặt nó lên chân máy, bất chấp các phụ kiện 1/ /4 Bạn đang ở một vị trí quá trực diện. Tôi thích nó là trung tâm hơn, cân bằng hơn, nhưng tại thời điểm đó, vít nâng mà chúng tôi tìm thấy trong gói sẽ vô dụng. Quay lại với chúng tôi Máy bay ném bom đo lường 22,4 X 17,3 X 9,5 centimet (đối với trọng lượng không xác định).

Ở trên, chúng tôi tìm thấy các nút để điều khiển máy chiếu và bánh xe để lấy nét và hiệu chỉnh keystone, trong khi ở bên cạnh chúng tôi tìm thấy các đầu vào VGA, USB, HDMI, âm thanh và AV và khe cắm thẻ SD.

Cũng như điều khiển từ xa, các nút trên Máy tạo bom GC557 Chúng sẽ cho phép chúng ta di chuyển trong giao diện bằng các mũi tên, quay lại, mở menu cấu hình, bật / tắt máy chiếu và chọn nguồn đầu vào.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật có thể được tìm thấy trên trang web chính thức:

 • Độ phân giải gốc 720p với hỗ trợ phát lại Full HD;
 • 3900 lux;
 • Tương phản 2000: 1;
 • Wi-Fi tích hợp để nhân đôi;
 • Kích thước màn hình chiếu: 35 ″ đến 250 ″;
 • Tập trung tay;
 • 50.000 bang chơi giờ;
 • Độ ồn: 45-55 dB.

chiếu

Như đã đề cập trước đó, Máy tạo bom GC557 là một máy chiếu với giải quyết bản địa cho 720p, nhưng điều đó cũng tương thích 1080p với Nếu không thì sau đó 2000: 1 và độ sáng tối đa 3900 lux.

Do đó, chúng ta không nói về các thiết bị rất sáng, trên thực tế, để tối đa hóa các đặc tính của chúng, chúng ta phải có một thiết bị phòng rất tối. Ngay cả trong trường hợp đó, một số đã được chú ý hình ảnh không tương phản và các vị thần màu sắc không đúng với thực tế, nhưng cho một lần sử dụng nghiệp dư và ngôi nhà có thể sống ở đó.

Anh ấy rất tốt Định nghĩa Đối với phạm vi giá của nó, tôi sử dụng nó xung quanh 3 mét từ tường và tôi đã không tìm thấy bất kỳ vấn đề đặc biệt. Điều duy nhất cần chú ý nếu bạn nghiêng thiết bị là tiêu điểm và hiệu chỉnh keystone tương đối, được vận hành thủ công bằng một bánh xe nhỏ.

cái đó Máy tạo bom GC557 có thể đi từ mức tối thiểu 35 inch Đến mức tối đa 250 inchNhưng cá nhân tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng nó ở kích thước trung bình để có kết quả tốt nhất. Để làm cho bạn hiểu không gian cần thiết, tôi để lại cho bạn sơ đồ sau:

 • 35 inch = 110 cm từ tường;
 • 60 inch = 180 cm;
 • 110 inch = 320 cm;
 • 180 inch = 540 cm;
 • 215 inch = 630 cm;
 • 250 inch = 720 cm.

Nếu bạn muốn sử dụng nó vào ban ngày trong một căn phòng sáng sủa, hãy biết rằng bạn có thể chiếu càng nhiều slide càng tốt, vì xem phim là không đủ.

phần mềm

Trên thuyền, chúng tôi có phần mềm độc quyền cho phép chúng tôi thực hiện các hoạt động khác nhau và tất nhiên, nó không đáng. TV Android. Trên thực tế, chúng tôi sẽ không thể cài đặt ứng dụng hoặc bất cứ thứ gì, mà chỉ thay đổi nguồn đầu vào, đọc thiết bị USB và thẻ SD, sửa đổi các cài đặt khác nhau và chạy màn hình trùng lặp.

Hãy sớm nói về điều này vì nhiều nhà sản xuất quảng cáo tính năng này như một pháo đài. Bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình, sẽ rất dễ dàng kết nối thiết bị của bạn (PC, iOS hoặc Android) với Máy tạo bom GC557, nhưng tôi cho thấy rằng nếu bạn không thể làm điều đó với bạn Android thông qua chức năng sao chép gốc, bạn cần tải xuống ứng dụng Phép lạ.

Mọi thứ đều hoạt động mà không gặp vấn đề như dầu, hoặc gần như, vì không may, một số ứng dụng chia sẻ màn hình sẽ không hiển thị cho chúng tôi nội dung như đã xảy ra với Netflix hoặc là hiệu trưởng video đặc biệt. Do đó, nó chắc chắn sẽ là phương pháp hoàn hảo để xem ảnh với gia đình, nhưng không phải để giải trí.

Tuy nhiên, cách sử dụng thông minh là đặt nó trên cửa HDMI cái đó Thanh truyền hình lửa sau đó AmazonTrong trường hợp này, bạn có thể thấy những gì bạn muốn mà không có vấn đề. Cá nhân tôi sử dụng cái này Máy bay ném bom GC557, mặc dù khái niệm "Không dây" được nhiều nhà sản xuất yêu thích (lúc đó là một kết nối không dây vô hình hơn nhiều vì nó chạy bằng năng lượng chứ không phải pin).

Việc phát lại âm thanh, video và hình ảnh thông qua ổ đĩa bút hoặc thẻ SD cũng có đầy đủ chức năng.

Âm thanh

LÂm thanh Thật không may, đó là phần làm cho mũi của tôi trông nhiều hơn bởi vì, tôi nhắc lại, nói chung nó được nghe trong một bối cảnh hoàn toàn nghiệp dư, nhưng nếu bạn không chú ý thiếu nghiêm túc lý lịch âm lượng tối đa không quá lớn.

Do đó, tần số không được cân bằng cho lắm, nhưng rất khó để mong đợi nhiều hơn từ một sản phẩm giá rẻ. Giữa các sắp xếp chúng ta có thể đi để phù hợp hơn với âm thanh, nhưng kết quả cuối cùng không thay đổi nhiều.

Tuân thủ khía cạnh này chúng ta cũng phải nói chuyện bầy đàn cái đó Máy tạo bom GC557, bởi vì nhà sản xuất tuyên bố rằng nó có thể đạt được tối đa 55 dB. Trên thực tế, quạt làm mát kép làm cho chính nó cảm thấy, nhưng cá nhân sau khi bắt đầu bộ phim, tôi đã không chú ý đến nó nữa.

phần kết luận

cái đó Máy tạo bom GC557 có sẵn trong Amazon trong khoảng 149 euro, con số đặt nó trong phân khúc máy chiếu giá rẻ. Trên thực tế, sản phẩm này đang thay đổi. Hiệu suất tốt cho phần còn thiếunhưng cá nhân tôi sẽ nghiêm túc chỉ để mua sắm dưới ngưỡng tâm lý 100 euro.

May mắn thay, nhờ mã giảm giá mà chúng tôi chia sẻ mỗi ngày trên kênh của chúng tôi điện tín sau đó GizDeals Bạn có thể hạ giá € 99 với phiếu giảm giáAXXI45G3"Tại thời điểm này tôi phải nói rằng đây là một giao dịch mua tốt vì chúng tôi cũng có khả năng làm như vậy màn hình trùng lặp với các thiết bị cá nhân của chúng tôi

Nếu phiếu giảm giá dừng trong khi đọc một bài viết, bạn luôn có thể liên hệ điện tín @askmrdeals để kiểm tra phòng trống