Đánh giá chuột chơi game Roccat Kone Pure Ultra

Đánh giá chuột chơi game Roccat Kone Pure Ultra 1

Khi một con chuột Roccat rơi xuống bàn của tôi, tôi có một ý tưởng tốt về những gì mong đợi, và vâng, tôi là một fan hâm mộ của các sản phẩm của họ. Tuy nhiên, chuột chơi game Roccat Kone Pure Ultra có chút khác biệt. Gọi nó là một bản nâng cấp? Có lẽ. Nó có một cơ thể nhẹ, một bánh xe cuộn mới và một trong những cảm biến phổ biến nhất trong thế giới trò chơi theo ý của mình. Chúng ta nghĩ gì? Chà, nó chắc chắn bắt đầu tốt trên giấy.

Chuột chơi game Roccat Kone Pure Ultra

Roccat Kone Pure Ultra mới cho cảm giác cầm trên tay nhỏ hơn rất nhiều so với hai con chuột trước đây mà tôi đã thử nghiệm từ nhà sản xuất thiết bị ngoại vi chơi game. Tôi cảm thấy bản thân sử dụng đầu ngón tay nhiều hơn để có thể nắm chuột thoải mái. Bản thân con chuột được bọc trong một lớp nhựa mềm để chạm vào, rất mịn, nhưng vẫn đủ độ bám để có được các nút bấm chính xác, và còn được gọi là từ Roccat như một lớp phủ chống mài mòn. Toàn bộ vật này chỉ nặng 66 gram nên nó siêu nhẹ. Không có lỗ hổng có thể nhìn thấy trong đó hoặc là một thành tựu trong chính nó. Có lỗ, nhưng không nhìn thấy được. Chúng có lớp vỏ bên dưới lớp vỏ mềm, và nó nhẹ hơn rất nhiều so với những con chuột chơi game khác mà chúng tôi đã nhìn thấy trong quá khứ, bao gồm cả những con từ Roccat.

Trên cùng là một nút trái và phải tiêu chuẩn sử dụng Công tắc Omron, bánh xe cuộn giữa có thể nhấp vào 2D Titan và hai công tắc DPI – một nút để lên và xuống, đây là một điểm nhấn tuyệt vời. Nhấp chuột là vững chắc, và cho tỷ lệ hoàn trả khá. Chúng đòi hỏi một số áp lực để nhấn, và đủ cứng để đặt ngón tay của bạn mà không bị nhầm lẫn trong các trò chơi. Ở bên cạnh bạn có hai nút ngón tay cái. Bây giờ tôi nói rằng đây là một con chuột thuận tay phải và có thiết kế khá sắc nét. Bên dưới các nút ngón tay cái là một sườn núi nhỏ, quá nhỏ so với ngón tay cái của tôi. Tôi sẽ thích phần nhô ra này từ cơ thể chính hơn một chút, nhưng tất nhiên, trọng lượng nhẹ là mục tiêu của trò chơi ở đây. Ở phía sau, bạn có logo Roccat, chính xác là tinh tế, nhưng cũng không phải là một game thủ gào thét. Nó sử dụng ánh sáng AIMO, phản ứng với các lần nhấn nút và giữ một phím chuột.

Chuột chơi game Roccat Kone Pure Ultra

Roccat đang gắn bó với súng của họ bằng cảm biến Owl-Eye 16.000 DPI của họ, và vì vậy họ nên làm vậy. Độ nhạy và độ chính xác đi đôi với nhau cực kỳ tốt ở đây. Theo trang web Roccat, nó đã dựa trên cảm biến PizArt 3389. Tôi thường chơi trò chơi giữa 800 và 1200 DPI, trước đây là để bắn tỉa, và nhờ vào các tấm nhựa được nâng lên ở phía dưới, tôi có thể lướt qua bàn gỗ của mình một cách dễ dàng. Nâng khoảng cách có thể được hiệu chỉnh xuống dưới 1mm, miễn là bạn có một miếng lót chuột bằng vải. Không thể kiểm tra điều này đúng cách, vì chúng tôi đã có một tay để làm. Youveve cũng có tốc độ bỏ phiếu có thể điều chỉnh lên đến 1000Hz, và bật góc chụp nhanh.

Một điều tôi đã nhận thấy ngay lập tức với phần mềm Roccat Swarm là các cài đặt bổ sung mà bạn có thể thực hiện với Roccat Kone Pure Ultra. Trong menu Settigns, bạn hiệu chỉnh chuột cho cả độ nhạy của trục X và Y. Đây là một sự thay đổi, vì vậy bạn có thể giữ độ nhạy tổng thể nếu bạn muốn. Thứ hai là trong menu Cài đặt nâng cao nơi bạn có tính năng Chụp góc, hoặc tính năng Không gỡ lỗi giúp tính chính xác của các lần nhấp chuột. Nó đảm bảo rằng chỉ có một tín hiệu duy nhất sẽ được thực hiện cho một lần mở hoặc đóng một liên lạc.

Chuột chơi game Roccat Kone Pure Ultra

Bạn có thể mong đợi tìm thấy tất cả các cài đặt thông thường của mình trong phần mềm Swarm, chẳng hạn như thay đổi tốc độ bỏ phiếu, tốc độ cuộn và nghiêng, macro nút tùy chỉnh và bao gồm phần mềm chiếu sáng AIMO, một lần nữa, hoạt động tuyệt vời với bàn phím Vulcan 121 của tôi. Tùy chọn Phản hồi âm thanh duy nhất tôi bật là cho các thay đổi DPI, vì vậy tôi biết DPI của mình được đặt trong trò chơi.

Cuối cùng, chuột sử dụng USB 2.0 công nghệ được buộc vào chuột bằng cáp cao su là một điều đáng ngạc nhiên. Mặc dù tôi chưa bao giờ gặp rắc rối với dây cáp ở phía sau bàn làm việc, tôi vẫn mong đợi được nhìn thấy một loại bím tóc, chỉ để đạt chất lượng.

Chuột chơi game Roccat Kone Pure Ultra

Có một số tiền rất lớn để thích ở đây với Roccat Kone Pure Ultra mới. Nó có trọng lượng nhẹ, cực kỳ chính xác với định vị, có một số cú nhấp xúc giác đẹp mắt và các miếng đệm cực lớn ở phía dưới thực sự giúp chuyển động trơn tru. Tôi muốn có nó lớn hơn một chút, vì tôi chắc chắn là một anh chàng thích cầm lòng bàn tay hơn, nhưng tôi có thể lấy điểm của con chuột cực kỳ ấn tượng này vì điều đó, vì nó thích sở thích cá nhân. Với giá 59,99 bảng Anh trên trang web Roccat, nó có giá hơi đắt, nhưng đối với những người muốn có một con chuột chơi game nhỏ, tiện dụng cho các trò chơi cạnh tranh, thì nó chắc chắn đáng xem. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Roccat.

Tóm lược

Phản biện

Stef Murphy

Ngày xem xét

2020-01-27

Đã xem mục

Chuột chơi game Roccat Kone Pure Ultra

Đánh giá của tác giả