Đánh giá chuột chơi game Speedlink Vades

Lâu lắm rồi tôi mới có một con chuột khổng lồ trên bàn và tôi rất hào hứng với một con chuột chơi game Speedlink Vades vì ​​lý do đó. Đó là một con chuột tích trữ cho phép tôi trở về nắm tay yêu thích của mình. Thương hiệu trò chơi ngân sách cũng nằm trong khu vực Speedlink và con chuột này có thể được tìm thấy trên trang web của họ với giá € 19,99. Hãy xem nó hoạt động như thế nào.

Speedlink Vades chủ yếu được làm bằng nhựa và cho cảm giác rất chắc chắn. Nó nặng, bởi vì nó là một con chuột lớn hơn, nhưng đó không phải là một điều xấu. Phần màu đỏ ở mặt trên trông rất mịn, gần giống như cao su trong khi phần màu đen ở bên cạnh chắc chắn hơn cho độ bám cao hơn.

Đánh giá chuột chơi game Speedlink Vades 1

Phía bên phải của chuột có một cạnh mà bạn có thể đặt ngón tay lên khi sử dụng chuột. Tuy nhiên, ở bên trái, nơi ngón tay cái của bạn sẽ không nghỉ ngơi. Thay vào đó, tôi phải trượt ngón tay cái của mình xung quanh các nút bên. Có những rãnh giúp trượt, nhưng dường như chúng có mặt nhiều hơn vì lý do thẩm mỹ.

Chuột được trình bày dưới dạng chuột với năm nút bằng hai nút ở trên cùng, nhấp chuột và hai nút bên. Tuy nhiên, nút "khởi động nhanh" cũng được công bố, được đặt ở cạnh nhấp chuột trái. Tôi chưa bao giờ thực sự tìm thấy nhiều sử dụng nút này, và thấy nó hơi căng để tiếp cận nó, đặc biệt nếu bạn cần phải nhanh trong trò chơi. Ngoài ra còn có một nút chuyển đổi DPI ở giữa bên dưới các lần nhấp chuột.

Trò chơi chuột mờ tốc độ

Các nút cảm thấy nhạy và các vũ khí lửa riêng lẻ có thể được bắn vào Battlefield 5 Rất nhanh chóng nhờ tỷ lệ hoàn vốn mặc dù chạy lực lượng có thể tốt hơn. Nó là một con chuột nặng và có những cú đánh nặng đòi hỏi một chút áp lực. Tôi không gặp nhiều khó khăn để giải quyết vấn đề, nhưng tôi biết một số người chơi, đặc biệt là những người trong bối cảnh cạnh tranh, muốn nhấp chuột rất nhẹ.

Có một trình điều khiển có thể được tải xuống bằng chuột chơi trò chơi Speedlink Vades cho phép bạn thiết lập những thứ như độ nhạy DPI, tạo macro trò chơi MMO và thay đổi tốc độ cuộn và độ chính xác của con trỏ. Bạn cũng có thể thiết lập hiệu ứng LED, rất tinh tế với logo, bánh xe chuột và ánh sáng cạnh, mặc dù tôi chưa tìm được cách thay đổi màu sắc. Tôi chỉ có thể thay đổi nhanh như thế nào hiệu quả thở. Tự động xoay theo màu sắc. Và khi tôi nói màu sắc, tôi có nghĩa là đỏ, tím và xanh. Không có RGB ở đây. Một điều tôi nhận thấy, và một điều sẽ trì hoãn nhiều người chơi là thực tế là độ nhạy DPI tăng từ 200 lên 4800 trong 200 bạn tình. Khi nó đạt 1200, nó sẽ tăng lên 400 lần. Bạn không thể chỉ định dpi của sự lựa chọn của bạn. Thứ hai, bạn có thể đặt lệnh reative tính bằng mili giây cho nút khởi động nhanh. Điều này dao động từ 50 đến 300 mili giây.

Người lái xe mất dần

Nhưng trong thực tế, tôi đã không tìm thấy một sai lầm lớn khi sử dụng con chuột này trong thời gian thực. Hầu hết thời gian tôi chơi các game chậm hơn như Assassin Creed Odyssey và Red Dead Redemption 2 Và tôi vừa hoàn thành Black Mesa. Trong mọi kịch bản, tôi không tìm thấy lỗi chuột. Anh ấy thoải mái cầm nó, và phản ứng đủ với những bước đi của tôi. Vấn đề thực sự duy nhất tôi có là với bánh xe cuộn. Đối với hầu hết các phần, nó trơn tru, việc chuyển đổi vũ khí có thể hơi khó khăn và rất dễ dàng để xoay chúng để đạt được những gì bạn muốn. Điều này thể hiện rõ ở Black Mesa nơi bạn phải quay toàn bộ bánh xe vũ khí của mình để có được thứ bạn muốn. Chuyển từ một khẩu súng ngắn sang một khẩu súng máy, thường chỉ cần một cú nhấp chuột, anh ta thấy tôi đang bắn nỏ hoặc thậm chí là một bệ phóng tên lửa.

Trò chơi chuột mờ tốc độ

Những chiếc gối trên đế rất rộng và phong phú, và thực sự giúp trượt lên bàn của tôi. Tôi hiếm khi sử dụng miếng lót chuột, thay vào đó tôi chọn máy tính để bàn bằng gỗ của riêng mình. Tia laser vẫn theo dõi bàn rất tốt và tôi không thấy con chuột bị trượt và dừng đột ngột vì nó mất dấu vết trên bề mặt. Tôi cũng không thể tìm thấy bất kỳ cảm biến nào được sử dụng trên chuột. Khi tôi kết nối lần đầu tiên, tôi phát hiện ra rằng chuột sẽ dừng lại sau năm đến 10 giây di chuyển liên tục. Rất khó chịu nếu bạn đang chơi một trò chơi như Heroes of the Storm hoặc một tựa game MOBA tương tự. Tôi khởi động lại máy tính của mình và nó đã được sửa. Tôi không chắc nó là cái gì nhưng nó thật kỳ lạ.

Cuối cùng, cáp nằm trong cao su, và nó đi kèm với dây đeo Velcro để quản lý cáp, đây là một điểm nhấn đẹp và một chút ở phía lớn hơn. Tuy nhiên, đừng trễ. Tôi chưa bao giờ có nó một lần ở phía sau bàn của tôi. Nó hoàn toàn ổn.

Trò chơi chuột mờ tốc độ

Chuột chơi game Speedlink Vades là một bổ sung tốt cho thị trường ngân sách, mặc dù nó có các tính năng mà tôi biết người chơi thích mất hoàn toàn. Tôi không chắc phải mất bao nhiêu thời gian để thay đổi các thanh trượt DPI này để có thể xác định độ nhạy của chính bạn, nhưng chắc chắn sẽ tập trung trong tương lai. Moue thoải mái sử dụng trong thời gian dài chơi trò chơi và trình điều khiển, mặc dù một chút cơ bản, vẫn ổn để khiến người chơi ở cấp độ cạnh tranh được đưa đến các cài đặt khác nhau. Nó sẽ không bao giờ cạnh tranh với người lớn như Razer, Steelseries và Roccat, nhưng đây dường như không phải là thị trường của nó. Nếu bạn muốn có một con chuột chơi game tuyệt vời, với một số ánh sáng rực rỡ và cách phối màu thú vị, Speedlink đã bao phủ bạn bằng Vades của chúng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Speedlink.

Đánh giá chuột chơi game Speedlink Vades 2

Đánh giá chuột chơi game Speedlink Vades 3Đánh giá chuột chơi game Speedlink Vades 4

Tóm tắt

Tài liệu tham khảo

Steve Murphy

Ngày xem xét

2020/02/10

Mục sửa đổi

Trò chơi chuột Speedlink Vades

Đánh giá của tác giả