Đánh giá của bác sĩ Kerish: Tăng hiệu suất PC PC của bạn và tăng tính bảo mật

Bạn đã bao giờ cảm thấy tức giận khi ném CPU ra khỏi cửa sổ vì quá chậm để hoạt động chưa? Vâng, nó xảy ra với tất cả mọi người. Máy tính và máy tính xách tay hiện nay thường treo quá nhiều hoặc hoạt động chậm ngay cả với các cấu hình mới nhất và tại sao vậy? Bởi vì tất cả các phần mềm độc hại và sự cố Windows.
Đánh giá bác sĩ Kerish Đối với mọi vấn đề, luôn có một giải pháp và trường hợp này Kerish Doctor Software là người hùng sẽ cứu rỗi ngày này. Gặp khó khăn trong việc quản lý Máy tính Sức khỏe khiến bạn đau khổ trong khi làm việc, thì Kerish Doctor nên là mối quan tâm đầu tiên của bạn đối với tất cả những vấn đề này.

Bác sĩ Kerish là gì?

Nói một cách thẳng thắn, đó là Hulk của Phần mềm bảo trì với rất nhiều tính năng mà bạn có thể nhớ được. Từ Sửa chữa, Làm sạch, Tối ưu hóa và Bảo vệ để Theo dõi Sức khỏe Máy tính của bạn.
bảng điều khiển chính kerish

Kerish Doctor là phần mềm cuối cùng nhấn mạnh vào việc cung cấp các giải pháp linh hoạt để tăng hiệu suất hệ thống của bạn và duy trì bảo mật. Đây là một chương trình dễ hiểu và linh hoạt được tạo ra để giúp bạn tăng cường và duy trì sức khỏe của máy tính.

Tôi đã sử dụng và thử nghiệm phần mềm này trong một hoặc hai tháng qua, và đây là ý kiến ​​trung thực và đánh giá của tôi về phần mềm tuyệt vời này và tại sao nên cài đặt trong hệ thống của bạn.

Kerish sắp xếp một loạt các Tính năng Khắc phục sự cố, Làm sạch & Tối ưu hóa, tất cả cùng nhau cung cấp một giải pháp tích hợp cho tất cả các vấn đề liên quan đến PC của bạn. Nó cung cấp toàn quyền kiểm soát và truy cập để quản lý và dọn dẹp tất cả các tệp rác tạm thời và không cần thiết làm chậm hệ thống của bạn. Kerish cung cấp một nhóm các tính năng thực sự và thiết yếu được biên soạn để cung cấp sự ổn định, tăng hiệu suất và tốc độ.

Bảo trì

Bảo trì

Kerish cung cấp một bộ lớn các tính năng Bảo trì như Windows Bảo vệ, Quét toàn bộ và các dịch vụ khác nhau như người giải quyết vấn đề thời gian thực, phục hồi tập tin, Internet Booster và nhiều hơn nữa. Bạn có thể yêu cầu gì hơn nữa? Có một số công cụ khác mà phần mềm này cung cấp mà tôi sẽ thảo luận sau.

Nhiều tính năng:

 • Ngăn chặn Windows từ sự cố & màn hình lỗi.
 • Tăng khả năng hệ thống của bạn.
 • Bảo vệ PC của bạn khỏi Bugs & Malwars.
 • Xóa bộ nhớ cache và xóa kỹ thuật số ‘Sự cố. '
 • Màn hình Lỗi nhiệt độ máy tính & Đăng ký.
 • Tăng tốc hiệu suất trò chơi & phần mềm và nhiều hơn nữa.

Tại sao bạn nên đi bác sĩ Kerish?

Giao diện sạch & nhanh
Phần mềm đi kèm với bố cục tuyệt vời và nhanh chóng cho phép bạn dễ dàng lựa chọn giữa một loạt các tính năng và tăng hiệu suất máy tính của bạn.

Quét và giám sát toàn bộ
Trong vài phút, Kerish Doctor quét toàn bộ hệ thống của bạn và tìm thấy tất cả các vấn đề và mục đăng ký. Nó cũng tìm thấy các liên kết bị hỏng, phần mềm độc hại có hại và các ứng dụng bị sập và loại bỏ tất cả các tệp rác và sửa chữa lỗi.

Tăng cường và tùy chỉnh máy tính của bạn
Cho dù máy tính của bạn gặp sự cố hoặc chạy chậm để thực hiện các tác vụ cơ bản, Kerish cho phép bạn tinh chỉnh và xóa tất cả các tệp không cần thiết và tối ưu hóa hiệu suất CPU CPU của bạn.

Tối ưu hóa kết nối Internet
Kerish đi kèm với một tính năng bổ sung cho phép bạn tối ưu hóa kết nối internet của mình bằng cách xóa và xóa phần mềm độc hại và phần mềm độc hại không cần thiết.

Giá cả & kế hoạch

Ban đầu, bạn có thể tải xuống Kerish Doctor miễn phí từ trang web chính thức và bạn có thể sử dụng nó trong 15 ngày dùng thử. Công ty khuyên bạn nên sử dụng phần mềm trong bài kiểm tra và nếu bạn yêu thích phần mềm này, thì bạn nên nâng cấp lên thành viên cao cấp và cấp phép cho phần mềm.

Bạn có thể tận dụng phần mềm tuyệt vời này cho $ 19,95 với giấy phép hàng năm. Các dịch vụ nâng cao để cấp phép cho Phần mềm này là:

 • Cập nhật thường xuyên miễn phí
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Mã bản quyền cho 1-3 PC

Và nếu bạn yêu thích phần mềm, bạn có thể nâng cấp thành viên của mình trong hai năm với mức giá là $ 29,95 & 39,95 đô la cho giấy phép ba năm với tất cả các tính năng cần thiết.

Chúng ta hãy xem qua một số tính năng khác

Tôi đã giới thiệu phần mềm này cho một trong những người bạn của tôi đang gặp sự cố vì hệ thống của anh ta chạy chậm và gặp sự cố mỗi khi anh ta khởi chạy một phần mềm. Tôi cũng đã cài đặt nó trên Máy tính xách tay của mình vì Kerish chắc chắn tăng cường bảo mật và hiệu suất bằng cách sử dụng một bộ công nghệ tuyệt vời như Kerish Cloud & Real Time Error Error.

Những điều đáng chú ý nhất mà tôi tìm thấy trong Phần mềm như sau:

 • Kerish chạy trong nền và thực hiện tất cả các tác vụ mà không cần sự can thiệp của người dùng.
 • Công ty đã tung ra hai bản cập nhật trong vòng hai tháng và phần mềm đang phát nhanh hơn với mỗi Bản cập nhật.
 • Nền tảng phát hiện lỗi và Thuật toán hoạt động tuyệt vời và chạy trơn tru trên Windows.
 • Kerish cung cấp cho người dùng một giao diện nhanh và mạnh mẽ.

Tất cả trong tất cả, phần mềm hoạt động hoàn hảo cho tôi. Xem xét rằng tôi là một Người dùng nặng với rất nhiều chương trình chạy trên máy tính xách tay của mình, Kerish đóng vai trò là người bạn đồng hành cho hệ thống của tôi và tăng hiệu suất của nó với sự hỗ trợ và bảo mật đầy đủ.

Những điều tôi yêu nhất

Các tính năng tuyệt vời nhất của Kerish là Deep Scan & Trình phát hiện lỗi thời gian thực làm tôi ngạc nhiên nhất. Gần đây, tôi đã cài đặt phần mềm cài đặt bloatware ở chế độ nền thường xuyên bị sập laptop sau khi khởi động. Khi tôi thực hiện Quét toàn thời gian với Kerish, nó ngay lập tức tìm thấy bloatware, gỡ bỏ nó và cũng lên lịch quét thường xuyên cho các vấn đề bảo mật tiếp theo.
Quét "viền ="0"height =" 240 "src =" https: //4.bp.blogspot.com / -noB8sx0BB7A / V07QJ7h7ffI / AAAAAAAADSI / xQxsDqaR37cUBFzB_9r84fY Trong vài giây, phần mềm đã chạy quét toàn thời gian và báo cáo tất cả các vấn đề và lỗi bên trong máy tính xách tay. Nó tiếp tục sửa tất cả các vấn đề khởi động và thường xuyên cảnh báo về bất kỳ lỗ hổng mới và các sửa chữa nhỏ. Nó chắc chắn đã tăng hiệu năng hệ thống của tôi với khả năng hiển thị nhanh hơn tới 50% và cũng tăng cường bảo mật và sự mạnh mẽ.

Kết luận & Phán quyết cuối cùng

Nó là một trong những tốt nhất trong thể loại của nó với một loạt các tính năng cùng với hiệu suất tuyệt vời. Kerish cung cấp cho người dùng của mình để duy trì và làm cho PC đáng tin cậy hơn. Nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ rất cần thiết và đôi khi đóng vai trò là xương sống cho hệ thống của bạn. Do đó, Kerish Software được khuyến nghị cho tất cả những ai muốn có một nền tảng bảo trì hoàn hảo cho hệ thống của họ. Cuối cùng, Kerish Doctor Software là một phần mềm tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm bảo trì và làm sạch cho PC của bạn.