Đánh giá chuột chơi game QPad DX-80

Đánh giá chuột chơi game QPad DX-80 1

Trước đây, chúng tôi đã có một vài cuộc chạy đua với QPad, đáng chú ý nhất là khi họ tiếp quản giàn máy chơi game của chúng tôi vào năm 2015. Chúng tôi yêu họ sau đó, và với cuộc biểu tình gần đây của chúng tôi tại Gamescom 2019, chúng tôi đã quan tâm trở lại. Họ đã gửi cho chúng tôi chuột chơi game QPad X-80 mới của họ, và từ những ấn tượng đầu tiên, nó cảm thấy giống như một ứng cử viên khá tốt cho những người chơi đam mê.

Đáng chú ý nhất là cạnh Razer-esque phát sáng xung quanh chu vi đáy của chuột. Nó trông sang trọng, và thực sự khá tươi sáng. Nó phù hợp với bánh xe cuộn, nút điều chỉnh DPI, logo QPad ở mặt sau và nút bên. Tất cả chúng sáng lên cùng nhau trong fading cầu vồng RGB thực sự. Rất tiếc, không có trình điều khiển nào để thay đổi điều này và QPad cũng nói trên trang web của họ rằng con chuột này chỉ là plug-and-play. Đèn RGB hiển thị các mẫu khác nhau tùy thuộc vào bộ DPI của bạn. Đây là một hiệu ứng cầu vồng, tĩnh hoặc hiệu ứng giống như xung.

Chuột chơi game QPad DX-80

QPad DX-80 là một con chuột thuận tay phải, có thể ngồi thoải mái trong một tay cầm nửa lòng bàn tay. Cái bướu ở mặt sau là khá cao để đặt bên trong lòng bàn tay của tôi, nhưng tôi có thể có một nắm khá tốt bằng ngón tay cái và ngón tay út để di chuyển chuột xung quanh. Các nút ngón tay cái cũng dễ dàng tiếp cận. Nó có một con chuột cực kỳ thoải mái để sử dụng và có một lớp nhựa mềm để chạm vào bên trên, và một số mặt có kết cấu để có thêm độ bám. Nó rất nhẹ, rất chủ quan đối với một game thủ, vì vậy có thể nhận xét.

Trên đầu, bạn đã có một cú nhấp chuột trái và chuột phải rất khéo léo, có lực cản và phản hồi tốt, cũng như một bánh xe cuộn và các nút điều chỉnh DPI lên xuống. Nó rất đơn giản về mặt bố trí nút, rất phù hợp cho bất kỳ game thủ nào đang tìm kiếm một giải pháp vô nghĩa cho thiết lập chơi game của họ.

Chuột chơi game QPad DX-80

Một điều mà tôi nhận thấy với con chuột là khoảng cách nhấc lên là khá điên rồ để nói rằng ít nhất. Bạn có thể đến gần 1cm và vẫn điều khiển con trỏ trên màn hình. Nó có phải là thứ gì đó mà cần không Đối với tôi thì không, không quá nhiều. Nhưng đối với những game thủ chuyên nghiệp ngoài kia, bạn có thể thích tính năng này. Cá nhân tôi không thích, vì tôi sử dụng độ nhạy rất thấp khi chơi những game bắn súng góc nhìn thứ nhất nên tôi sử dụng nhiều bất động sản để di chuyển nhân vật của mình. Khi tôi nhấc ra, tôi có xu hướng tìm thấy khẩu súng của mình di chuyển ngược lại do khoảng cách nâng lớn.

Chuột chơi game QPad DX-80

Ở phía dưới của QPad DX-80, bạn có thể tìm thấy cảm biến PMW 3325. Nó theo dõi cực kỳ tốt, mặc dù có một vấn đề nhỏ trong việc theo dõi các chuyển động nhanh khi nó có tốc độ khoảng 100 IPS (inch mỗi giây). Tương tự như vậy với trình điều khiển không được đề cập trước đó, các chuyển đổi DPI có phạm vi từ 1, 000 đến 8, 000 chỉ tăng dần (1, 000 /1, 600 /2, 400 /3, 200 /5, 000 /8, 000). Chuột cũng có tốc độ bỏ phiếu lên tới 1000Hz, với những điều này cũng được điều chỉnh.

Cuối cùng, có một dây cáp bện để không bị vướng vào mặt sau của bàn khi chơi game, điều này có thể xảy ra khi cáp của bạn được bọc bằng cao su. Nó xung quanh 1.8 dài hàng mét, do đó, có đủ cáp để thoải mái định tuyến nếu PC của bạn ngồi trên bàn như của tôi.

Chuột chơi game QPad DX-80

Được rồi, do đó, những hạn chế của con chuột này về việc thiếu phần mềm trình điều khiển để thực sự xác định chính xác tùy chỉnh và thực tế là việc nâng khoảng cách của nó có một chút vấn đề đối với các game thủ sử dụng độ nhạy thấp, khiến cho việc chơi game QPad DX-80 trở nên khó khăn chuột cho người chơi eSports. Tuy nhiên, nếu bạn thích một người bình thường bẩn thỉu như tôi, người chơi game vào buổi tối để giải trí và muốn kiểm soát nhiều hơn phong cách chơi của bạn, thì giá của QPad DX-80 là một lựa chọn khá tốt. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web QPad.

Đánh giá chuột chơi game QPad DX-80 2Đánh giá chuột chơi game QPad DX-80 3Đánh giá chuột chơi game QPad DX-80 4

Tóm lược

Phản biện

Stef Murphy

Ngày xem xét

2019-11-04

Đã xem mục

Chuột chơi game QPad DX-80

Đánh giá của tác giả