Đánh giá Cheerson CX-10C

Đánh giá Cheerson CX10C

Cheerson CX-10C – chiếc quad quad nhỏ nhất có camera

Mười năm trước, dường như không thể tưởng tượng được khi chơi với một cánh quạt nhỏ như thế này Cheerson CX-10C. Bây giờ chúng tôi có thể mua các quadcopters nano và micro với giá $ 10- $ 20. Những đồ chơi điều khiển từ xa nhỏ này trở nên phổ biến rất nhanh bởi vì chúng cực kỳ hợp lý, di động và dễ bay.

Khi tôi mua chiếc quad quad nano đầu tiên của mình, một trong những đồng nghiệp của tôi đã hỏi tôi OK OK, nó rất nhỏ nhưng nó có ít nhất là một máy ảnh không? Bây giờ, khi tôi cho anh ấy thấy điều này Cheerson CX-10C có camera, câu hỏi của anh ấy là về Ok Ok, nó có máy ảnh, nhưng nó có đi kèm với thẻ micros SD không? Anh ấy là một người rất khó thỏa mãn, tôi tự hỏi liệu vợ anh ấy có phàn nàn quá không

AD được tài trợ

Hôm qua, một người bạn đã đến thăm tôi và tôi cho anh ấy xem bộ sưu tập máy bay không người lái của tôi. Anh ấy rất ấn tượng với tất cả bọn họ đặc biệt là khi tôi giải thích cho anh ấy những gì họ có thể làm. Anh ấy cũng ngạc nhiên bởi khả năng chi trả của họ, anh ấy nói anh ấy không bao giờ nghĩ rằng bạn có thể có được nhiều tính năng như vậy trong một máy photocopy bốn với giá cả phải chăng. Khi anh ấy phải tham dự vào tuần tới để tổ chức sinh nhật cho cậu bé 14 tuổi, anh ấy hỏi tôi có thể giúp anh ấy đặt món quà này không. Bởi vì anh ấy là một người bạn tốt của tôi, tôi đề nghị anh ấy chấp nhận từ tôi Cheerson CX-10C mà tôi đã nhận xét.

Đánh giá Cheerson CX-10C với những ưu và nhược điểm

Hộp của Cheerson CX-10C có một nửa trong suốt, tiết lộ kích thước của máy bay chỉ cao 42x42mm và cao 22mm. Trên đỉnh của quad mini là một logo nhỏ xíu đang viền hai cánh dơi và ống kính máy ảnh. Ở phần dưới cùng của hộp là phần còn lại của các phụ kiện: bộ điều khiển từ xa, 1 bộ chân vịt dự phòng, cáp sạc USB và hướng dẫn sử dụng CX-10C.Đánh giá Cheerson CX-10C - phụ kiện

Không giống như người tiền nhiệm, CX-10C chỉ có hai màu, cam và đen. Tôi đã chọn màu cam vì dễ nhìn thấy hơn và dễ tìm thấy khi nó nằm trên cỏ cao.

Các 2Máy phát .4GHz với kích thước chỉ 9x6cm có thể hơi nhỏ trong tay tôi nhưng tất cả các điều khiển có thể dễ dàng truy cập ngay cả với người lớn. Bằng cách ấn nút bên trái làm nút, tốc độ bay có thể được chuyển đổi giữa 3 giá trị theo kỹ năng bay của người khai thác (thấp, trung bình và cao). Cài đặt tốc độ được xác nhận với 1,2 hoặc là 3 tiếng bíp. Dưới thanh bên phải có hai nút, một nút để chụp ảnh và một nút để bắt đầu / dừng quay video.

Được trang bị pin 120mAh nhỏ, CX-10C có xung quanh 2-4 phút của thời gian bay liên tục. Thật không may, pin được tích hợp và không thể tráo đổi, vì vậy bạn có thể nghỉ khoảng 30 phút trong khi pin đang sạc lại. Sạc pin CX-10C, có thể được thực hiện thông qua USB của máy tính xách tay của bạn hoặc qua bộ sạc điện thoại USB.

Đối với kích thước của một hộp phù hợp, CX-10C này mạnh mẽ đáng ngạc nhiên. Những động cơ chải nhỏ đó quay với tốc độ kinh hoàng và nghe có vẻ khá hung dữ, tất nhiên, theo một cách dễ thương.Cheerson CX-10C xem xét kỹ hơn

Với bốn đèn LED, chiếc máy bay không người lái này thật hoàn hảo để vui chơi vào ban đêm. 2 đèn LED màu đỏ ở phía sau và 2 đèn LED màu xanh ở phía trước sẽ giúp xác định vị trí chính xác của máy bay ngay cả trong bóng tối.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn bay nhiều cánh quạt, bạn sẽ tìm thấy nhờ 6-gyro ổn định cách dễ dàng để kiểm soát những đồ chơi nhỏ này. Người mới bắt đầu có thể thích nghi với các động tác bay cơ bản chỉ trong vài phút. Tôi cũng ngạc nhiên về khả năng bay của nó CX-10 C, nó rất ổn định và dễ dàng di chuột chỉ với một chút điều chỉnh cắt.

Máy ảnh chỉ có 0.3MP cho phép quay video ở độ phân giải 640 × 480. Chất lượng hình ảnh tất nhiên không phải là tuyệt vời nhưng khá tốt theo kích thước và giá của CX-10C.Máy ảnh của Cheerson CX-10C

Đánh giá Cheerson CX-10C – Kết luận

Tôi biết nó không có chế độ xem người nắm tay và máy ảnh chỉ 0.3MP nhưng ai biết có lẽ CX-10F tiếp theo sẽ có camera FPV và UHD. Sự thất vọng duy nhất của tôi về bộ tứ này là khoảng thời gian chơi. Với một lần sạc, nó có trung bình là 3 Thời gian chơi phút. Dù sao, chi 28 đô la cho Cheerson CX-10C không phải là ý tưởng tồi, món đồ chơi nhỏ được điều khiển từ xa này có thể mang đến cho bạn và người thân nhiều khoảnh khắc vui nhộn vào buổi tối mùa thu lạnh lẽo và ẩm ướt.

Bộ tứ siêu nhỏ này có thể được mua với chiết khấu 18% từ Banggood đây. Trên trang web của họ cũng có thể tìm thấy phụ tùng cho chiếc Cheerson CX-10C này.

Cheerson CX-10C – Ưu điểm

  • 3 tốc độ;
  • Rất ổn định;
  • Dễ dàng di chuột;
  • Camera trên tàu;
  • Không có hiệu ứng jello.

Cheerson CX-10C – Nhược điểm

  • Thời gian chơi ngắn;
  • Không FPV: D.