Đánh giá chủ đề thư mục của Templatic

Có một số tùy chọn để tạo một trang web thư mục với WordPress. Tuy nhiên, đánh giá từ các báo cáo của người dùng, nhiều người trong số họ dường như đang thiếu một cách nào đó. Mặc dù không có giải pháp nào phù hợp với tất cả mọi người, tôi hy vọng điều này Đánh giá chủ đề thư mục của Templatic Nó sẽ cho phép bạn quyết định xem tùy chọn này có chức năng bạn cần không.

Cần lưu ý rằng đây là một vấn đề ứng dụng. Điều này có nghĩa là Thư mục không chỉ là một chủ đề được sử dụng để thay đổi giao diện trang web của bạn. Chủ đề này chứa nhiều chức năng bổ sung được thêm vào trang web của bạn để cho phép bạn tạo và chạy một trang web thư mục đầy đủ tính năng. Chủ đề bao gồm plugin Tevoltic Tevoltic, cung cấp nhiều chức năng bổ sung được sử dụng.

Thư mục-Trang chủ

Tính năng thư mục Templar

Mục đích của Directory là cho phép bất cứ ai tạo ra một trang web thư mục mạnh mẽ. Thư mục có thể được sử dụng để hiển thị hầu như mọi loại danh sách, bao gồm các công ty, dịch vụ, cột mốc, địa điểm yêu thích hoặc sự kiện. Bất cứ điều gì có địa chỉ hoặc địa điểm đều có thể được liệt kê bằng chủ đề này và khách truy cập trang web có thể dễ dàng tìm thấy nó.

các danh sách được cấu trúc xung quanh các thành phốvà mỗi thành phố có một bộ danh sách riêng. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể chỉ bao gồm một thành phố trong thư mục của bạn. Các danh sách sau đó được chia thành các danh mục và danh mục phụ, giúp bạn dễ dàng quản lý và xem danh sách, cũng như để khách truy cập tìm đường quanh danh sách.

Đánh giá chủ đề thư mục của Templatic 1

Danh sách có thể được tạo thông qua phụ trợ bởi những người có quyền truy cập vào bảng điều khiển trang web. Ngoài ra, khách truy cập trang web có thể tạo chúng bằng cách sử dụng các biểu mẫu tùy chỉnh có thể được tạo. Người dùng có thể tạo hồ sơ trên trang web trước khi gửi danh sách. Danh sách cũng có thể được nhập hàng loạt bằng cách sử dụng tệp CSV để nhanh chóng điền vào thư mục của bạn.

các trang web có thể kiếm tiền tính phí để xuất bản danh sách, với một loạt các tùy chọn để định cấu hình gói giá, phiếu giảm giá và chấp nhận thanh toán.

Các plugin bổ sung có sẵn để mở rộng chức năng của chủ đề Thư mục Templatic.

Vì đây là một chủ đề đa chức năng, nên thử bản demo để hiểu thực tế về cách danh sách hoạt động và cách xử lý chúng.

Bây giờ bạn đã có một cái nhìn tổng quan tốt về các tính năng của chủ đề và cách quản lý danh sách, đã đến lúc xem nó dễ sử dụng như thế nào, cũng như kiểm tra một số tính năng chi tiết hơn.

Cấu hình thư mục

Chủ đề rất dễ cài đặt và bao gồm plugin Tevolution cần thiết trong các tệp chủ đề. Khi chủ đề đã được kích hoạt, giao diện trang web của bạn được chuyển đổi và các tính năng bổ sung được thêm vào WordPress.

Quy trình làm việc để cấu hình thư mục

Để cung cấp tổng quan nhanh về cách hoạt động của chủ đề ứng dụng này, đây là quy trình chung để thiết lập và định cấu hình thư mục của bạn sau khi cài đặt chủ đề và plugin hỗ trợ:

 • Tạo một loại bài đăng tùy chỉnh mới (sự kiện, địa điểm, nhà hàng, dịch vụ, v.v.)
 • Đặt permalink cho loại bài đăng
 • Định cấu hình cài đặt trang để xem cách hiển thị danh sách
 • Tạo biểu mẫu gửi lối vào cho loại bài đăng cho phép người dùng gửi danh sách của họ
 • Tạo các trường tùy chỉnh để lưu trữ thông tin cụ thể cho danh sách (chi phí nhập cảnh, giờ mở cửa, địa điểm, v.v.)
 • Tạo trang đăng nhập / đăng ký và hồ sơ cho người dùng trang web của bạn
 • Tạo các trường hồ sơ tùy chỉnh để lưu trữ thông tin cụ thể về người dùng trong hồ sơ của họ.
 • Thiết lập điều hướng trang web
 • Thêm giá và kế hoạch thanh toán
 • Cài đặt thông báo email
 • Định cấu hình cài đặt chung cho trang web

Để làm cho các mục trên dễ hiểu hơn, hãy đọc tiếp để biết thêm thông tin về một số bước chính.

Nhiều loại bài đăng tùy chỉnh để quản lý danh sách

Để quản lý các loại danh sách khác nhau có trong thư mục của bạn, chủ đề này sử dụng chức năng loại bài tùy chỉnh từ WordPress Điều này nghe có vẻ khá phức tạp, nhưng chủ đề và plugin Tevolution đi kèm giúp tạo ra chúng dễ dàng.

Nếu bạn không quen thuộc với các loại bài đăng tùy chỉnh, họ cho phép chủ sở hữu trang web tạo các phiên bản bổ sung của bài đăng mặc định của WordPress. Mặc dù loại bài đăng mặc định là tuyệt vời để tạo bài đăng trên blog, bằng cách tạo loại bài đăng tùy chỉnh, bạn có thể sửa đổi cách trình chỉnh sửa bài đăng hoạt động và cách hiển thị nội dung bài đăng. Điều này cho phép bạn tạo một loại bài đăng được thiết kế để hiển thị tốt hơn một loại nội dung nhất định. Trong trường hợp này, nó sẽ là một danh sách thư mục.

Mặc dù chủ đề Thư mục bao gồm loại bài đăng tùy chỉnh mặc định để tạo danh sách chung, bạn có thể dễ dàng tạo loại bài đăng của riêng mình cho các trang danh sách chi tiết và nhiều thông tin hơn.

Các loại bài đăng có thể chứa các trường bổ sung, bố cục khác nhau và các yếu tố khác để nâng cao bài đăng. Các loại bài viết tùy chỉnh họ cũng có thể có những nguyên tắc phân loại riêng – chẳng hạn như danh mục và thẻ – chỉ có thể được áp dụng cho các ấn phẩm thuộc loại đó.

Ví dụ: bạn có thể tạo loại bài đăng tùy chỉnh cho danh sách sự kiện và sau đó tạo phân loại tùy chỉnh có tiêu đề "Loại sự kiện" và sau đó mỗi danh sách có thể được gắn thẻ bằng cách phân loại đó. Giá trị được nhập sẽ cho biết loại sự kiện, chẳng hạn như lễ hội, cuộc họp, dã ngoại hoặc đồ uống. Điều này sẽ cho phép người dùng lọc các danh sách theo danh mục tùy chỉnh đó để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Chủ đề thư mục sử dụng cách tiếp cận loại bài tùy chỉnh, nhưng đưa nó thêm một bước nữa. Plugin Tevolution, được sử dụng để cung cấp chức năng cho nhiều chủ đề Templatic, bao gồm một trình tạo loại bài đăng tùy chỉnh. Sự tiến hóa làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn nhiều. Thay vì chỉ tạo một loại bài đăng tùy chỉnh cho tất cả các danh sách, bạn có thể tạo nhiều loại bài đăng cho từng loại danh sách, chẳng hạn như thuộc tính, dịch vụ, nhà hàng, v.v.

Directory-Custom-Post-Type-Creator

Cách tiếp cận này cho phép bạn đảm bảo rằng thông tin được lưu trữ trên mỗi loại danh sách có liên quan đến danh sách cụ thể đó. Nếu bạn sử dụng loại bài đăng tùy chỉnh chung cho tất cả các danh sách, bạn sẽ kết thúc với các trường cho danh sách sự kiện, chẳng hạn như thời lượng, cũng sẽ được sử dụng cho danh sách nhà hàng. Bằng cách sử dụng nhiều loại bài đăng tùy chỉnh, bạn có thể Đảm bảo mỗi danh sách được cá nhân hóa cho dịch vụ hoặc doanh nghiệp sẽ được sử dụng để hiển thị.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về việc tạo và sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh với Tevolution tại đây.

Các trường tùy chỉnh cho danh sách

Các trường tùy chỉnh cũng có thể được tạo. cho bất kỳ loại bài đăng mới mà bạn tạo ra. Các trường tùy chỉnh cho phép bạn lưu trữ thông tin trong một trường cụ thể, thay vì trong khu vực nội dung của ấn phẩm. Chủ đề thư mục cũng giúp bạn dễ dàng tạo và làm việc với các trường tùy chỉnh.

Đánh giá chủ đề thư mục của Templatic 2

Một thiếu sót của các tùy chọn giá cả. Nó dường như là khả năng tạo ra một gói không giới hạn, nơi người dùng phải trả phí mỗi tháng, nhưng có thể gửi nhiều danh sách tại thời điểm đó. Tuy nhiên, bạn có thể tránh điều này bằng cách cho phép họ xuất bản một số lượng lớn danh sách mà họ khó có thể cạn kiệt.

Khác thiếu tùy chọn Đó là khả năng cung cấp gói 10 bài đăng tự động gia hạn khi người dùng đã đăng một số lượng danh sách được chỉ định, thay vì sau một khoảng thời gian. Mặc dù bạn có thể tạo một gói bao gồm một số lượng bài đăng nhất định, nhưng nó chỉ có thể được tự động gia hạn sau một khoảng thời gian đã đặt.

Một chút khía cạnh khó hiểu của giá cả với chủ đề này là có một cách thứ ba để tính phí cho việc trình bày danh sách. Cách tiếp cận bổ sung này là đặt giá để gửi danh sách theo danh mục cụ thể.

Danh mục thanh toán Giá danh mục

Trong thực tế, điều này không quá khó hiểu và hoạt động nhất quán trên toàn trang web. Nếu bạn đã thiết lập một khoản phí chung áp dụng cho tất cả các bài thuyết trình, bạn cũng có thể đặt một khoản phí bổ sung cho các danh sách được gửi trong một danh mục nhất định. Ví dụ: trang web của bạn có thể tính phí $ 10 để xuất bản danh sách, tuy nhiên, bất kỳ danh sách nào trong danh mục "Luật sư" có thể phải chịu thêm phí $. 5, làm cho tổng chi phí gửi danh sách $ 15.

Điều này cho phép bạn giá phù hợp với các loại danh sách khác nhau trên trang web của bạn. Nó cũng có thể giúp khuyến khích mọi người gửi danh sách của họ đến nhiều danh mục để cố gắng tăng mức độ hiển thị danh sách của họ một cách giả tạo, vì mỗi danh mục được chọn sẽ có nghĩa là phải trả thêm phí. Điều này có thể giúp khuyến khích người dùng chỉ gửi danh sách của họ đến các danh mục có liên quan để chứng minh giá vận chuyển.

Phương thức thanh toán

Ra khỏi hộp, chủ đề Thư mục Templatic bao gồm hai lựa chọn để chấp nhận thanh toán: PayPal và "Chuyển khoản ngân hàng trước".

Tùy chọn thanh toán mặc định

Cả hai tùy chọn có thể được tùy chỉnh để bạn có thể nhập tên ngân hàng và ID tài khoản để chuyển khoản ngân hàng hoặc email PayPal của bạn. Mỗi trong hai tùy chọn mặc định có thể bị tắt nếu bạn không muốn sử dụng chúng.

Tuy nhiên, tùy chọn thanh toán bổ sung có thể được thêm vào mua plugin cho plugin Tevolution cung cấp chủ đề Directory. Có một số lượng lớn các plugin cổng thanh toán có sẵn, có giá từ 19 đến 39 đô la mỗi plugin, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để chấp nhận và xử lý thanh toán từ người dùng của bạn.

Từ màn hình cổng thanh toán, bạn cũng có thể đặt loại tiền tệ và ký hiệu mặc định để sử dụng khi niêm yết giá.

Phiếu giảm giá

Với chủ đề này, bạn cũng có thể tạo phiếu giảm giá. Khi tạo phiếu giảm giá, các tùy chọn và cài đặt sau đây khả dụng:

 • Phạm vi ngày
 • Loại chiết khấu: tỷ lệ phần trăm hoặc số tiền
 • Số tiền giảm giá

Mặc dù bạn có thể đặt ngày hết hạn, nhưng có nó không phải là một cách để thiết lập số lượng sử dụng tối đa đối với mã giảm giá, có nghĩa là mã có thể được sử dụng không giới hạn số lần trong cửa sổ ngày được chỉ định. Điều này có thể sẽ trở nên đắt đỏ, vì vậy hãy ghi nhớ điều này khi tạo và phân phối mã phiếu giảm giá.

Giám sát giao dịch

Khi giao dịch được thực hiện, nó được lưu trữ trên trang web của bạn và có thể được xem từ trang "Giao dịch" của cài đặt Tevolution. Giao dịch có thể được tìm kiếm bởi nhiều lĩnh vực khác nhau và cũng có thể được xuất qua tệp CSV.

Có tất cả các giao dịch được lưu trữ ở một nơi dễ dàng truy cập giúp dễ dàng theo dõi tất cả doanh thu được tạo bởi trang web thư mục của bạn.

Giao diện người dùng

Khi người dùng truy cập trang chủ của trang web được cung cấp bởi chủ đề Thư mục, họ được chào đón bởi một bản đồ được đánh dấu với tất cả các danh sách có trong thư mục của họ. Mặc dù trang chủ có thể được cấu hình để chỉ hiển thị danh sách thay vì bản đồ.

Thư mục-Trang chủ-Smal

Chủ đề bao gồm một trình theo dõi địa lý tùy chọn trong đó sử dụng tập lệnh theo dõi IP để hiển thị thành phố gần nhất với vị trí hiện tại của người dùng được liệt kê trong thư mục. Điều này rất tốt để đảm bảo danh sách có liên quan đến khách truy cập và là một tính năng hữu ích cho người dùng di động đang tìm kiếm một dịch vụ ở gần địa phương của họ. Vì tính năng này là tùy chọn, nó có thể bị vô hiệu hóa và một thành phố mặc định có thể được chọn để hiển thị cho tất cả người dùng truy cập trang chủ.

Khi xem danh sách, người dùng có thể nhấp vào dấu trang để điều tra danh sách hoặc lọc danh sách bằng cách sử dụng danh mục hiển thị trong khu vực thanh bên.

Nhấp vào danh sách trên bản đồ sẽ hiển thị một điểm đánh dấu với nhiều chi tiết hơn, lần lượt có thể được nhấp để đưa người dùng đến trang danh sách.

Đánh giá chủ đề thư mục của Templatic 3

Ngoài ra, người dùng có thể duyệt danh sách theo thể loại và các danh mục con của trang chủ. Kết quả có thể được lọc thêm bằng cách sử dụng thanh trượt phạm vi khoảng cách. Một lần nữa, điều này chỉ có thể được thực hiện bởi thành phố, chứ không phải trên toàn quốc, hoặc thậm chí cho toàn bộ thư mục.

Thư mục trang chủ theo thể loại

Một tùy chọn khác để xem danh sách là sử dụng các trường tìm kiếm để nhập loại danh sách, vị trí và khoảng cách từ vị trí đó. Ví dụ, nếu thư mục được định cấu hình cho thành phố Luân Đôn, nhưng người dùng tìm kiếm một căn hộ ở Paris, kết quả sẽ hiển thị các căn hộ ở Paris, nhưng bản đồ sẽ không cập nhật để hiển thị thành phố Paris.

Giá cả

Có một vài tùy chọn để truy cập chủ đề Thư mục:

 • Giấy phép tiêu chuẩn: $ 99
 • Giấy phép nhà phát triển: $ 199
 • Tham gia câu lạc bộ chủ đề với giá $ 299 trong tháng đầu tiên, sau đó là $ 19 / tháng sau đó và có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề và plugin của Templar.

Câu lạc bộ chủ đề cung cấp truy cập vào hơn 60 chủ đề bao gồm nhiều chủ đề ứng dụng có thể được sử dụng để thêm một lớp chức năng bổ sung cho WordPress, bao gồm Cho thuê kỳ nghỉ, Đặt phòng khách sạn, Giao dịch hàng ngày và chủ đề Realtr.

Mặc dù giá của chủ đề có vẻ đắt so với các chủ đề WordPress khác, nhưng điều quan trọng cần nhớ là đây là một chủ đề ứng dụng Nó cung cấp nhiều hơn chỉ là một mẫu trực quan cho trang web của bạn, nhưng chức năng bổ sung để chuyển đổi cách sử dụng trang web.

Một dịch vụ bổ sung được cung cấp bởi Templatic sẽ bao trả cho họ bằng cách cài đặt WordPress và chủ đề bạn đã mua với một khoản phí cố định.

Kết luận

Chủ đề ứng dụng Directory rất mạnh mẽ và là một giải pháp chuyên nghiệp để tạo một trang web thư mục. Thực sự là đầy đủ các chức năng Và có thể mất một thời gian để làm quen với chúng. Mặc dù bạn có thể cài đặt nó và bắt đầu ngay lập tức, nhưng chắc chắn bạn nên dành thời gian lên kế hoạch cho việc danh sách của bạn sẽ phù hợp với cấu trúc chủ đề và cách tốt nhất để sử dụng tính năng loại bài đăng tùy chỉnh mà chủ đề này sử dụng.

Bằng cách lập kế hoạch chính xác loại danh sách mà trang web của bạn sẽ bao gồm, cũng như chi tiết mỗi loại danh sách sẽ bao gồm, bạn có thể sử dụng loại bài đăng tùy chỉnh và trường tùy chỉnh để xây dựng một thư mục thực sự mạnh mẽ. Bạn càng lên kế hoạch tốt hơn cho cấu trúc thư mục của mình, người dùng sẽ càng dễ dàng gửi danh sách của họ và để khách truy cập được hướng dẫn bởi trang web.

Giá trị mặc định tùy chọn kiếm tiền trang web thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc PayPal. Nếu bạn muốn thêm các cổng thanh toán khác, có nhiều lựa chọn, nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho chúng.

Một vấn đề với vấn đề thư mục này là sử dụng các thành phố để sắp xếp danh sách. Điều này có nghĩa là các danh sách không thể dễ dàng điều hướng theo quốc gia. Đối với các quốc gia nhỏ như Vương quốc Anh, có thể cần phải xem tất cả các lễ hội, ví dụ như ở quốc gia này để tìm một nơi gần bạn, thay vì chỉ nhìn thấy những lễ hội diễn ra ở một thành phố cụ thể. Mặc dù điều này làm cho Directory trở nên lý tưởng để hiển thị các danh sách được xây dựng chặt chẽ xung quanh các thành phố riêng lẻ, nhưng nó có thể không lý tưởng cho tất cả các loại thư mục.

Một tính năng đáng chú ý khác là có một số chủ đề con có sẵn cho chủ đề này sẽ cho phép bạn thay đổi giao diện của trang web, trong khi vẫn duy trì đầy đủ chức năng.

Thư mục chung là một công cụ thực sự tuyệt vời để chuyển đổi WordPress thành một trang web thư mục. Mặc dù các tính năng có phần phức tạp, các trang quản trị và tài liệu trực tuyến giúp thiết lập dễ dàng.

Các nhà phát triển cũng có lịch sử lâu dài trong việc tạo chủ đề và plugin và có uy tín trong việc hỗ trợ và cập nhật sản phẩm của họ, điều này sẽ giúp người dùng tìm kiếm một giải pháp lâu dài để xây dựng một trang web thư mục với sự an tâm của WordPress.

Xem chủ đề thư mục Templatic ngay bây giờ