Đánh giá chủ đề Astra WordPress: một chủ đề mới bắt đầu lý tưởng cho năm 2020?

Astra là một chủ đề WordPress đẹp có thể được sử dụng cho ví, blog, doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến và hơn thế nữa.

Phiên bản miễn phí đang được sử dụng trên hơn 200.000 trang web và nó có hỗ trợ tuyệt vời cho các plugin xây dựng trang WordPress, cho phép bạn tùy chỉnh toàn bộ trang web của mình thông qua tùy biến chủ đề WordPress.

Bằng cách cung cấp cho bạn khả năng nhập hàng tá thiết kế trang web chất lượng cao, Astra cho phép bạn chuyển đổi trang web của mình chỉ bằng một nút bấm.

Bạn có thể mở rộng chức năng bằng cách nâng cấp lên phiên bản pro của chủ đề, nhưng một số tiện ích mở rộng miễn phí cũng có sẵn.

Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao Astra rất phổ biến, hướng dẫn bạn qua phiên bản miễn phí của plugin và giải thích các lợi ích của việc nâng cấp lên Astra Pro.

Đội ngũ đằng sau Astra

Astra được phát triển bởi Brainstorm Force – một công ty phát triển WordPress đã hoạt động được hơn mười năm và có hơn 60 nhân viên.

Không có gì ngạc nhiên khi Astra tích hợp với các nhà xây dựng trang rất hiệu quả, vì Brainstorm Force đã phát hành Ultimate Plugins cho Beaver Builder và Ultimate Plugins cho các phần mở rộng plugin Elementor, vì vậy hãy hiểu rõ hơn về cách hoạt động của người tạo trang. WordPress phổ biến.

Chúng cũng đứng sau đăng ký email Convert Pro và plugin tạo khách hàng tiềm năng, plugin đánh dấu Schema Schema Pro và plugin danh mục đầu tư WP Port portfolio.

Chuyển đổi chuyên nghiệp

(Bấm để phóng to)

Brainstorm Force cực kỳ tích cực trong cộng đồng WordPress. Họ thường xuyên tham dự WordCamp trên toàn thế giới và các plugin WordPress miễn phí của họ thường xuyên được cập nhật.

Astra cung cấp những gì?

Astra là một chủ đề WordPress tùy biến cao có nhiều tính năng tuyệt vời.

Đó là siêu nhẹ và các nhà phát triển nói rằng với dữ liệu mặc định của WordPress, một trang web sử dụng Astra sẽ tải xuống dưới nửa giây. Họ đã thực hiện một số bước để thực hiện việc này, bao gồm vô hiệu hóa jQuery và giữ tài nguyên dưới 50kb.

Một điều khiến Astra khác biệt so với nhiều thiết kế khác là hỗ trợ riêng cho các nhà xây dựng trang WordPress phổ biến. Nó tích hợp liền mạch với các trình tạo trang như WPBakery Page Builder (trước đây là Visual Composer), Beaver Builder, Thrive Architect, ElementorDivi Builder Brizy và Gutenberg.

Như bạn sẽ thấy sau, sistema mẫu trang web yêu cầu bạn sử dụng Elementor, Beaver Builder, Gutenberg hoặc Brizy. Tuy nhiên, bạn chỉ cần sử dụng một trong bốn người tạo trang này nếu bạn đang nhập bố cục trang web.

Người xây dựng hải ly

(Bấm để phóng to)

Hỗ trợ cho người xây dựng trang là một điểm bán hàng lớn cho Astra vì có nhiều chủ đề WordPress chưa được thiết kế dành cho người xây dựng trang hiện đại. Điều này có thể dẫn đến các tình huống trong đó một trang ưa thích được tạo bởi một người xây dựng trang không phù hợp với chủ đề WordPress được kích hoạt.

Khi bạn kích hoạt Astra, một hộp cài đặt mới sẽ xuất hiện khi bạn chỉnh sửa bài đăng, trang và các loại bài đăng tùy chỉnh khác. Bạn có thể thay đổi nhiều cài đặt trang phổ biến tại đây, chẳng hạn như nơi thanh bên được hiển thị và liệu nội dung được đóng hộp hay toàn bộ chiều rộng. Các tính năng như tiêu đề, tiêu đề trang, hình ảnh nổi bật và thanh chân trang có thể bị vô hiệu hóa hoàn toàn từ đây.

Điều tốt nhất về cài đặt này là bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ trông như thế nào theo từng trang.

Khi nói đến thiết kế, Astra đã bảo vệ bạn. Bất cứ ai, bất kể chuyên môn kỹ thuật của họ, có thể tùy chỉnh thiết kế trang web của họ thông qua tùy biến chủ đề WordPress.

Một vấn đề mà nhiều người dùng WordPress gặp phải, bao gồm cả tôi, đôi khi là khó có thể sửa đổi thiết kế của một chủ đề theo ý thích của bạn. Đây không phải là điều đáng lo ngại với Astra.

Bằng cách kích hoạt plugin Astra Startup Site, bạn có thể nhập một số bố cục trang web được xây dựng trước.

Có hơn 70 thiết kế có sẵn và bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn dựng sẵn cho blog, doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến, ví, v.v.

Đối với tôi, đây là một trong những lý do tốt nhất để sử dụng Astra, vì về cơ bản, nó biến 70 chủ đề WordPress thành một (hoặc 35 thành một nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí).

Trang web dựng sẵn

(Bấm để phóng to)

Astra được thiết kế để người mới bắt đầu có thể tạo các trang web chuyên nghiệp mà không cần chạm vào bất kỳ mã nào. Tuy nhiên, chủ đề đã được tạo ra với tâm trí các nhà phát triển.

Nó đã sẵn sàng cho các loại bài đăng tùy chỉnh và có hỗ trợ WooC Commerce tuyệt vời. Chủ đề theo tiêu chuẩn WCAG 2.0 và làm theo các thực tiễn tốt nhất về SEO. Thiết kế cũng là RTL và dịch sẵn sàng.

Móc và bộ lọc cho phép nhà phát triển dễ dàng chèn nội dung trên các trang web, trong khi những người không phải là nhà phát triển có thể sử dụng plugin Astra Hook miễn phí, giúp chèn nội dung và mã độc đáo vào trang web của họ một cách dễ dàng.

Astra là nguồn mở 100%, vì vậy nếu bạn muốn duyệt mã chủ đề, bạn có thể làm điều đó trên Github.

Tùy chỉnh Astra

Astra có thể được tải xuống từ WordPress.org hoặc trực tiếp từ khu vực chủ đề của khu vực quản trị WordPress của bạn.

Chủ đề không yêu cầu bạn cài đặt bất kỳ plugin WordPress nào để hoạt động, nhưng bạn sẽ cần cài đặt Plugin WordPress của Astra Starter Site nếu bạn muốn nhập một thiết kế trên trang web của mình (nhiều hơn về sau).

Bạn sẽ tìm thấy trang "Tùy chọn Astra" trong menu xuất hiện của WordPress.

Trang này là một trung tâm hơn là một trang cài đặt, vì tất cả các tùy chọn cho chủ đề được chứa trong tùy biến chủ đề WordPress.

Bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến các tùy chọn chính, cũng như các liên kết đến các plugin miễn phí và cao cấp mở rộng Astra, trong khi trang này cũng liên kết đến khu vực tài liệu Astra, Facebook nhóm và trang liên hệ.

Tùy chọn Astra

(Bấm để phóng to)

Tất cả các tùy chọn tùy chỉnh có thể được tìm thấy trong trình tùy biến chủ đề WordPress, có nghĩa là bạn có thể xem trước các thay đổi của mình trong thời gian thực. Bạn cũng có thể thay đổi chế độ xem trước từ máy tính để bàn sang máy tính bảng hoặc điện thoại di động.

Các tùy chọn được trải rộng trên tám phần cấp cao nhất và nhiều phần phụ. Bố cục gọn gàng này giúp bạn dễ dàng tìm thấy các cài đặt bạn muốn thay đổi, mặc dù bạn có tùy chọn thêm hộp tìm kiếm trong tùy biến chủ đề thông qua plugin.

Tùy biến chủ đề WordPress

(Bấm để phóng to)

Có nhiều tùy chọn hữu ích trong tùy biến chủ đề WordPress.

Đối với các bài đăng trên blog, bạn có thể thay đổi cấu trúc và bật và tắt thông tin meta. Trong phần chân trang, bạn có thể dễ dàng thay đổi bố cục và thêm văn bản tùy chỉnh.

Màu sắc và kiểu chữ cũng có thể dễ dàng sửa đổi và có các liên kết nhanh đến các menu và widget WordPress của họ.

Cài đặt bài đăng trên blog

(Bấm để phóng to)

Lưu ý rằng các ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy các tùy chọn có sẵn trong phiên bản trung tâm của Astra. Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản pro hoặc cài đặt một trong nhiều tiện ích mở rộng plugin miễn phí có sẵn, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn khác trong tùy biến chủ đề WordPress.

Trang web khởi nghiệp Astra

các trang web khởi đầu Astra Plugin WordPress được tham chiếu trên trang chính của Astra Options ở phía bên tay phải. Tiện ích này được tải xuống miễn phí.

Khi bạn đã kích hoạt nó, bạn sẽ thấy một trang mới trong menu xuất hiện có tên là "Trang web Astra".

Bạn sẽ được yêu cầu chọn người tạo trang yêu thích của bạn: Elementor, Beaver Builder, Gutenberg hoặc Brizy.

Nếu bạn chọn một bố cục sử dụng, ví dụ như Gutenberg, bạn sẽ cần bật trình tạo trang Gutenberg để nó hoạt động chính xác. Điều này là do mỗi thiết kế được tạo bằng các phần tử của trình tạo trang của một trình tạo trang cụ thể.

Chọn trình tạo trang

(Bấm để phóng to)

Khi bạn đã chọn một người xây dựng trang, các thiết kế từ trang web khởi động sẽ được hiển thị với một ghi chú về số lượng thiết kế có sẵn cho nó.

Ông lưu ý rằng 70 thiết kế hoạt động với Elementor và Beaver Builder, mười với Gutenberg và 20 với Brizy. Những bố cục này có thể được lọc thêm theo loại bố cục: Mọi người, Blog, Kinh doanh, Thương mại điện tử, Miễn phí và Những người khác.

Danh sách thiết kế

(Bấm để phóng to)

Các thiết kế cao cấp được đánh dấu bằng nhãn "Agency", trong đó đề cập đến các gói đại lý của Astra Pro.

Tại thời điểm viết, có 35 thiết kế miễn phí và 35 thiết kế cao cấp.

Tiêu chuẩn của tất cả các thiết kế, miễn phí và cao cấp, là rất cao.

Brainstorm Force đã thực hiện một công việc tuyệt vời với tất cả sistema.

Khi bạn chọn một thiết kế, bạn sẽ được xem một bản xem trước đầy đủ và bằng cách duyệt các trang khác nhau, bạn có thể biết được thiết kế có thể làm gì.

Ở phía bên trái của trang là danh sách các plugin cần thiết để thiết kế hoạt động chính xác.

Đối với thiết kế của người hướng dẫn Yoga mà bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, tôi đã được yêu cầu cài đặt biểu mẫu Liên hệ 7, Elementor và phụ kiện dứt khoát cho Gutenberg.

Các nút "Cài đặt plugin" ở đầu và cuối trang sẽ cài đặt tất cả các plugin cần thiết.

Tôi gặp một vấn đề nhỏ ở giai đoạn này vì Elementor đã được cài đặt trên trang web thử nghiệm WordPress của tôi. Do đó, khi trình cài đặt cố gắng cài đặt plugin, nó nói rằng thư mục đích đã tồn tại. Để giải quyết vấn đề, tôi đã phải gỡ bỏ Elementor để cài đặt lại plugin từ trang này. Đây rõ ràng là một sai lầm sẽ được giải quyết trong một bản cập nhật trong tương lai.

Khi tất cả các plugin được cài đặt, các nút "Cài đặt plugin" sẽ thay đổi thành "Nhập trang web này".

Thiết kế và cài đặt xem trước

(Bấm để phóng to)

Một cảnh báo xuất hiện khi bạn chọn nhập thiết kế trang web. Đây là một lời nhắc rằng bạn không nên nhập trên một trang web trực tiếp và hình ảnh có bản quyền sẽ không được nhập.

Cảnh báo trang web nhập khẩu

(Bấm để phóng to)

Khi thiết kế trang web đã được nhập, nút sẽ thay đổi thành ‘Xong. Xem trang web! Nhấp vào đây sẽ tải trang web của bạn và cho bạn thấy thiết kế trông như thế nào.

Ngoài một vài biểu tượng và hình ảnh có bản quyền, trang web của tôi trông giống hệt với biểu tượng được hiển thị trong khu vực xem trước.

Vui lòng xem trang Trang chủ Astra trên trang web chính thức của Astra để biết danh sách tất cả các thiết kế có sẵn.

Mở rộng Astra với các plugin miễn phí

Trên trang Tùy chọn Astra, bạn sẽ thấy một hộp cho biết bạn có thể mở rộng Astra bằng các plugin miễn phí. Tổng cộng có 12 plugin được liệt kê ở đây.

Plugin Override Bài viết và Trang được tạo bởi Nikhil Chavan, nhưng tất cả các plugin miễn phí được liệt kê khác được tạo bởi Brainstorm Force.

Plugin Astra miễn phí

(Bấm để phóng to)

Năm trong số các plugin miễn phí được thiết kế riêng cho chủ đề Astra WordPress.

Có một lập luận tốt cho chức năng bổ sung này được tích hợp vào chủ đề chính, nhưng tôi đánh giá cao rằng bằng cách tách biệt chức năng này, họ sẽ giữ phiên bản cơ bản của Astra.

Plugin Astra Hook thêm phần hook mới vào tùy biến chủ đề WordPress để giúp bạn dễ dàng chèn nội dung, mã ngắn và Javascript.

Astra Theme Visual Hook hiển thị tất cả các vị trí móc trong chủ đề Astra. Bạn cũng có thể xem các móc này trên trang web chính thức của Astra.

Móc treo hình ảnh chủ đề Astra

(Bấm để phóng to)

Bạn có thể nhớ lại rằng trước đó trong bài viết này tôi đã giải thích cách cài đặt meta, chẳng hạn như tiêu đề trang và vị trí thanh bên, có thể được định cấu hình cho mỗi trang trên trang web của bạn. Plugin chỉnh sửa hàng loạt Astra giúp giảm thời gian điều chỉnh các cài đặt này trên nhiều trang. Bạn có thể áp dụng các thay đổi cho hàng trăm trang cùng một lúc nếu bạn muốn.

Plugin Đặt lại tùy chỉnh Astra thêm một tùy chọn trong tùy biến chủ đề để đặt lại tất cả các cài đặt. Nó là một plugin hữu ích, mặc dù tôi ngạc nhiên rằng nó chưa được tích hợp trực tiếp vào tùy biến chủ đề.

Một plugin WordPress thú vị khác chỉ dành cho Astra là Biểu ngữ Trang chủ cho Chủ đề Astra. Như tên plugin gợi ý, điều này thêm một tùy chọn trong tùy biến chủ đề WordPress để thêm một biểu ngữ vào trang chủ của bạn.

Cho phép bạn thay đổi kiểu banner, hình ảnh, văn bản, điền và hơn thế nữa.

Biểu ngữ trang chủ cho Astra Theme

(Bấm để phóng to)

Các plugin miễn phí khác hoạt động rất tốt với Astra, nhưng cũng có thể được sử dụng với các chủ đề WordPress khác.

Phông chữ tùy chỉnh và Phông chữ tùy chỉnh có thể được sử dụng để cài đặt các tệp phông chữ tùy chỉnh và phông chữ Typekit.

Nếu bạn đang sử dụng Gutenberg, bạn có thể muốn cung cấp các Tiện ích bổ sung dứt khoát cho Gutenberg. Thêm 16 khối bổ sung vào trình tạo trang, chẳng hạn như hộp thông tin, bố cục bài đăng và bảng giá. Kiểm tra trang web chính thức của họ để xem bản demo của từng khối.

Sidebar Manager Nó cũng là một plugin hữu ích. Đó là một giải pháp nhẹ giúp đơn giản hóa quá trình tạo mới barras bên và quản lý chúng.

Tiện ích bổ sung dứt khoát cho Gutenberg

(Bấm để phóng to)

Plugin Unpublish Pages and Pages có thể được sử dụng để ẩn các trang nhất định trên trang web của bạn khỏi các công cụ tìm kiếm. Tìm kiếm tùy chỉnh Đây cũng là một plugin hữu ích. Sau khi được kích hoạt, tùy biến chủ đề WordPress sẽ nhận được một thanh tìm kiếm để giúp bạn tìm thấy các tùy chọn nhanh hơn.

Plugin miễn phí được đề xuất cuối cùng là Templator. Đây là một plugin mới thú vị cho phép bạn lưu các trang và mẫu của mình trên đám mây. Sau đó, bạn có thể xuất chúng vào bất kỳ trang web.

Hiện tại, nó chỉ hoạt động với Elementor. Tuy nhiên, trong tương lai họ sẽ thêm hỗ trợ cho Beaver Builder và Divi Builder. Dịch vụ này miễn phí đến hết năm 2019.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về tiện ích bổ sung này trên trang web chính thức của Templator.

Astra Pro

Thật dễ hiểu vì sao phiên bản Astra miễn phí được cài đặt trên hơn 200.000 trang web. Thật dễ dàng để sử dụng và có nhiều lựa chọn bố cục trang web và có thêm các bổ sung có sẵn để mở rộng thêm chức năng.

Nếu bạn muốn mở khóa toàn bộ tiềm năng của chủ đề Astra WordPress, bạn cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

Tính năng của Astra Pro

(Bấm để phóng to)

Ngoài việc nhận được hỗ trợ nhà phát triển ưu tiên, Astra Pro còn cung cấp nhiều tính năng mới thông qua các mô-đun. Những người mua một trong các gói của đại lý cũng sẽ có quyền truy cập vào thư viện thiết kế trang chủ hoàn chỉnh.

Astra Pro bao gồm tổng cộng 18 mô-đun chuyên nghiệp.

Hầu hết các mô-đun mở rộng và tăng cường chức năng có sẵn trong tùy biến chủ đề WordPress và bạn có thể bật và tắt các mô-đun khi bạn thấy phù hợp.

Mô-đun Màu sắc và Nền có thể được sử dụng để thay đổi màu sắc của hầu hết mọi phần trong thiết kế của bạn, trong khi mô-đun Kiểu chữ thêm nhiều tùy chọn khác để tùy chỉnh và thiết kế phông chữ của bạn. Mô-đun Spaces thêm nhiều tùy chọn cho lề và phần đệm.

Nếu bạn muốn thay đổi blog của mình hoặc lưu trữ nhiều trang hơn, bạn cần kích hoạt Blog Pro. Nó cho phép bạn hiển thị tiểu sử tác giả bên dưới các bài đăng trên blog, tải một bài đăng blog trước bên dưới trang hiện tại và xóa phần điền vào hình ảnh nổi bật.

Mô-đun màu và nền

(Bấm để phóng to)

Astra Pro cũng bổ sung nhiều tùy chọn thiết kế bổ sung.

Mobile Header cho phép bạn hiển thị một tiêu đề tùy chỉnh trên các thiết bị đáp ứng như máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Phần tiêu đề thêm một phần mới bên trên và bên dưới tiêu đề, rất hữu ích để thêm các biểu ngữ và nội dung khác. Bạn cũng có thể sử dụng mô-đun Chú ý để hiển thị một tiêu đề cố định ở đầu trang.

Tiêu đề trang Mô-đun cho phép bạn tạo các tiêu đề nâng cao hơn. Bạn có thể hiển thị tiêu đề trang trong một hình nền lớn và hiển thị các liên kết điều hướng bánh mì.

Tiêu đề trang

(Bấm để phóng to)

Một trong những mô-đun tốt nhất là Menu điều hướng, cho phép bạn chuyển đổi các menu điều hướng cũ nhàm chán của bạn thành megamenus phức tạp.

Bạn có thể hiển thị các mục menu trong các cột, sử dụng màu sắc, sử dụng hình nền, nhãn nổi bật và hơn thế nữa.

Các tính năng bổ sung này có thể cải thiện rất nhiều điều hướng vì nó có thể hiển thị nhiều liên kết hơn trong cùng một menu.

Menu điều hướng

(Bấm để phóng to)

Bố cục tùy chỉnh Mô-đun cho phép bạn lưu bố cục tùy chỉnh cho tiêu đề, chân trang, trang 404 và vị trí móc của bạn. Thiết kế có thể dễ dàng lưu và thêm vào các khu vực khác của trang web của bạn.

Ngược lại, mô-đun Bố cục Trang web tăng cường tùy biến chủ đề WordPress bằng cách cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn về chiều rộng và vùng chứa của bố cục.

Quay lại đầu trang cho phép bạn thêm nút cuộn ở trên cùng bên trái hoặc dưới cùng bên phải của trang. Bạn được trao toàn quyền kiểm soát kích thước và kiểu biểu tượng của mình, cũng như liệu nó có được hiển thị trên máy tính để bàn, thiết bị di động hay cả hai.

Footer Widgets cung cấp bảy bố cục khác nhau cho khu vực chân trang của bạn.

Bạn được trao quyền kiểm soát phần đệm và chiều rộng của khu vực widget. Cài đặt màu sắc và phông chữ cũng có sẵn.

Tiện ích chân trang

(Bấm để phóng to)

Các mô-đun tích hợp có sẵn để tải xuống kỹ thuật số dễ dàng, WooC Commerce, LearnDash và LifterLMS. Kích hoạt các mô-đun này sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn về cách các plugin này tích hợp với thiết kế và kiểu dáng của trang web của bạn.

Mô-đun cuối cùng là White Label, bạn có thể sử dụng để đổi tên Astra thành sản phẩm của riêng bạn. Đây là điều mà các cơ quan thiết kế sẽ thấy có lợi, vì nó khiến khách hàng không biết chủ đề WordPress nào mà cơ quan đang sử dụng để tạo trang web của họ.

Tôi nghĩ rằng hầu hết chủ sở hữu trang web sử dụng Astra sẽ được nâng cấp ngay lập tức vì các mô-đun bổ trợ mở khóa hàng trăm tùy chọn mới, đặc biệt là vì Astra Pro có sẵn chỉ từ 59 đô la mỗi năm.

Giá Astra Pro

Astro Pro là một chủ đề WordPress giá cả phải chăng. Những ai muốn nâng cấp có thể chọn một trong ba gói, tất cả đều bao gồm các mô-đun Astra Pro mà tôi đã trình bày trong phần trước.

Gói Astra Pro có giá 59 đô la mỗi năm, Gói đại lý nhỏ có giá 169 đô la mỗi năm và Gói đại lý có giá 249 đô la mỗi năm. Các gói này có thể được mua trọn đời mà không phải trả phí hàng năm với chi phí lần lượt là $ 249, $ 499 và $ 699.

Tất cả các gói đều đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền 100% không rắc rối trong 14 ngày và không có giới hạn về số lượng trang web bạn có thể cài đặt chủ đề trên.

Giá Astro Pro

(Bấm để phóng to)

Gói Astra Pro cung cấp cho bạn tất cả các mô-đun Astra Pro và quyền truy cập vào hỗ trợ cao cấp từ các nhà phát triển chủ đề.

Nâng cấp lên Mini Agency Bundle cấp quyền truy cập vào tất cả các thiết kế trang web cho các trang web khởi động và bổ sung WP Brainstorm Force Port portfolio WP.

Bạn cũng có thể chọn Ultimate Plugins cho Beaver Builder hoặc Ultimate Plugins cho Elementor. Cả hai plugin đều hoạt động trơn tru với Astra Pro, làm cho chúng trở thành một bổ sung tốt.

Ngoài mọi thứ được đề cập ở trên, việc nâng cấp lên gói đại lý đầy đủ mang đến cho bạn hai plugin phát triển này cùng với Convert Pro và Schema Pro.

Nói cách khác, khi bạn nâng cấp lên gói đại lý đầy đủ, bạn có quyền truy cập vào Astra Pro và tất cả các sản phẩm Brainstorm Force khác.

Bạn nên chọn gói Astra Pro nào?

Gói Astra Pro phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn và ngân sách của bạn.

Gói cấp nhập cảnh là hoàn hảo nếu bạn không cần quyền truy cập vào bố cục trang web khởi động bổ sung và không muốn sử dụng bất kỳ tiện ích bổ sung nào mà Brainstorm Force bán.

Đảm bảo hoàn tiền của Astra Pro

(Bấm để phóng to)

Về bản thân, WP Port portfolio bán lẻ từ $ 49 mỗi năm, Ultimate Plugins cho Beaver Builder từ $ 69 mỗi năm, Ultimate Plugins cho Elementor từ $ 49 mỗi năm, Convert Pro từ $ 99 mỗi năm và Schema Pro từ $ 79 mỗi năm .

Nếu bạn đã có kế hoạch mua một số plugin này, thì nên nâng cấp lên một trong các gói đại lý. Nếu không, tôi sẽ khuyên bạn nên tiết kiệm tiền và gắn bó với gói cơ bản.

Suy nghĩ cuối cùng

Astra Đây chắc chắn là một trong những chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất.

Chủ đề cho phép bạn dễ dàng nhập hàng tá thiết kế trang web chuyên nghiệp và có nhiều lựa chọn bổ sung miễn phí mở rộng chức năng.

Tôi chắc chắn rằng hầu hết người dùng sẽ đánh giá cao rằng tất cả các tùy chọn đều được bao gồm trong tùy biến chủ đề WordPress vì nó đơn giản hóa việc cá nhân hóa.

Mặc dù phiên bản miễn phí rất ổn định, tôi nghĩ rằng hầu hết người dùng WordPress sử dụng Astra trên trang web trực tiếp cuối cùng sẽ nâng cấp lên Astra Pro.

Bắt đầu chỉ với 59 đô la mỗi năm, nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cao cấp và hàng trăm tùy chọn kiểu dáng và thiết kế mới. Những người chọn gói đại lý cũng sẽ có thể sử dụng bố cục trang web của các trang web khởi động được đánh dấu là "Đại lý" và sẽ có thể tải xuống các plugin bổ sung Brainstorm Force cao cấp khác.

Lưu ý: Nếu bạn quan tâm đến việc kiểm tra một số ví dụ về các trang web thực sự sử dụng Astra, đây là một chương trình giới thiệu tuyệt vời.