Đánh giá camera an ninh trong nhà TP-Link Kasa Spot

Đánh giá camera an ninh trong nhà TP-Link Kasa Spot 1

Trước đây, tôi không bao giờ có camera an ninh trong nhà và Camera an ninh trong nhà TP-Link Kasa Spot là camera đầu tiên được gắn qua TechNuovo. Vì vậy, tôi nghĩ tại sao không thiết lập nó và viết về nó. Bởi vì bạn biết đấy, đó là những gì chúng ta làm khi công nghệ mới xuất hiện ở cửa.

Vì vậy, Điểm Kasa TP-Link. Nó nhỏ hơn rất nhiều so với tôi nghĩ nó sẽ xảy ra, thật tuyệt khi trốn trong nhà của bạn. Tất nhiên, vì đây là một đơn vị đánh giá, tôi đã định hướng nó vào một góc phòng, nhưng nó có khả năng đó. Thêm vào đó, nó có một ống kính góc siêu rộng nên toàn bộ căn phòng của bạn sẽ được che kín.

camera an ninh trong nhà tp-link

Nói về ống kính, phim máy ảnh có khả năng full HD cũng vậy, và chất lượng thực sự rất tốt. Ngay cả trong chế độ hồng ngoại tầm nhìn ban đêm của nó. Khuôn mặt có thể được nhìn thấy trong chi tiết sắc nét là tốt.

Máy ảnh nằm ở 4 x 2.5 inch nên nó không xâm phạm chút nào. Nó đi kèm với một giá đỡ nhỏ có thể xoay 360 °, thật tuyệt nếu bạn lắp nó ở một góc phòng, để xem mọi thứ hoặc có bố cục lạ.

camera an ninh trong nhà tp-link

Ứng dụng này là nơi mọi thứ xảy ra. Nó có thể thiết lập loại chất lượng mà máy ảnh sẽ cung cấp cho bạn. Nó cũng là nơi bạn có thể thiết lập thông báo của mình. Tôi chỉ cài đặt thời gian ban đêm, vì tôi ở trong văn phòng hầu hết thời gian trong ngày.

Bạn cũng có thể thiết lập các vùng hoạt động, vì vậy máy ảnh của bạn sẽ tập trung vào các khu vực cụ thể trong cảnh của bạn. Đặc biệt hữu ích nếu bạn đã có nhiều điểm truy cập như windows và cửa tất cả trong một shot. Nó sẽ ngay lập tức gửi thông báo cho điện thoại của bạn nếu phát hiện bất kỳ loại chuyển động nào, điều này thật tuyệt và cũng khá nhanh chóng. Trong vài giây.