Đánh giá của Eachine QX70: Khái niệm đẹp nhưng không đủ sức mạnh

Đánh giá máy bay không người lái Eachine QX70

Đánh giá chuyên sâu của Everyine Turbine QX70

Như tôi đã nói trong một bài đánh giá gần đây của tôi, trong những ngày mùa đông lạnh, tôi thích máy bay không người lái FPV nhỏ hơn như thế này Mỗiine QX70. Thông qua các cánh quạt có ống dẫn, chúng hoàn toàn không có hại cho việc luyện tập trong nhà. Ngay cả mèo tò mò của tôi cũng an toàn với chúng

Sự điên rồ của người Viking này bắt đầu với Tiny Whoop, nhược điểm lớn nhất của nó là giá cao. Sau đó, các nhà sản xuất như Eachine đã cố gắng cung cấp dưới cùng một sản phẩm rẻ hơn nhiều.

AD được tài trợĐánh giá của Eachine QX70: Khái niệm đẹp nhưng không đủ sức mạnh 1

Tôi vừa đọc một đánh giá của Eachine QX70 là tác giả đã thất vọng bởi mô hình này. Ông tuyên bố rằng Tua bin QX70 chỉ có 2 phút tự chủ chuyến bay. Nếu nó đúng, chủ sở hữu sẽ cần nhiều hơn một pin dự phòng để thưởng thức nó.

Đánh giá của Everyine Turbine QX70 - Ấn tượng đầu tiên

Giống như các máy bay không người lái FPV Everyine khác, QX70 này đi kèm với 3 các biến thể của RX (FlySky, FrSky và). Bởi vì tôi sở hữu hai máy phát FS-i6 mà tôi rất quen thuộc, tôi đã chọn FlySky. Máy thu được tích hợp vào bảng điều khiển chuyến bay, do đó không có chuyển đổi giao thức.

Đánh giá quadine QX70 của Eachine

Tôi đã nhận được quad FPV FPV nhỏ này cùng với FatBee FB90 khoảng hai tuần trước từ Banggood để thực hiện một đánh giá khách quan trung thực. Cảm ơn một lần nữa cho thái độ chuyên nghiệp và hỗ trợ liên tục của họ.

Bên trong hộp, ngoài chiếc QX70 nhỏ bé, tôi tìm thấy một bộ đầy đủ các cánh quạt dự phòng, cáp sạc USB, cáp USB đến FC, công cụ loại bỏ chân vịt và hướng dẫn sử dụng chi tiết (tiếng Anh). Không có pin dự phòng hoặc động cơ dự phòng bao gồm như chúng tôi đã quen với các sản phẩm tương tự từ Eachine.Đánh giá của Everyine Turbine QX70 - Nội dung gói

Các tính năng và thông số kỹ thuật của Everyine Turbine QX70

 • Cánh quạt dẫn (thiết kế công nghiệp);
 • F3 Evo chải điều khiển chuyến bay với CleanFlight;
 • Mô-đun tích hợp RX (DSM2 / DSMX, FlySky hoặc FrsKy);
 • Nhiều chế độ bay (Góc, Đường chân trời và Tỷ lệ / Acro);
 • 5.8G Camera VTX FPV;
 • 8520 động cơ corless (chải) có đầu nối;
 • 40mm 4cánh quạt -blade;
 • Đầu nối pin MicroLOSI (khuyên dùng 1s 600 mAh);
 • Dải LED trạng thái;

Đánh giá Eachine QX70 – Trong nháy mắt

Để lắp vào hộp, máy ảnh AIO FPV được hàn nhưng không được gắn. Các động cơ đi kèm với kết nối cho phép dễ dàng thay thế hàn miễn phí.

Ngoại trừ máy ảnh, everting có màu vàng: khung, chân vịt, giá đỡ pin thậm chí là giá treo máy ảnh. Trên đỉnh máy ảnh là ăng-ten cỏ ba lá đa hướng mà tôi không chắc chắn có bao nhiêu sự cố sẽ tồn tại

Pin 600 mA được nạp. Đầu tiên tôi nghĩ rằng hướng dọc của pin sẽ cho sự ổn định hơn nhưng sau đó tôi quyết định đó là một nhược điểm lớn.

Như tôi đã đề cập trước đây, mô-đun RX được tích hợp vào bộ điều khiển chuyến bay. Một dây nhỏ phục vụ như ăng ten RX.

Thay vì cổng micro USB chung hơn, FC có đầu nối 4 chân (để tinh chỉnh và nâng cấp chương trình cơ sở), vì vậy hãy giữ cáp chuyên dụng đi kèm ở nơi an toàn. Chân Buzzer có mặt trên FC nhưng không có gì được kết nối.Đánh giá của Everyine Turbine QX70 - Thanh trạng thái LED

Nhờ ánh sáng đuôi rất sáng, Mỗiine QX70 Tua bin rất dễ thấy trong điều kiện ánh sáng yếu. Bốn đèn LED RGB được cấu hình sẵn và cho biết khi nào động cơ được trang bị / giải giáp, rẽ trái / phải hoặc lùi. Thông qua APP CleanFlight, bạn có thể tùy chỉnh chúng theo ý muốn.

Đánh giá Eachine QX70 – Camera

Rõ ràng QX70 sử dụng camera 520TVL tương tự như người anh em lớn hơn của nó, FB90. Công suất đầu ra được quảng cáo của 48CH tích hợp 5.8G VTX là 25mW.

Trên đỉnh máy ảnh có hai nút điều khiển. Bằng cách nhấn lâu (cho 2 giây) phía trước bạn có thể chuyển đổi giữa các tiêu chuẩn video PAL và NTSC. Cái phía sau cho phép thay đổi nhóm tần số và số kênh (nhấn lâu cho Band và nhấn nhanh cho CH).Đánh giá của Everyine Turbine QX70 - Camera

Ở phần phía sau có hai hàng đèn LED trạng thái. Trong khi hàng dưới cùng có 8 Đèn LED và hiển thị kênh đã chọn, hàng trên có 6 Đèn LED và hiển thị các băng truyền thực tế.

Mặc dù máy ảnh QX70s là một trong những máy ảnh VTX nhỏ nhất mà tôi có trong tay (kích thước chỉ 14 x 12 x 5 mm), nó cung cấp xử lý ánh sáng tốt và màu sắc sống động đẹp. Phạm vi FPV cũng khá tốt cho một máy bay không người lái nhỏ như vậy. Tôi nhận được tín hiệu tốt qua hai bức tường gạch dày.

Đánh giá Eachine QX70 – Thiết lập đầu tiên. Liên kết với RC

Nhờ có nút Bindv, kết nối QX70 với bộ phát của bạn sẽ an toàn hơn (loại bỏ các sự cố ngắn mạch ngẫu nhiên) như trong trường hợp của Eachine QX95.

Làm theo hướng dẫn từ hướng dẫn sử dụng QX70, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng ghép nối máy bay không người lái với bộ điều khiển từ xa chỉ trong vài phút.

Sau khi hoàn thành quá trình liên kết, bạn cần chỉ định các kênh phụ cho cánh tay / ngắt động cơ và cho chuyển đổi chế độ máy bay.Đánh giá của Everyine Turbine QX70 - Thiết lập ban đầu và ràng buộc

Để xem lại các cài đặt không an toàn và chế độ máy bay, bạn cần cài đặt tiện ích CleanFlight.

Đánh giá tuabin Eachine QX70 – Thử nghiệm & sử dụng đầu tiên

Dựa trên kinh nghiệm của tôi với chiếc X5C lớn hơn nhiều1, trong đó có về 5-7 Thời gian bay vài phút và nó được cung cấp năng lượng bởi một pin 600 mAh tương tự như chiếc QX70 nhỏ bé này, tôi đã dự kiến ​​sẽ bay nó cho đến khi tôi cảm thấy buồn chán. Nhưng KHÔNG!, Trong nhà, chỉ sau hai phút, Eachine QX70 bắt đầu mất độ cao và chao đảo. Tôi đã thử nghiệm nó với hai pin sạc đầy khác nhau, kết quả là như nhau.

Mặc dù trên hộp của máy bay không người lái được ghi rõ: Máy bay không người lái FPV FPV FPV, tôi thấy QX70 rất chậm. Hoàn toàn không có tốc độ của FB90 hay thậm chí là QX90.

Ngoài trời, nó chắc chắn không có niềm vui. Thời gian bay là về 1 phút. Trên làn gió nhẹ, các bộ bảo vệ cánh quạt lớn và pin được lắp theo chiều dọc hoạt động giống như một cánh buồm.

Tôi đọc được điều đó thông qua việc thay thế chân vịt cổ phiếu bằng Hubsan 3cánh quạt -leaf có thể được cải thiện cả thời gian bay và hiệu suất bay. Tôi đã đặt hàng 4 bộ của họ, hy vọng họ sẽ có giá trị nó.

Trong trường hợp sau khi đọc đánh giá của tôi, bạn vẫn quan tâm đến việc mua QX70 này, bạn nên biết rằng có thể được tìm thấy đây giảm 10% với giá 61,99 USD (có đầu thu FlySky và giao hàng miễn phí). Pin dự phòng có sẵn bắt đầu với $4.5.Đánh giá tuabin của Everyine QX70 - Phán quyết

Tốt

 • Bộ điều khiển bay đa năng với mô-đun RX tích hợp;
 • An toàn cho các chuyến bay trong nhà;
 • Nút nhấn Bind;
 • Động cơ có đầu nối;
 • Phụ tùng sẵn có.

Những người xấu

 • Không đủ sức mạnh;
 • Không cản gió.

Xấu xí

Đánh giá Eachine QX70 – Thư viện ảnh

Tài trợ đánh giá