Đánh giá cái chết | Các mặt hàng

Đánh giá cái chết | Các mặt hàng 1

Bản sao bài đánh giá Death Stranding của Sony phụ thuộc rất nhiều vào chúng tôi để tránh tất cả những kẻ phá hoại lịch sử, vì vậy tôi sẽ làm vậy. Nhưng sự sắp xếp cơ bản là thế này: bạn vào vai Sam Porter Bridges (Norman Reedus từ The Walking Dead), một lời giới thiệu gần như không hài hước sợ bị chạm vào, mà bạn sớm phát hiện ra là một loại huyền thoại trong lĩnh vực của mình.

Những thủ môn tuyệt vời như Sam không phải vật lộn để làm việc ở nơi không thể nhận ra này Amazongần Mỹ trong tương lai, gần như bị phá hủy bởi một loạt vụ nổ tàn khốc đã gây ra một sự kiện siêu nhiên được gọi là Death Stranding. Những điểm từng tách rời sự sống và cái chết bây giờ đã bị xé tan.

Giống như sự sụp đổ của nền văn minh, Sam và những người sống sót khác của con người phải cạnh tranh với BT (Những thứ bị bỏ rơi), những con ma giận dữ rong ruổi trên vùng đất sống và Giờ rơi, mưa làm tăng tốc độ du hành thời gian với bất cứ thứ gì. anh ấy đi rồi. May mắn cho Sam, anh ta có một BB (một đứa trẻ chưa được kỹ thuật) dán vào ngực, có thể cảm thấy BT gần nhất. Và do đó anh ta có thể tái sinh nếu anh ta bị giết. Giống như một nhân vật trò chơi video!

Được tuyển dụng bởi một tổ chức có tên là Bridges, Sam được giao nhiệm vụ đến và đi qua vùng đất hoang rộng lớn này, gửi các gói đến những người hiện đang sống trong hầm ngầm và kết nối chúng với Mạng Chirus (về cơ bản là Internet), vì vậy Los Entusinessurs có thể xây dựng về đất nước và thế giới của anh ấy từ chiếc hộp.

Oh, và tổng thống, cũng là mẹ của anh ấy, đã yêu cầu anh ấy cứu em gái Amelie khỏi một tên khủng bố tên Higgs, nhưng nỗi đau của cô ấy phải bị lãng quên trong hầu hết trò chơi.

Với phong cách Kojima khác biệt, vài giờ đầu tiên của Death Stranding bắn phá bạn bằng những cảnh dài và phơi sáng, nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy rằng một chút đã được giải thích, và thậm chí sau 20 giờ tôi mong đợi một thuật ngữ. Thường có những điều vô lý, và nếu bạn thực sự muốn khám phá những hiểu biết phức tạp, bạn phải lọc ra các báo cáo email mà NPC gửi trong suốt chiến dịch. Nhưng ít nhất nó có đầy những bức ảnh đẹp, và tôi vẫn đang đầu tư để tìm hiểu mọi thứ về nó.

Và ngôi sao Death Stranding có sự góp mặt của ngôi sao nói chung là khá tốt. Reedus ‘Sam có lẽ là nhân vật chính nhàm chán nhất của thế hệ máy chơi game này, nhưng Mads Mikkelsen đầy dầu mỡ vui vẻ trong vai trò của mình (mà tôi sẽ không nói đến ở đây), và đến lượt Margaret Qualley khi mẹ bị đánh đố với nỗi đau đáng tin. . Guillermo del Toro đã chơi (mặc dù âm thầm) Deadman vụng về và thêm vào những gì có thể là trợ thủ hài hước duy nhất của trò chơi.