Đánh giá cập nhật Electronauts Heatwave: một trò chơi âm nhạc thực tế ảo …

Electronauts vừa kỷ niệm ngày kỷ niệm đầu tiên. Để ăn mừng, người tạo ra trò chơi, Survios, đã phát hành Heat Wave Update với 35 bài hát mới. Âm nhạc mới bao gồm các bài hát của các nghệ sĩ nổi tiếng như Childish Gambino và thêm âm thanh tươi mới vào các tiêu đề sáng tạo.

Electronauts là trò chơi thú vị theo nhiều cách. Tính năng chơi trò chơi độc đáo này không phải là về điểm cao hoặc vượt qua một cấp độ. Đó là về cảm nhận nhịp điệu và trải nghiệm âm nhạc theo cách chỉ có thể được truyền qua thực tế ảo.

Tôi đã thử Electronauts trong Oculus Quest của tôi và thấy mình bị lạc trong âm nhạc. Trên thực tế, tôi nghi ngờ về việc thử các trò chơi trên Oculus Quest không bao gồm vũ khí hoặc lightabers, nhưng sau khi thử chúng, tôi nghĩ Electronauts là một thay đổi mới về tốc độ mà những người yêu âm nhạc sẽ thích.

Tôi chơi trò chơi và Cập nhật Heatwave trên Oculus Quest, nhưng nó cũng có sẵn trên PlayStation VR và SteamVR.

Ưu điểm:

  • Gameplay độc đáo
  • Cải thiện lựa chọn âm nhạc
  • Chúng tôi sẽ ném lựu đạn để tạo hiệu ứng âm thanh.

Nhược điểm:

  • Không hỗ trợ tiết kiệm công việc
  • Có phải nó chỉ "chơi trong khi bạn đi bộ"

Bạn muốn gì tình yêu về điện tử

Electronauts không giống như những game tôi đã chơi trong thực tế ảo. Trong đó, bạn là một DJ ảo có thể kết hợp các bản nhạc bằng thư viện nhạc. Sử dụng các công cụ và hiệu ứng âm thanh khác nhau để thao tác âm nhạc, bao gồm cả giới thiệu, nhịp điệu và thả. Bạn có thể ném lựu đạn để tạo hiệu ứng âm thanh, sử dụng gậy ảo để làm biến dạng âm thanh và đánh những quả bóng quả cầu để thêm nhịp điệu và âm điệu. Nếu tất cả điều này nghe có vẻ hơi lạ, bạn đã đúng. Nhưng lạ theo một cách tốt, đặc biệt nếu bạn muốn ra khỏi khu vực. Electronauts không phải là một trò chơi có cấp độ hoặc điểm số cao. Thay vào đó, đó là về cảm nhận âm nhạc và tạo ra thứ gì đó độc đáo mỗi khi bạn chơi.

Cập nhật Heatwave đã thêm 35 bản nhạc mới, bao gồm âm nhạc của Childish Gambino, Giraffage, JMSN và Kygo. Những bài hát mới giúp giữ cho trò chơi mát mẻ. Vì không có cấp độ để chơi hoặc thử thách để hoàn thành, một trong những cách tốt nhất để giữ Electronauts thú vị là thêm nhạc. Nhiều bài hát có một sự rung cảm trippy với ảnh hưởng dubstep mạnh mẽ.

Khi tôi lần đầu tiên nhảy vào ghế DJ Electronauts, tôi đã mất một ít thời gian để tìm hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào. Các điều khiển không quá phức tạp, chúng không giống như các trò chơi tôi đã chơi trước đây. Đây không giống như một trò chơi bắn súng trong đó mỗi tiêu đề có một số điểm tương đồng. Nhưng sau khi tôi chơi nó một thời gian, Electornauts nổi lên như một sự thay đổi về tốc độ và trải nghiệm âm nhạc thực tế ảo sâu sắc.

là gì mất của electronauts?

Electronauts là một trò chơi mà bạn chơi và bạn chơi. Bạn không thể ghi lại các bản nhạc hoặc phần nhạc và các phiên của bạn không dựa trên nhau. Tôi muốn xem một số tính năng mới cho phép bạn sáng tác các bài hát, lưu các nhịp yêu thích và chia sẻ sáng tạo của mình. Hiện tại, bạn nên ghi lại trò chơi của mình với Oculus Quest và sau đó chia sẻ nó.

Thật không may, chia sẻ video Oculus Quest phức tạp hơn mức cần thiết. Nếu bạn muốn chia sẻ một video Facebook hoặc TwitterBạn phải kết nối Oculus Quest với máy tính của mình, cho phép truy cập và sao chép các tệp video. Ngoài ra, Quest Oculus đồng bộ hóa âm thanh và video kém. Để thực hiện tweet trên, tôi phải chèn clip vào trình chỉnh sửa video và đồng bộ hóa nhạc theo cách thủ công. Tất nhiên, đây không phải là lỗi của Survios, nhưng nếu Electronauts có một số tính năng lưu trữ và chia sẻ tích hợp, bạn không phải đối phó với các tùy chọn chia sẻ video tinh tế của Oculus Quest.

Bạn nên mua Điện tử?

Electronauts là một loại trò chơi Marmite: bạn thích nó hoặc bạn không ghét nó mà không có trung gian. Nếu bạn thích âm nhạc và muốn một trò chơi cho phép bạn chơi và khiến bạn cảm thấy như đang sống trong một bài hát, Electronauts mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Cá nhân tôi cảm thấy điều này rất hay và tôi nghĩ rằng đây là một sự thay đổi tốt đẹp từ các trò chơi bắn súng và kiếm thuật trong Oculus Quest. Mặt khác, tôi nghĩ rằng một số người sẽ sử dụng Electronauts và nghĩ rằng đó là một khoản lỗ $ 20. Đây là một trò chơi kỳ lạ mà chỉ một số người nhất định thích thú. Nhưng không có gì khiến bạn mua electronauts, và đó là lý do tại sao sự lựa chọn là tốt.

4 của 5

Cập nhật Heatwave thêm một lựa chọn lớn các bài hát từ các nghệ sĩ nổi tiếng và ít được biết đến. Đó là một trò chơi mới mẻ đã mất một năm. Trong tương lai, tôi muốn xem một số bổ sung, như ghi phiên và chia sẻ. Nhưng hiện tại, Electronauts mang đến trải nghiệm âm nhạc sâu sắc, thú vị và dễ dàng bị mất.

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi mua hàng bằng cách sử dụng liên kết của chúng tôi. Học lại.