Đánh giá CleanGeeker: Công cụ dọn dẹp tốt nhất cho Mac

Bạn đã sử dụng MacBook hoặc MacPro của bạn từ lâu và không giống như tốc độ của một hệ thống mới, tốc độ của nó đã giảm đi rất nhiều. Theo thời gian, hiệu suất của MacBook chắc chắn sẽ giảm, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi nguyên nhân chính xác đằng sau nó chưa? Lý do chính đằng sau tất cả sự chậm chạp này là sự chồng chất của không chỉ các tệp tạm thời, cookie, mà còn có các tệp iTune khác, các tệp rác và các tệp trùng lặp tiếp tục tăng theo thời gian. Bạn cần xóa tất cả các tệp không cần thiết này được nhóm trên hệ thống Mac của bạn. Nhưng làm bằng tay không phải là một tách trà cho tất cả mọi người. Việc vô tình xóa các tệp hệ thống có thể khiến Macintosh của bạn không thể sử dụng được nếu một số tệp hệ điều hành quan trọng bị xóa hoặc thậm chí bạn có thể xóa một số tệp dữ liệu thay cho các tệp rác. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là có một công cụ phần mềm có thể tự động phát hiện các tệp không cần thiết này và xóa chúng cho bạn.

Chà, một công cụ phần mềm như vậy là CleanGeeker. Nó được thiết kế và phát triển đặc biệt cho người dùng Mac đi kèm với một số tính năng hữu ích để tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống. Mặc dù công ty tuyên bố nó là một trong những chất tẩy rửa Mac tốt nhất, hãy để chính chúng tôi xem xét và kiểm tra các tính năng khác nhau của nó.

Giao diện người dùng

dọn rác cho Mac

Giao diện người dùng là ấn tượng đầu tiên của bất kỳ Ứng dụng phần mềm nào. Giao diện của phần mềm là sạch sẽ và đơn giản. Nó đi kèm với một nền trắng lớn với các biểu tượng Menu được đặt đúng để tạo ra một cái nhìn đơn giản. Sự kết hợp màu xanh lá cây và màu trắng để lại hiệu ứng mát mẻ cho mắt. Giao diện bao gồm hai phần. Ở bên trái, bạn có menu thanh bên và khi nhấp vào biểu tượng menu, bạn sẽ có một mô tả ngắn gọn về tính năng đó và các hướng dẫn khác để di chuyển xa hơn. Vì vậy, tổng thể phần mềm Cleangeeker đi kèm với một thiết kế tối thiểu và chắc chắn sẽ chào đón và gây ấn tượng với bạn.

Đặc trưng

Rác sạch

Việc chồng chất các tệp rác trong bất kỳ hệ thống nào là một trở ngại lớn cho hiệu suất tổng thể của Macbook. Các tệp rác bao gồm bộ đệm của trình duyệt, cookie, tệp nhật ký, bộ đệm ứng dụng, tệp rác, các mục bị hỏng, v.v … Việc xóa các tệp rác là cần thiết và đó là nơi mà CleanGeeker xuất hiện. thuật toán RAW thông minh giúp quét và tìm các tập tin rác thực sự từ khu vực lưu trữ. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể loại bỏ tất cả rác từ hệ thống của bạn và lấy lại tốc độ rất cần thiết.

Trình tìm kiếm trùng lặp

Vô tình hay hữu ý, các tệp trùng lặp được tạo trong bộ nhớ máy tính cục bộ cũng như trên các ứng dụng iTunes. Sự trùng lặp của các tệp không chỉ tạo ra sự nhầm lẫn trong việc tìm kiếm và chọn đúng tệp mà còn thêm vào vùng lưu trữ của hệ thống. Có rất nhiều ứng dụng tìm tệp trùng lặp độc lập ngoài kia nhưng CleanGeeker là gói làm sạch tất cả trong một dành cho Mac cung cấp các tính năng khác cùng với làm sạch tệp trùng lặp. Hoặc bạn có thể cho phép CleanGeeker tìm các tập tin trùng lặp từ tất cả các vùng lưu trữhoặc bạn có tùy chọn để kéo và thả các thư mục riêng lẻ để tìm các tập tin trùng lặp.

Trình tìm tệp lớn

Bạn có thể không biết nhưng có khả năng cao là hệ thống của bạn có các tệp cũ và chưa sử dụng có kích thước lớn và chiếm quá nhiều dung lượng trên ổ cứng. CleanGeeker quét và tìm tất cả các tệp như vậy và cho phép bạn xem thủ công chúng trước khi xóa chúng. Ứng dụng dọn dẹp Mac này cũng phân loại các tập tin theo kích thước tập tin điều đó tiếp tục giúp bạn quản lý và thực hiện hành động theo cách có tổ chức.

Trình gỡ cài đặt ứng dụng

Bạn đã bao giờ phải đối mặt với một vấn đề khi một ứng dụng cụ thể giành chiến thắng gỡ cài đặt chưa? Đừng lo lắng! CleanGeeker này có mặt để giải cứu bạn khỏi vấn đề này. Nó xóa ứng dụng hoàn toàn có nghĩa là nó loại bỏ một cách an toàn tất cả các tệp liên quan, mục đăng ký, tùy chọn, mật khẩu và tất cả các tệp và thư mục khác được liên kết với ứng dụng.

Giá & Sẵn có

Xem xét các tính năng tuyệt vời mà phần mềm này cung cấp, bạn có thể mong đợi nó có giá cao. Tuy nhiên, CleanGeeker có sẵn tại một giá danh nghĩa là $ 35,95. Ngoài phiên bản đầy đủ, bạn cũng có thể dùng thử miễn phí trong khoảng thời gian không giới hạn, nhưng bạn có thể quét tối đa 500 MB dung lượng lưu trữ.

Tối ưu hóa MacBook của bạn với CleanGeeker

Đối với bất kỳ người dùng Mac nào, đang tìm cách nâng cao hiệu suất của hệ thống, CleanGeeker là một giải pháp hoàn hảo để xóa các tệp rác, các tệp dài không sử dụng, các tệp trùng lặp và nhiều hơn nữa. Mặc dù đây là một công cụ trả phí, xem xét các tính năng cao cấp, đây chắc chắn là một ứng dụng phải mua Mac.