Đánh giá chiến trường 1 – TechSpot

Đánh giá chiến trường 1 - TechSpot 1

Matthew McConaughey từng nói rằng đôi khi bạn cần quay lại để tiến về phía trước. Nhóm DICE phải rất nhạy cảm với cảm giác này. Nó nghiêm túc và đẩy loạt Battlefield gần 100 năm vào Thế chiến I để phát hành Battlefield 1 Năm nay là một canh bạc. Nó đã được đền đáp bằng biện pháp tuyệt vời.

Sê-ri game bắn súng góc nhìn thứ nhất Battlefield đã dần dần áp dụng chiến tranh hiện đại và công nghệ của nó kể từ Battlefield 2. Năm 2005, chỉ có các dự án nhỏ hơn như Battlefield Vietnam khám phá tiềm năng của bộ truyện trong nhiều bối cảnh lịch sử khác nhau. Bằng chiến trường 4 Đối với năm 2013, người chơi có thể kiệt sức với tất cả các máy bay trực thăng tấn công, xe tăng AK-47 và xe tăng Abrams. Thoải mái trong cùng một sự tôn sùng quân sự mà cô thể hiện liền mạch với loạt đối thủ của mình, Call of Duty, Battlefield đã bị phá vỡ.

Đánh giá chiến trường 1 - TechSpot 2

Trả lại chiến trường 1 Giai điệu loạt được phát minh, trong khi bảo tồn những biến động lớn của chiến tranh trong khi nhấn mạnh yếu tố con người. Trò chơi cho thấy một cơn bão bãi biển ở Gallipoli, nhưng phải mất một thời gian để một người lính trẻ nôn mửa với sự mất tinh thần khi anh ta quan sát hàng loạt xác chết. Chiến trường duy trì 1 Một sự cân bằng ấn tượng giữa cảm xúc và cảnh vật. Nó thậm chí còn tốt hơn cho một chuỗi bắt đầu cảm thấy một chút lâm sàng.

Đây là tựa game Battlefield đầu tiên cung cấp chế độ chiến dịch ngang bằng với các tiêu chuẩn được đặt ra bởi các trò chơi như Modern Warfare. Người chơi có thể chơi qua năm tập phim. Quan điểm khác nhau của Đồng minh về cuộc chiến có sẵn và làm nổi bật các nhà hát chính của cuộc chiến. Từ những ngọn núi cao của Ý đến những chiến hào lầy lội của Cambrai, chiến dịch đã đi rất dài để thể hiện bản chất toàn cầu của cuộc xung đột. Phần mạnh nhất bao gồm một chương tập trung vào chiến đấu trên máy bay, trong đó không đáng tin cậy kể về một tình nguyện viên người Mỹ và một câu chuyện trong đó người chơi đóng vai một người phụ nữ Bedouin chết chóc chiến đấu bên cạnh T. Lawrence.

Chiến trường sử dụng 1 Những câu chuyện chiến dịch này thể hiện quy mô lớn và chi phí tàn phá của chiến tranh. Họ chơi như giao điểm giữa một kênh lịch sử đặc biệt và một tập phim phiêu lưu nối tiếp, ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử trong khi thêm các trang trí hư cấu để kể những câu chuyện về tình anh em, lòng can đảm và máu.

Đánh giá chiến trường 1 - TechSpot 3

Đôi khi, các nhiệm vụ câu chuyện không kiếm được sự dễ thương được cung cấp. Một trong những tập phim thất bại của Battle of Gallipoli vội vã khi cô cố gắng kể một câu chuyện về một bác sĩ thú y bị xé toạc bảo vệ một nhà tuyển dụng trẻ tuổi. Một nhiệm vụ đặc biệt ngắn khác cố gắng kể câu chuyện về tình anh em giữa những người lính Ý nhưng phần lớn thất bại. Chúng tôi không luôn dành đủ thời gian với những nhân vật này để thấy mối quan hệ của họ phát triển đến mức độ tương tác và hy sinh của họ cộng hưởng. Trong những khoảnh khắc này, sự nghiêm trọng khủng khiếp thống trị các nhiệm vụ của chiến dịch trước đó biến thành người điều hành và người thao túng.

Những nỗ lực tình cờ để giải thích mối quan hệ nhân quả giữa chiến tranh và chính trị hiện đại cũng có thể là chuyện thường ngày. Chiến dịch muốn khám phá các khái niệm như công nghiệp hóa và chủ nghĩa thực dân nhưng chúng tôi chỉ được nói về tác dụng lâu dài của chúng và không được hiển thị. Trò chơi có thể mất một thời gian để làm nổi bật thực tế là Anh và Pháp đã từ bỏ lời hứa độc lập Ả Rập sau khi Đế chế Ottoman sụp đổ, nhưng những khoảnh khắc này giống như những chú thích khi chúng có thể được sử dụng cho một tác động cảm xúc tuyệt vời. Người anh hùng Bedouin nghĩ gì về điều đó? Chúng tôi không bao giờ học.

Cơ hội giáo dục cũng bị mất. Trò chơi được kể bởi một thành viên của “Harlem Hellfighters”, một đơn vị lính Mỹ gốc Phi riêng biệt. Phần lớn là một dấu kiểm cho hộp đa dạng hóa để tiếp thị. Trò chơi không có gì để kể câu chuyện của nó. Chiến dịch tránh các cơ hội để khám phá bối cảnh một cách toàn diện có lợi cho smorgasbord lịch sử, đôi khi bị hụt hẫng, và tiến lên lịch sử mà không khám phá đầy đủ.

Mặc dù có những trục trặc nhỏ, chiến dịch là khía cạnh nổi bật nhất của Battlefield 1. Đại chiến đánh dấu một bước ngoặt trong cách chống lại một cuộc chiến. Chiến tranh thế giới thứ nhất Rubicon đã dại dột một cách ngu ngốc nhân danh liên minh đế quốc bí ẩn. Thảm họa đã trở nên trầm trọng hơn khi sử dụng miễn phí vũ khí hóa học và máy giết người công nghiệp mới. Chiến trường 1 Cô ấy không hoàn toàn sở hữu sự khủng khiếp của chiến tranh, nhưng cô ấy cũng không tôn trọng rõ ràng vị trí của mình.

Đánh giá chiến trường 1 - TechSpot 4

Đây là một mặt của đồng tiền. Còn cái kia thì sao? Nói một cách đơn giản: Battlefield là một trò chơi 1 Nhiều người chơi là người mạnh nhất trong sê-ri kể từ Bad Company 2. Nó có đầy đủ các khai thác lớn táo bạo đã được tăng cường bởi thiết kế âm thanh và môi trường lớn của trò chơi.

Trò chơi duy trì một loạt các vật liệu cơ bản như Conquest Point-Capture Mode hoặc Limited Rush Recovery-Mode Mode. Phân biệt đối xử là một tình huống mới gọi là hoạt động. Cô đặt hai sức mạnh chống lại nhau trong một trải nghiệm kể chuyện dựa trên các chiến dịch thực sự như chiến đấu chiến hào ở Kaiserschlacht hoặc cuộc tấn công Meuse-Argonne đẫm máu ngoạn mục.

Đánh giá chiến trường 1 - TechSpot 5

Các đội đấu tranh để thống trị các ngành, đẩy qua lại để tạo ra một câu chuyện nhỏ. Đây là một chế độ trò chơi đòi hỏi khắt khe, với các trận đấu kéo dài gần một giờ. Đó là nền tảng không thể thiếu trong trải nghiệm Battlefield 1 Trực tuyến.

Nhiều người chơi được hưởng lợi từ những cải tiến nền tảng ít quyến rũ hơn. Battlefield này dễ dàng hơn rất nhiều để tạo các trò chơi tùy chỉnh và duyệt các bản đồ bạn muốn chơi. Chiến trường phế liệu 1 Từ nền tảng xã hội vô lý và xoắn của Battlelog từ EA, bạn trở lại trình duyệt máy chủ trong trò chơi. Một lần nữa, đôi khi bạn cần quay lại và tiếp tục.

Có chất lượng chu đáo cho nhiều người chơi trong Battlefield 1. Vũ khí cũ và dột nát chậm lại đủ nhanh để đưa ra mọi hành động người chơi có nhiều mục đích hơn. Có rất nhiều chuyến hàng ồn ào và nguy hiểm trên những ngọn đồi và những trận chiến hào hẹp, nhưng chúng được cân bằng bởi những phát bắn tỉa của Hail Mary và những cuộc hành quyết cận chiến. Đôi khi các hiệu ứng thời tiết năng động lấp đầy bản đồ với sương mù dày đặc, mưa lớn hoặc bão cát giận dữ mà không có cảnh báo. Âm thay đổi giúp ngăn các trận đấu cảm thấy lặp đi lặp lại.

Đánh giá chiến trường 1 - TechSpot 6

Một trong những tính năng tồi tệ nhất của ngành công nghiệp trò chơi video là tiếp thị chiến tranh AAA. Nó gói máu, mồ hôi và hy sinh cho tổ tiên của chúng ta trong một sản phẩm tiêu dùng “dễ chịu” hoặc trớ trêu báo trước một tương lai được xác định bởi chiến tranh bất tận. Với chiến trường 1 , DICE đã tạo ra một trải nghiệm thường tránh được mùi vị xấu khi ủng hộ thứ gì đó đáng kính, nếu đôi khi rất lãng mạn. Có một sự căng thẳng cơ bản giữa sự hấp dẫn của người chơi và các thành phần trò chơi nhiều người chơi nhưng bất chấp Battlefield 1 Đây là một tiêu đề AAA thuyết phục và trung thực.

Có một số bất tiện nhỏ. Việc thiếu một chiến dịch hay nhiệm vụ của Pháp, câu chuyện về Quyền lực Trung tâm thật đáng thất vọng khi Chiến trường toàn diện như thế nào 1 Bao trùm chiến tranh. Thiếu các tính năng như phạm vi tập thể dục vũ khí hoặc thậm chí khả năng đơn giản để thay đổi tải xuống từ menu chính bắt đầu giảm giá trị trải nghiệm nhiều người chơi.

Tuy nhiên, trò chơi khá ấn tượng. Những người tạo ra Battlefield có thể 1 Để có cách dễ dàng. Họ có thể xóa một chiến dịch. Họ có thể nhanh chóng lắp ráp nhiều người chơi của mình như Star Wars Battlefront được hình dung rõ ràng. Họ không. Vào ngày và tuổi này, nó làm cho tất cả sự khác biệt trên thế giới, và tất cả sự khác biệt xảy ra ở đây. Nó có thể là Chiến trường 1 Sự hỗn loạn vô lễ. Thay vào đó, anh vươn lên để làm một game bắn súng lịch sử xuất sắc.