Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá: Bóng đèn LED thông minh Novostella – một đánh giá chiếu sáng

Tốt

Màu sắc tươi sáng, rực rỡ

Ứng dụng dễ sử dụng

Giá cả phải chăng

Những người xấu

Đôi khi khó kết nối, nhưng ứng dụng thực hiện tốt công việc huấn luyện bạn thông qua nó

Tôi đã đến bữa tiệc muộn trên các vật dụng trong nhà thông minh như bóng đèn LED thông minh. Tôi luôn nghĩ rằng họ có một chút phô trương, nhưng dần dần tôi đã bắt đầu hiểu làm thế nào một bóng đèn có thể tùy chỉnh với chức năng thông minh có thể được sử dụng để cải thiện một căn phòng hoặc được sử dụng như một công cụ xung quanh nhà.

Gần đây, tôi có cơ hội để xem lại một 3-pack của bóng đèn LED thông minh Novostella và nói chung rất ấn tượng với cả chất lượng và khả năng sử dụng của sản phẩm. Chúng không phải là rẻ nhất trên thị trường, nhưng vẫn có giá phải chăng khoảng $ 30 một bóng đèn. Đèn sáng, ứng dụng dễ sử dụng và thiết lập Google Assistant tích hợp là một làn gió.

Vì điều này, ở cốt lõi của nó, là một bóng đèn, nó hơi khó khăn để xem xét một số khía cạnh, nhưng liên quan đến các tùy chọn màu sắc và độ sáng, tôi không có khiếu nại. Ứng dụng này cho phép bạn chọn một đèn LED trắng cơ bản hoặc bạn có thể sử dụng một bánh xe màu để tạo cho căn phòng của bạn một ánh sáng về cơ bản bất kỳ màu nào. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng và độ bão hòa tốt. Cũng có những cảnh quay vòng qua màu sắc (bạn có thể đặt tốc độ), nhưng đối với hầu hết các phần, đây chỉ là một phần phụ thú vị.

bóng đèn led thông minh

Xin đừng đánh giá sự sắp xếp ánh sáng lộn xộn và kỳ lạ, kthnx (Ảnh: Josiah Motley / KnowTechie)

Thực sự không có nhiều thứ khác để thêm vào đây, vì vậy hãy để Lặn đi sâu vào ứng dụng.

Ứng dụng Cuộc sống thông minh rất đơn giản và dễ sử dụng

Ứng dụng Smart Life được sử dụng để điều khiển bóng đèn LED thông minh có sẵn trên cả iOS và Android và khiến toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng. Có nhiều cách khác nhau để kết nối bóng đèn của bạn với ứng dụng và trong khi tôi gặp vấn đề nhỏ khi kết nối bóng đèn lúc đầu, tôi nhận ra khá nhanh rằng một số trong số đó là của tôi. Để tham khảo, nếu bạn thiết lập những thứ này và sử dụng tùy chọn bật tắt công tắc đèn ánh sáng của chế độ Tắt để bật đèn trước khi bật lại.

bóng đèn led thông minh

Hình: Kiến thức

Hội nhập với Google Assistant cũng cực kỳ thân thiện với người dùng. Chỉ cần đảm bảo bạn có tài khoản Cuộc sống thông minh (được đính kèm với số điện thoại mà bạn có thể thiết lập trong cài đặt), tìm ứng dụng trong Google Assistant, và bạn sẽ lên và chạy trong vài phút theo nghĩa đen.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để bắt đầu làm cho ngôi nhà của bạn thông minh hơn, thì đây là một sản phẩm tuyệt vời đã giành được phá vỡ ngân hàng. Bạn có thể cắt chúng ra Amazon cá nhân hoặc trong một 3-pack với giá 70 đô la.

Biên tập khuyến nghị

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn. Một đơn vị mẫu đã được cung cấp cho mục đích đánh giá này.

Tốt

Màu sắc tươi sáng, rực rỡ

Ứng dụng dễ sử dụng

Giá cả phải chăng

Những người xấu

Đôi khi khó kết nối, nhưng ứng dụng thực hiện tốt công việc huấn luyện bạn thông qua nó