Đánh giá chủ đề báo WordPress – Không chỉ là một chủ đề tạp chí

Tờ báo là một chủ đề WordPress được thiết lập tốt đã được thiết kế để tạo blog trực tuyến, trang web tin tức và tạp chí. Tuy nhiên, gần đây, các bản giới thiệu trang web bổ sung đã được thêm vào Báo bao gồm nhiều dự án khác.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề mới cho trang web hiện tại của mình hoặc đang trong quá trình khởi chạy một trang web mới, Bài đánh giá chủ đề báo WordPress này sẽ giúp bạn quyết định xem đây có phải là lựa chọn tốt nhất cho dự án của bạn không.

Chủ đề này chắc chắn tập trung mạnh vào việc cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn mỗi khi bạn đăng một bài viết mới trên trang web của mình, cũng như giúp khách truy cập của bạn dễ dàng tìm thấy nội dung phù hợp nhất có thể. Tuy nhiên, như chúng ta sẽ thấy trong bài đánh giá này, Báo cũng có nhiều lựa chọn các tính năng giúp nó trở thành lựa chọn tốt cho nhiều loại trang web khác nhau.

Vì vậy, hãy bắt đầu đánh giá tờ báo này bằng một tổng quan nhanh về chủ đề này, trước khi xem xét các tính năng chính của nó một cách chi tiết hơn.

Tóm tắt chủ đề báo WordPress

Như đã giải thích trong phần giới thiệu về bài đánh giá này về chủ đề WordPress cho các tờ báo, đây là một lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai tạo ra một trang web giàu nội dung. Từ blog và trang web tin tức đến tạp chí trực tuyến và trang web đánh giá, Báo được đóng gói với các bản demo, mẫu và các tính năng hữu ích để cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, sau những cập nhật gần đây, Báo giờ đây có một loạt các bản demo mới có thể được sử dụng cho một loạt các trang web. Điều này bao gồm các bản demo của các trang web về nhà hàng, ứng dụng, y tế và dịch vụ để đặt tên nhưng một số ít, làm cho Báo trở thành một chủ đề WordPress thực sự đa năng. Ngoài ra còn có hỗ trợ thương mại điện tử tốt cho những người muốn kiếm tiền từ trang web của họ bằng cách bán các sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số trực tuyến.

Nhưng trước khi chúng tôi đi sâu vào các tính năng quan trọng nhất của chủ đề này, đây là tổng quan nhanh về các lý do hàng đầu để xem xét Báo cho trang web của bạn:

 • Một lựa chọn ấn tượng của các bản demo trang web hiện đại và các mẫu nội dung.
 • Hoàn toàn tùy biến thông qua một giao diện phía trước trực quan.
 • Lựa chọn các plugin WordPress cao cấp được bao gồm mà không mất thêm chi phí.
 • Một cơ sở người dùng lớn của các chủ sở hữu trang web hạnh phúc sử dụng Báo.

Như đã đề cập, tờ báo không phải là một chủ đề WordPress mới. Tuy nhiên, điều đó chắc chắn không có nghĩa rằng đây không phải là một chủ đề WordPress hiện đại và được cập nhật đầy đủ. Mặc dù chủ đề này đã được phát hành vào năm 2013, nhưng nó đã được cập nhật thường xuyên trong nhiều năm và bản cập nhật cuối cùng chỉ mới vài ngày trước (tại thời điểm viết bài đánh giá này).

Đánh giá chủ đề báo WordPress - Không chỉ là một chủ đề tạp chí 1

Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ bảo lưu nào về việc chọn một chủ đề đã xuất hiện được một thời gian, những lo ngại đó không nên áp dụng cho tờ báo.

Như bạn sẽ thấy sau trong bài đánh giá về chủ đề báo chí này, bố cục mặt tiền đã được xây dựng theo các tiêu chuẩn mới nhất, trong khi danh sách tính năng so sánh thuận lợi với các chủ đề mới hơn có sẵn ở nơi khác. Trong thực tế, việc chọn một chủ đề cũng như thành lập như tờ báo có nhiều lợi thế. Đối với một điều, chủ đề này có một lịch sử đã được chứng minh về cập nhật định kỳ rất có khả năng tiếp tục. Thứ hai, khối lượng bán hàng cao cần đảm bảo rằng các nhà phát triển có thể đủ khả năng hỗ trợ Báo trong tương lai. Thứ ba, và có lẽ là quan trọng nhất, bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào bị nhóm thử nghiệm bỏ qua sẽ nhanh chóng được phát hiện bởi cơ sở người dùng lớn và nhanh chóng được sửa chữa.

Vì vậy, ngoài ra, hãy khám phá các tính năng tốt nhất của chủ đề Báo cáo của Nhóm TeamDiv.

Báo WordPress Theme Các tính năng chính

Dịch vụ demo trang web

Điểm nổi bật của Báo là việc lựa chọn các bản demo trang web được xây dựng sẵn và một thư viện mẫu lớn cho các thành phần riêng lẻ của trang web của bạn. Với ý nghĩ đó, hãy khám phá một số bản demo tốt nhất để giúp bạn xem trang web của bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn chọn chủ đề này. Mặc dù do các tùy chọn tùy chỉnh, ngay cả khi bạn chọn một trong những bản demo này, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tùy chỉnh nó để tạo một trang web WordPress độc quyền với Báo.

Bản trình diễn trang web đa năng

Bản trình diễn đa mục đích

Như đã đề cập, nhờ các bản cập nhật gần đây và các bản demo mới, giờ đây, Báo có thể được coi là một chủ đề WordPress đa năng. Trước đây, các bản demo trong Gói chủ đề báo chí đã được tạo để tạo blog, tạp chí và các trang web tập trung vào nội dung khác. Tuy nhiên, bây giờ, có các bản demo cho một loạt các dự án khác, bao gồm tạo các trang web rượu vang, các trang web nghiên cứu nha khoa và danh mục đầu tư trực tuyến, để đặt tên cho một số.

Nhiều bản demo blog

Blog giới thiệu

Ngoài các bản giới thiệu trang web đa năng mới, Báo vẫn có rất nhiều để cung cấp cho các blogger và chủ sở hữu trang tạp chí. Ví dụ, lựa chọn demo blog bao gồm một loạt các phong cách. Trong số các tùy chọn, bạn sẽ tìm thấy bố cục blog thủ công, thực phẩm, thể dục và du lịch, cũng như nhiều hơn nữa.

Lựa chọn đa dạng các bản giới thiệu tạp chí

Nếu trang web của bạn là một tạp chí nhiều hơn một blog, Báo cũng có nhiều bản demo phù hợp cho dự án của bạn. Ngoài bản demo trang web báo đa năng mặc định, còn có bố cục cho các loại nội dung cụ thể hơn. Một số bản demo này bao gồm các thiết kế cho các tiện ích, doanh nghiệp, âm nhạc và trang web y tế, cộng với các tùy chọn khác.

Bản giới thiệu của tạp chí

Vì tất cả các bản giới thiệu báo có thể dễ dàng tùy chỉnh, ngay cả khi không có thiết kế được tạo sẵn phù hợp chính xác với dự án của bạn, bạn có tùy chọn để tùy chỉnh chúng để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của bạn.

Trình tạo trang tùy chỉnh Trình soạn thảo TagDiv

Một tính năng tuyệt vời khác của chủ đề Báo chí là công cụ tạo trang tùy chỉnh tagDiv Composer. Được tạo bởi cùng một nhóm đã tạo ra chủ đề này, tagDiv Composer là một công cụ chỉnh sửa nội dung độc đáo cho các trang web WordPress.

nhà soạn nhạc tagDiv

Bởi vì Trình soạn thảo tagDiv được tạo bằng cách thiết kế bố cục nội dung độc đáo cho blog, trang web tạp chí và trang web mới, nên đây là một lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo bài viết của bạn có sức hấp dẫn trực quan tuyệt vời. Điều này không chỉ giúp họ thu hút sự chú ý của khách truy cập mà còn có thể giúp bạn trình bày ý tưởng của mình theo những cách mới và thú vị.

Mẫu danh mục hiện đại và linh hoạt

Bất kể bản demo chủ đề báo nào bạn chọn cho trang web của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện mẫu danh mục. Các mẫu này cung cấp cho bạn vô số tùy chọn về cách hiển thị nội dung của bạn trên trang web của bạn. Chỉ cần chọn mẫu bạn muốn áp dụng cho một danh mục, sau đó các bài đăng từ danh mục đó sẽ được hiển thị bằng mẫu đó.

Mẫu trang chuyên mục

Bạn có thể dễ dàng sử dụng một số mẫu danh mục khác nhau trên cùng một trang web, điều này giúp cung cấp cho trang web của bạn một thiết kế hấp dẫn. Như bạn mong đợi từ một chủ đề WordPress tạp chí bán chạy nhất, các mẫu danh mục này có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Nhiều mẫu bài độc đáo

Tờ báo hiện có 35 mẫu xuất bản. Nhờ vào điều này, mỗi khi bạn xuất bản một phần nội dung mới trên trang web của mình, bạn có thể chọn từ thư viện các mẫu hoàn toàn hiện đại. Vì không có mẫu duy nhất để gửi bài viết, thật tốt khi thấy rằng Báo có rất nhiều bố cục để lựa chọn.

Ngoài ra, các mẫu này có thể được tùy chỉnh nhanh chóng thông qua trình chỉnh sửa giao diện người dùng để đảm bảo nội dung của bạn trông hoàn hảo trước khi bạn nhấn nút xuất bản.

Trình tạo danh sách thông minh

Xuất bản danh sách và bộ sưu tập trên trang web của bạn có thể là một cách tuyệt vời để thu hút người đọc mới và cung cấp nội dung dễ tiêu hóa cho khách truy cập thường xuyên của bạn. May mắn thay, Báo có khả năng tạo danh sách bằng chức năng tích hợp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thư viện đám mây tagDiv để khám phá thư viện các mẫu dựng sẵn để tìm bố cục hoàn hảo cho các mục trong danh sách của bạn.

Danh sách mẫu

Cho dù bạn sử dụng tính năng xây dựng danh sách thông minh hoặc chọn một trong các mẫu danh sách được xác định trước, bạn sẽ có nhiều tùy chọn để xuất bản loại nội dung này lên trang web của mình. Từ danh sách nhiều trang yêu cầu người dùng nhấp vào mục tiếp theo trong danh sách, đến bố cục một trang dài, bạn sẽ có thể tìm thấy mẫu phù hợp cho bài viết của mình với chủ đề này.

Danh sách mẫu bài viết

Thư viện phong cách tiêu đề

Để đảm bảo rằng bạn có thể có được các khu vực điều hướng của trang web của mình một cách chính xác, Báo đi kèm với các kiểu tiêu đề khác nhau. Các bố cục khác nhau cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để sắp xếp logo, menu và các yếu tố tiêu đề khác.

Thiết kế tiêu đề

Các bố cục đầu trang và chân trang khác nhau có thể được truy cập thông qua giao diện người dùng phía trước của công cụ Trình soạn thảo tagDiv, cũng như Thư viện Đám mây. Vì điều này, bạn có thể xem trước trên trang web của mình mà không phải chuyển đổi màn hình. Sau đó, khi bạn đã tìm thấy đúng, nó có thể được áp dụng cho trang web của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột, mà không phải chuyển đổi chế độ xem hoặc chuyển đổi cửa sổ.

Thư viện đám mây TagDiv

Khi nói đến việc truy cập tất cả các nội dung được xây dựng trước tạo nên chủ đề báo từ tagDiv, thư viện đám mây là nơi để đi. Từ phần Thư viện đám mây trên bảng điều khiển WordPress của bạn, bạn có thể thấy nhiều lựa chọn mẫu có sẵn.

Thư viện mẫu đám mây

Với hơn 400 mẫu để lựa chọn, trải dài các danh mục như trang đích, trang tác giả và trang danh mục, chỉ đặt tên cho một số mẫu, bạn chắc chắn có thể tìm thấy bố cục phù hợp trong Thư viện đám mây. Ngoài ra, tất cả các mẫu này có thể được chỉnh sửa bằng công cụ Trình soạn thảo tagDiv trực quan có trong gói chủ đề báo chí. Nhờ điều này, làm cho các thiết kế trông chính xác theo cách bạn muốn không bao giờ là vấn đề với chủ đề này.

Mẫu di động bổ sung mới

Một tính năng thú vị khác của chủ đề Báo chí là tập trung vào phục vụ người dùng di động. Tờ báo đi kèm với một cấu trúc tích hợp cho người dùng màn hình nhỏ. Nếu bạn chọn bật tính năng này, phiên bản trang web được tối ưu hóa cao của bạn sẽ được tạo cho thiết bị di động. Với sự hỗ trợ đầy đủ cho các trang di động được tăng tốc của Google, plugin tagDiv AMP có trong gói chủ đề sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn không chỉ giúp công cụ tìm kiếm hài lòng mà còn đảm bảo khách truy cập của bạn có thể dễ dàng truy cập trang web của bạn. và tất cả nội dung của họ, bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào.

Là một phần của điều này, người dùng di động sẽ không còn đơn giản là xem phiên bản đã thay đổi kích thước của trang web của họ. Thay vào đó, họ sẽ có trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa cao, được tối ưu hóa cho các thiết bị hiển thị nhỏ hơn. Một phần của chức năng này bao gồm một menu di động trực quan giúp dễ dàng tương tác với nội dung của bạn, bất kể kích thước của màn hình đang sử dụng. Nội dung trang web của bạn cũng sẽ trông tuyệt vời, một cái gì đó độc giả của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Thanh bên thông minh

Với chủ đề Báo, bạn cũng có tùy chọn để tạo nhiều barras bên cho trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng chức năng thanh bên thông minh để kiểm soát thời gian và nơi chúng được hiển thị barras bên Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo một thanh bên với các tiện ích liên quan đến một danh mục nội dung cụ thể trên trang web của bạn. Sau đó, khi người đọc đang xem một bài viết từ thể loại đó, thanh bên có liên quan và các vật dụng của nó được hiển thị.

Nhờ tính năng này, bạn có thể tạo một thanh bên với nhiều nội dung liên quan đến du lịch trong các tiện ích của bạn, bao gồm quảng cáo liên quan đến du lịch. Sau đó, khi ai đó đọc một bài viết du lịch, họ sẽ thấy các ưu đãi, liên kết và nội dung khác có liên quan trong thanh bên. Hy vọng rằng điều này sẽ tăng cơ hội mà khán giả của bạn sẽ tương tác với barras các mặt của trang web của bạn, giúp tăng chuyển đổi.

Khi cấu hình barras bên, bạn cũng có tùy chọn để sử dụng barras mặt cố định. Điều này cung cấp cho bạn khả năng giữ một hoặc nhiều vật dụng được hiển thị, ngay cả khi khách truy cập cuộn xuống trang. Nếu bạn có các vật dụng quan trọng, như màn hình quảng cáo hoặc một hình thức tùy chọn, tính năng này có thể giúp bạn quảng bá các ưu đãi đó.

Các tính năng khác của chủ đề WordPress cho báo

Bảng điều khiển chuyên đề

Danh sách đầy đủ các tính năng quá dài để đưa vào đánh giá như thế này. Tuy nhiên, để cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về những gì bạn có thể làm với chủ đề này, đây là một số điểm nổi bật:

 • Khả năng thêm các widget truy cập xã hội vào trang web của bạn.
 • Khả năng hiển thị một widget thời tiết trong thanh bên của nó.
 • Khả năng hiển thị ảnh của Instagram sử dụng các widget tùy chỉnh.
 • Khả năng hiển thị tỷ giá hối đoái mới nhất của sự lựa chọn tiền tệ của bạn trong khu vực thanh bên.
 • Khả năng tạo các phòng trưng bày hình ảnh tùy chỉnh bằng cách sử dụng công cụ được thiết kế đặc biệt.
 • Khả năng hiển thị một mã tin tức trong tiêu đề của trang web của bạn.
 • Thư viện các video hướng dẫn hữu ích bao gồm các chủ đề.

Đây chỉ là một số tính năng của chủ đề Báo WordPress. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ bằng cách truy cập trang web của chủ đề.

Thông tin báo giá

Tờ báo có sẵn để mua từ thị trường ThemeForest. Giá, $ 59 tại thời điểm viết, bao gồm quyền truy cập trọn đời vào các bản cập nhật chủ đề, được phát hành thường xuyên, cũng như sáu tháng truy cập để hỗ trợ. Bạn có thể gia hạn thời gian hỗ trợ lên 12 tháng bằng cách trả thêm 17,63 đô la, một điều bạn có thể muốn xem xét nếu bạn muốn ai đó quay lại trong trường hợp có vấn đề phát sinh với trang web của bạn ngoài thời gian truy cập sáu tháng ban đầu.

Xem xét các khả năng sáng tạo được cung cấp bởi chủ đề này, cũng như danh sách các tính năng ấn tượng, thậm chí ở mức giá đầy đủ, Báo đại diện cho giá trị tuyệt vời cho tiền.

Báo cáo chủ đề WordPress Đánh giá cuối cùng

Nếu bạn đang tạo một trang blog, tin tức hoặc tạp chí mới, thì Báo có tất cả mọi thứ bạn cần. Tuy nhiên, bây giờ nhờ vào việc lựa chọn các bản giới thiệu trang web được thêm gần đây, Báo có thể được sử dụng cho một loạt các dự án. Vì vậy, cho dù bạn đang làm việc trên loại trang web nào, Báo cũng đáng để xem xét.

Đây không chỉ là bản demo trang web được tạo sẵn giúp Báo nổi bật so với đối thủ. Các tùy chọn tùy chỉnh rất dễ sử dụng, đảm bảo rằng hầu hết mọi người sẽ có thể tùy chỉnh chủ đề này. Các tính năng tập trung vào thiết bị di động cũng đáng chú ý, đặc biệt là khi xem xét sự tăng trưởng liên tục của người dùng điện thoại thông minh truy cập Internet.

Phải thừa nhận rằng, đã có rất nhiều tạp chí WordPress tuyệt vời và các chủ đề đa năng. Tuy nhiên, khi chọn một chủ đề, điều quan trọng là chọn một chủ đề có uy tín được hỗ trợ cho tương lai gần. Mặc dù không có gì đảm bảo, nhóm tagDiv có hồ sơ theo dõi mạnh mẽ về việc hỗ trợ vấn đề này và phát hành các bản cập nhật thường xuyên. Chắc chắn một cái gì đó cần lưu ý khi chọn một chủ đề WordPress.

Sau khi thử nghiệm tờ báo, thật an toàn khi nói rằng chủ đề này phù hợp với tuyên bố tiếp thị. Hãy xem các bản demo, khám phá danh sách tính năng và nếu chúng phù hợp với yêu cầu của bạn, Báo là một chủ đề bạn có thể tự tin lựa chọn.

Đánh giá chủ đề báo WordPress – Không chỉ là một chủ đề tạp chí

Joe Fylan

Ưu

Rất nhiều bản demo trang web chất lượng cao.

Tất cả các khía cạnh của tờ báo là rất tùy biến.

Tốt lựa chọn các plugin của bên thứ ba bao gồm.

Chủ đề thường xuyên được cập nhật và cải thiện.

Nhược điểm

Có thể quá nhiều tính năng và tùy chọn cho các blogger cơ bản?
Có những chủ đề nhẹ hơn có thể thu hút tốt hơn cho những người theo chủ nghĩa tối giản.

Tóm tắt

Báo là một chủ đề WordPress với nhiều bản demo trang web thân thiện với nội dung bao gồm blog, trang tin tức và tạp chí trực tuyến. Các bản demo mới làm cho chủ đề này trở nên linh hoạt hơn, trong khi các tùy chọn tùy chỉnh đảm bảo rằng có thể tạo ra một trang web độc đáo với một chủ đề tiêu chuẩn.

Báo là một chủ đề WordPress với nhiều bản demo trang web thân thiện với nội dung bao gồm blog, trang tin tức và tạp chí trực tuyến. Các bản demo mới làm cho chủ đề này trở nên linh hoạt hơn, trong khi các tùy chọn tùy chỉnh đảm bảo rằng có thể tạo ra một trang web độc đáo với một chủ đề tiêu chuẩn.