Đánh giá của Afsos: Xin lỗi để nói với bạn điều này Amazon Không xứng đáng với thời gian nối tiếp của bạn

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã nghe điều này trước đây, hãy dừng lại. (Chúng tôi chỉ biết rằng bạn không thể sống sót. Và không, đây không phải là tài liệu tham khảo của Smiths.) Một anh hùng tự sát muốn chết, nhưng họ không thể bắt đầu tự sát. Họ không chắc chắn làm thế nào để tiến hành, họ đã gặp một ý tưởng mới: thuê một người cắt thanh toán cho họ. Đây là một sự phấn khích nổi tiếng cả trong cơ sở dữ liệu văn hóa nhạc pop IMDb và trong quá trình làm phim, có trang riêng trong các khu vực hội nghị của TV Tropes. Gian hàng truyện tranh Anirban Dasgupta và người mới Dibya Chatterjee, hai tác giả mới Amazon Video chính Afsos – Tiếng Hindi cho “xin lỗi” – anh ta có thể biết điều này, vì vậy họ thêm một thành phần mới vào hỗn hợp: nguyên liệu sống.

Trên bề mặt, Afsos – cuốn tiểu thuyết “Golper Goru Chaande” ít được biết đến của người Bengal – nổi lên như một bộ phim hài đen muốn giải quyết những câu hỏi đáng sợ như giá trị của sự sống, cái chết và cái giá của sự bất tử. Nhưng Amazon Bộ truyện, được viết bởi những người sáng tạo Dasgupta và Chatterjee và những người mới khác trong Sourav Ghosh, không rõ về giai điệu nên là gì. Thường Afsos Anh thấy mình trong một thể loại hài hoàn toàn khác, điều này là vô nghĩa, nơi tiếng cười phụ thuộc vào khán giả rời khỏi não anh. Điều này có thể tự hào phóng, vì Dasgupta không thể thể hiện khả năng vui nhộn của mình trên màn hình với một vài ngoại lệ.

Thật không may, sự thất bại của thẻ hài không phải là vấn đề duy nhất cho việc này Afsos – và đội ngũ sáng tạo của mình. Amazon Bộ truyện trải nghiệm một câu chuyện nhất quán, trong đó mọi thứ xảy ra không chỉ bởi vì tác giả đã quyết định thực hiện nó, mà bởi vì nó nên được. Nhân vật không xuất hiện ở bất cứ đâu và biến mất Afsosđóng vai trò trung chuyển động vật hoặc ngăn chặn chúng khi ý tưởng của chúng cho lò xo kết thúc. Ngoài ra, đạo diễn của Anubhuti Kashyap (Moi Marjaani) là một tập phim rất nghiệp dư, ảnh hưởng đến diễn xuất của các diễn viên. Nó để lại một chương trình không thực sự có khả năng bắn bạn.

Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood, Video hay về video Prime vào tháng 2, Flag 2 và hơn thế nữa

Afsos Anh ta mở đầu với anh hùng tự sát Nakul (Gulshan Devaiah) của chúng tôi, người không sẵn sàng tự sát trên đường ray xe lửa ở Mumbai. Đây không phải là nỗ lực đầu tiên của anh ta – một chục năm trước – khi Nakul cố tự tử trong vòng 10 phút sau khi mở, những người khác đôi khi được cho là đã chết. Không may mắn trong mọi phần đời của mình, Nakul phàn nàn với nhà trị liệu Shloka Sreenivasan (Anjali Patil) về sự bất hạnh của mình – điều mà người khác gọi là định mệnh. Vì Nakul không thể tự tử bằng cách trở về nhà, anh ta đã phát một tờ rơi dẫn anh ta đến một công ty cung cấp dịch vụ tự tử.

Không bao gồm chuyển rất Nhà trị liệu muốn chết khi nó kết thúc, và sau đó thú nhận sau khi sống sau khi chết. Vấn đề là hợp đồng của anh luôn được giao cho Upadhyay (Heeba Shah), người đã hoàn thành công việc và không nhận được câu trả lời. Trong khi đó, biểu đồ phía dưới là song song Afsos Từ London, Vương quốc Anh đến Harsil, Uttarakhand, Fokatiya Baba (Lalit Tiwari), Thanh tra cảnh sát Singh Bir Singh (Aakash Dahiya), một ông già thông thái và một Tiến sĩ. Cá vàng (Jamie Alter) đã tham gia vào một vụ án giết người hàng loạt, tất cả đều – may mắn thay – tập trung vào các tài liệu kết nối cuộc sống của anh hùng.

Bất chấp mong muốn hấp hối của Nakul, nhân vật của anh ta không bao giờ thực sự gặp nguy hiểm. Amazon bộ phim bị hủy hoại mà không có nó. Đối với giá trị của nó, Afsos Anh ta chơi với ý tưởng giết anh hùng của mình càng sớm càng tốt – nhà trị liệu nakul về cơ bản đã phá vỡ bức tường thứ tư – nhưng sớm được thả ra. Sự miễn cưỡng của anh ấy để đẩy xa hơn và gần hơn với các ý kiến ​​về thể loại mà anh ấy dựa trên là đáng thất vọng. Và nếu bạn không, Afsos để lại tùy chọn để đắm mình trong trò đùa hài hước. Nếu anh ta sợ nắm lấy danh tính mơ hồ của mình, thì anh ta có thể sử dụng nó để biện minh cho một loạt các sự kiện, bao gồm cả vi phạm nhiều lần các định luật vật lý mà anh ta tham gia.

Brooklyn Nine-Nine to Narcos: Mexico, chương trình truyền hình sẽ xem vào tháng hai

Anjali Patil trong vai Shloka Sreenivasan Afsos
Ảnh tín dụng: Amazon Ấn Độ

Chắc chắn, một số không có nghĩa là hình ảnh lớn, nhưng chúng đều là một phần của công cụ của tác giả để giữ cho Nakul sống. AfsosÂm thanh như một lá chắn tách ra chịu trách nhiệm cho sự hiện diện liên tục của nó trong chương trình. Đây là một bài viết xấu và không phải là một ví dụ duy nhất. Nakul và Shloka đã biết nhau được sáu tháng khi chúng tôi lần đầu gặp nhau, nhưng toàn bộ câu chuyện buồn của anh ấy nói rằng đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ. Triển lãm thường rất tệ, các nhân vật thực sự khuyến khích nhau nói hoặc bắt đầu một cuộc độc thoại (không thỏa hiệp) thể hiện động lực của họ hoặc giải thích chủ đề của chương trình.

Viết cuối cùng là một điều vô tận Afsos. Thường thì anh ta quên những nhân vật bị loại bỏ theo kế hoạch hoặc trở nên ngu ngốc. Câu chuyện ít sinh động và hấp dẫn hơn dựa trên sự trùng hợp để đẩy nó về phía trước theo thời gian. Niềm vui ban đầu là không thể, Amazon Loạt phim ghi lại giá trị sốc của việc giết người vô tội xung quanh Nakul, khiến việc tiêu hóa hài kịch Đen trở nên khó khăn. Và trong một trường hợp, nó đột nhiên biến thành một vở nhạc kịch Bollywood. Tất cả đã cùng nhau tạo ra một loạt các sự kiện đáng nhớ và đáng nhớ, đặc biệt là trong trận chung kết – có tám tập; chúng tôi đã thấy tất cả mọi thứ.

Khi Nakul hối hận khi thuê một kẻ giết người, Amazon loạt không phù hợp với thời gian. (Xin lỗi, không buồn) Quá nhiều cho tiêu đề – Afsos – Không thể được sử dụng như một dòng đục lỗ.

Afsos đã ra ngoài Amazon Video chính trên toàn thế giới.