Đánh giá chuột chơi game Speedlink

Đánh giá chuột chơi game Speedlink 1

Speedlink hiện không phải là một tên hộ gia đình trong thị trường ngoại vi chơi game. Đó là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về họ, nhưng cho đến nay, tôi đã rất ấn tượng.

Các Speedlink TFS được phủ một lớp cao su rất mềm khi chạm vào, rất tiếc là dễ bị dấu ngón tay, điều mà Iithve nhận thấy là đặc biệt nổi bật xung quanh nút chuột trái. Nói chung, mặc dù chuột khá thoải mái khi cầm trên tay, và tôi có thể thoải mái đặt chuột trong một cái nắm tay. Thương hiệu là tinh tế, và vành RGB là một khó khăn tốt đẹp. Logo và bánh xe cuộn cũng nhấp nháy, và có thể được lập trình ở một số chế độ ánh sáng khác nhau, từ xung, đến chu kỳ rắn và RGB hoàn chỉnh.

Đánh giá chuột chơi game Speedlink 2

Các Speedlink TFS có tổng cộng 12 nút lập trình. Bạn đã có các nhấp chuột trái, phải và giữa thông thường, cũng như bảy nút phụ, hoàn hảo cho các game MMORPG như World of Warcraft hoặc thậm chí là MOBA như Heroes of the Storm yêu thích của chúng tôi. Ngoài ra, còn có hai nút chuyển đổi DPI trên đầu ngay dưới bánh xe cuộn, có thể quay vòng lên xuống thông qua các độ nhạy khác nhau lên đến 24.000DPI. Có cả một 1, Tỷ lệ bỏ phiếu 000Hz để tận dụng. Và như thường lệ, và trong thời trang chuột chơi game, có một cảm biến Pixart 3360 bên trong.

Đánh giá chuột chơi game Speedlink 3

Trong thực tế, nó hoạt động tốt. Trong một trò chơi Heroes of the Storm, tôi phải hạ thấp độ nhạy của mình xuống, nếu không con trỏ chuột của tôi di chuyển quá nhanh để tôi sử dụng chính xác. Tuy nhiên, trong những game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, như phiên bản beta Call of Duty Modern Warfare mới mà tôi đã chơi, nó hoạt động rất tuyệt vời. Trong một trò chơi như GreedFall, một tựa game nhập vai kể chuyện mới, tôi đã có thể sử dụng và sử dụng tất cả các nút bên vĩ mô cho sức khỏe và ma lực cũng như các kỹ năng của mình. Có một hệ thống trọng lượng ở phía dưới mà tôi đã cài đặt cả ba trọng lượng bổ sung vào. Tôi là một fan hâm mộ của một con chuột nặng hơn, vì vậy điều này là hoàn hảo cho thiết lập của tôi. Tôi cũng đã ghép nối nó với miếng lót chuột Speedlink Orios RGB và con chuột lướt tốt trên bề mặt. Nó cũng được xây dựng khá tốt, không có cong vênh đáng chú ý. Nó rắn chắc, và chắc chắn nên giữ hình dạng của nó. Đèn RGB phát sáng xung quanh vùng ngoại ô của chuột, mặc dù không sáng, nhưng sẽ thêm một ngọn lửa cho bàn làm việc của bạn.

Đánh giá chuột chơi game Speedlink 4

Ở phía dưới cùng với một cảm biến phong nha là các miếng đệm trượt, hoạt động tốt với bàn làm việc bằng gỗ của tôi và ngay cả khi được sử dụng với bàn di chuột FNATIC. Chuyển động cảm thấy trơn tru, và một khi tôi đã có được sự nhạy cảm, chơi game là tuyệt vời. Một vấn đề đáng lo ngại mà tôi gặp phải là việc tài xế không thích tôi Windows 10 máy chơi game. Windows Hậu vệ đá vào và chặn cài đặt.

Đánh giá chuột chơi game Speedlink 5

Tôi nghĩ chuột Speedlink Talios RGB có giá khá cao, đạt 59,99 Euro trên trang web Speedlink. Nó có một chất lượng xây dựng khá, và đủ các tính năng để làm cho bất kỳ loại game thủ nào hài lòng với hiệu suất và tính năng của nó. Để biết thêm thông tin và cơ hội tự mình chọn lấy, hãy truy cập trang web Speedlink.

Amazon  Biểu ngữ liên kết

Tóm lược

Phản biện

Stef Murphy

Ngày xem xét

2019-10 / 02

Đã xem mục

Chuột chơi game Speedlink Tario

Đánh giá của tác giả