Đánh giá của Garmin Venu: Garmin đi OLED

Cập nhật: ngày 27 tháng 1 năm 2020: Chúng tôi đã cập nhật đánh giá của mình về Garmin Venu với các chi tiết cập nhật phần mềm mới, giảm giá và hơn thế nữa.

Thiết bị định vị Đồng hồ multisport tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ Garmin Venu là chiếc đồng hồ đa điểm GPS yêu thích của chúng tôi có sẵn ngay bây giờ. Nó thậm chí còn tốt hơn khi mua nó! Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của đồng hồ Garmin nhưng muốn một cái gì đó với màn hình OLED, thì Venu là thứ dành cho bạn.

 • $ 349,99 tại Amazon Tiết kiệm $ 50 0,00

Garmin đã phát hành dòng sản phẩm đồng hồ thông minh GPS năm 2019 tại IFA năm nay cho ngân sách lớn và nhỏ. Thiết bị cầm tay Garmin 4 ngồi ở giữa gói là phiên bản tiếp theo của 2017 Vivoactive 3. Lấy Vivoactive mới 4, thêm một màn hình OLED và một vài điều chỉnh thiết kế, và bạn có chiếc Garmin Venu.

Venu là một vấn đề lớn đối với Garmin – đó là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của công ty với màn hình OLED. Điều này chắc chắn sẽ khiến nó thu hút nhiều người hơn (đọc: không chỉ các vận động viên), nhưng nó có đủ tốt để kéo mọi người ra khỏi các dòng sản phẩm được thiết lập nhiều hơn như Apple Watch? Tìm hiểu trong bài đánh giá của chúng tôi về Garmin Venu.

Garmin Venu trên Amazon Ghi chú đánh giá của Garmin Venu: Tôi đã sử dụng Garmin Venu trong tám ngày, chạy phiên bản phần mềm 3.40. Đơn vị đánh giá Garmin Venu đã được ghép nối với Google Pixel của tôi 3 trong thời gian đánh giá này.Cho xem nhiều hơn

Đánh giá của Garmin Venu: Bức tranh lớn

Garmin đã sản xuất đồng hồ thông minh thể dục trong nhiều năm, nhưng họ luôn luôn tập trung vào tính thực tế hơn thiết kế. Giờ đây, công ty đang cố gắng tạo ra một chiếc đồng hồ thể dục dễ tiếp cận hơn với Garmin Venu, chiếc đồng hồ thông minh OLED đầu tiên của hãng. Bạn có thể nghĩ nó là một thiết bị tốt nhất của cả hai thế giới: nó trông khá đẹp hơn một chút so với các đồng hồ thông minh của Garmin trước đây, nhưng nó cũng không bỏ qua các tính năng thể dục.

Thị trường smartwatch là khó khăn để crack, mặc dù. Các Apple Watch Loạt 5 Là có thật không tốt, và Fossil Gen cũng vậy 5. Đồng hồ thể dục giá cao của Garmin có thể đánh cắp một số đối thủ cạnh tranh? Hay nó vẫn chỉ dành cho những người tập trung vào thể dục?

Thiết kế và phần cứng

garmin venu xem lại trường hợp mặt trên bàn 5

 • 1.2-inch màn hình AMOLED
  • Độ phân giải 390 x 390
  • kính cường lực 3
 • Trường hợp: 43.2 x 43.2 x 12,4mm
 • Dây đai nhả nhanh 20mm
 • 46,3g
 • Vỏ polymer gia cố sợi
 • Viền thép không gỉ
 • Chống nước và bụi 5ATM

Đồng hồ GPS tầm trung của Garmin xông luôn có một cái nhìn nhất định với chúng, ở đâu đó giữa đẳng cấp và thể thao. Tôi nghĩ rằng Garmin Venu trông giống như một bước tiến trong khi không đi quá xa theo cả hai hướng. Nó không có vẻ rẻ như Vivoactive 3 Âm nhạc, cũng không đẹp như thứ gì đó từ dòng Fenix.

Đồng hồ được làm chủ yếu bằng nhựa và silicone, với kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 che màn hình. Viền xung quanh màn hình được làm bằng thép không gỉ và có hoa văn khắc đẹp. Garmin sẽ thiết kế hai nút với đồng hồ thể dục của mình trong năm nay. Nút vật lý trên cùng đưa bạn đến màn hình hoạt động chỉ bằng một cú chạm và kéo menu phím tắt lên bằng cách nhấn và giữ. Nút dưới cùng hoạt động như một nút quay lại khi nhấn và hiển thị menu cài đặt của bạn bằng cách nhấn và giữ.

nút bên garmin venu xem xét 2

Tôi có thể giúp đỡ nhưng tôi nghĩ cách bố trí nút không được sử dụng đúng mức. Các điều khiển đủ dễ hiểu – một khi bạn hạ được hai nút đó, mọi thứ khác sẽ được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, nó có một chút kỳ lạ là nút vật lý hàng đầu không làm được bất cứ điều gì khi bạn ở trong menu, ngoài việc kéo menu phím tắt bằng cách nhấn và giữ. Khi bạn không ở trên mặt đồng hồ, thì một lần nhấn không làm gì cả. Nó không phải là một vấn đề lớn, nó chỉ là một chút kỳ lạ. Tôi cứ nghĩ nó nên hoạt động như một nút chọn trên mạng.

Ở những nơi khác, trường hợp nhỏ và nhẹ chỉ 46.3 gam. Nó dễ dàng mặc cả ngày và đêm mà không bị vướng, đó là một điểm cộng lớn trong thế giới thiết bị đeo. Dây đeo silicon là tốt, nhưng không có gì để viết về nhà. Nó có dây đeo cao su tiêu chuẩn mà rất phù hợp để đeo khi tập thể dục, nhưng nó không phải là thứ đẹp nhất.

garmin venu xem lại trường hợp mặt trên bàn 9

Nhưng tôi biết tại sao bạn lại ở đây: bạn đang tự hỏi về màn hình mới. Các 1.2-inch màn hình cảm ứng AMOLED thực sự là điểm bán hàng lớn cho Venu. Theo truyền thống, Garmin sử dụng bảng MIP xuyên sáng trong đồng hồ thể dục của mình, ưu tiên khả năng hiển thị ngoài trời và tuổi thọ pin hơn màu sắc bão hòa và độ phân giải cao hơn.

Chất lượng của bảng điều khiển AMOLED là tuyệt vời. Màu đen sâu và màu trắng sáng, và độ phân giải 390 x 390 sắc nét làm cho hình ảnh động trên đồng hồ thực sự hấp dẫn trực quan. Người da trắng trên màn hình chuyển sang màu đỏ, nhưng chỉ với góc nhìn cực cao. Ngoài ra còn có một cảm biến ánh sáng xung quanh, vì vậy màn hình sẽ tự động điều chỉnh theo các điều kiện ánh sáng.

Tôi không chắc chắn rằng Garmin đã sử dụng đủ màn hình AMOLED, mặc dù đây là một bước tiến đáng chú ý so với các màn hình khác của Garmin.

Tôi ước rằng Garmin đã làm nhiều hơn một chút để thể hiện bảng điều khiển AMOLED. Có một vài mặt đồng hồ hoạt hình và tập luyện trên thiết bị hiển thị màn hình mới, nhưng không nhiều khiến tôi cảm thấy bảng điều khiển AMOLED là hoàn toàn cần thiết. Các màn hình tập luyện, thông báo và nhiều menu cài đặt đều khá nhàm chán. Tuy nhiên, màn hình hiển thị khá đẹp và tôi biết rất nhiều người đã yêu cầu điều này trong một thời gian dài.

xem xét garmin venu mặt trên cổ tay

garmin venu xem lại trường hợp mặt trên bảng 11 garmin venu xem lại trường hợp mặt trên bàn 4

Màn hình có thể lên đến 1, 000 nits, và khả năng hiển thị ngoài trời là tốt – không tốt như đồng hồ Garmin trước đây với màn hình xuyên sáng, nhưng nó hoàn toàn chấp nhận được.

Tôi cũng gặp phải một số vấn đề tối ưu hóa màn hình cảm ứng khi cuộn qua các menu và chọn một số tùy chọn nhất định. Cuộn lên xuống thông qua các cài đặt hơi chậm và tôi thấy mình vô tình chạm vào tùy chọn sai khá thường xuyên. Tuy nhiên, tôi không chắc đây là vấn đề tối ưu hóa phần mềm hay vấn đề hiển thị, nhưng dù sao thì nó cũng là một vấn đề nhỏ.

xem xét garmin venu luôn được hiển thị

Màn hình luôn bật của Garmin Venu

Việc chuyển sang AMOLED cũng có nghĩa là chiếc Venu giành chiến thắng kéo dài như các đồng hồ thể dục khác của Garmin. Theo kinh nghiệm của tôi, nó thực sự đã ảnh hưởng đến tuổi thọ pin quá nhiều Garmin Venu tồn tại khoảng năm ngày trong một lần sạc với màn hình luôn bật. Đó là cách tốt hơn so với một hoặc hai ngày mà bạn có được với Apple Watch, Đeo đồng hồ OS, và Galaxy Xem hoạt động 2. Với màn hình luôn bật, tôi đã có thể khiến Venu tồn tại được hơn một hai ngày trong một lần sạc. Số dặm của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào tần suất bạn chơi nhạc và sử dụng GPS, nhưng chỉ cần biết rằng bạn có khả năng giành chiến thắng phải sạc Venu vào cuối mỗi ngày.

Ngoài ra, một lưu ý trên màn hình luôn bật. Garmin cho phép các nhà phát triển tự tạo (không giống Fitbit), vì vậy màn hình luôn bật của bạn có thể sẽ luôn khớp với mặt đồng hồ bạn sử dụng. Đó là những điều nhỏ nhặt.

Khi cập nhật phần mềm 3.40, giờ đây, Garmin Venu đã cải thiện thời lượng pin với mặt đồng hồ Connect IQ của bên thứ ba.

Thêm bài viết về TUYỆT VỜI

Samsung Galaxy Màn hình và camera S10 Plus

Samsung 100 Dynamic AMOLED: không chỉ là một cú đấm

Một trong nhiều ứng dụng chế độ tối trong danh sách.

7 ứng dụng chế độ tối thân thiện với AMOLED tốt nhất trên Android

Đánh giá của Garmin Venu: Garmin đi OLED 1

Hiển thị trận đấu: AMOLED vs LCD vs Retina vs Infinity Display

Đánh giá của Garmin Venu: Garmin đi OLED 2

POLED vs AMOLED – sự khác biệt giữa các công nghệ OLED này là gì?

Đánh giá của Garmin Venu: Garmin đi OLED 3

AMOLED vs LCD: giải thích sự khác biệt

Theo dõi sức khỏe và sức khỏe

garmin venu xem lại widget ngày của tôi

garmin venu xem lại yoga trên thiết bị tập luyện 1 garmin venu xem lại yoga trên thiết bị tập luyện 2

Máy định vị Garmin và Vivoactive 4 là các thiết bị tầm trung, vì vậy những người chạy bộ hoặc người đi bộ nghiêm túc vẫn có thể muốn sử dụng một thiết bị Forerunner hoặc Fenix ​​chuyên dụng. Tuy nhiên, Venu là một chiếc đồng hồ multisport có khả năng hoàn hảo và có tất cả các tính năng mà bạn muốn mong đợi từ một thiết bị trong dòng Vivoactive.

Venu có thể theo dõi nhiều bài tập luyện khác nhau, bao gồm chạy bộ, bơi lội (nhờ xếp hạng 5ATM), rèn luyện sức mạnh, trượt tuyết, và nhiều hơn nữa. Điểm mới của smartwatch năm nay là trên thiết bị, tập luyện hoạt hình. Đây là những gì thực sự tận dụng lợi thế của màn hình mới. Đối với các bài tập tim mạch, sức mạnh, yoga và Pilates, bạn sẽ thấy một người hoạt hình trên màn hình đồng hồ của bạn đang tập luyện cùng với bạn. Bạn cũng có thể tải xuống nhiều bài tập hơn từ Garmin Connect. Nhìn chung, tập luyện là dễ dàng để làm theo. Venu rung sau mỗi hoạt động và hiển thị bước di chuyển tiếp theo của bạn và mất bao lâu để hoàn thành.

Trong thế giới đồng hồ thể dục, đây không phải là bất cứ điều gì mới – Fitbit đã thực hiện các bài tập trên thiết bị trong một vài năm – nhưng nó vẫn là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho đồng hồ của Garmin. Tập luyện trên thiết bị rất hữu ích trong một vài phút nếu bạn cần thêm một chút hướng dẫn tại phòng tập thể dục.

Các hoạt động thở mới của Garmin Venu hữu ích hơn bạn nghĩ.

Có một chế độ tập luyện mới gọi là Breathwork, và những bài tập thở giảm căng thẳng tiêu chuẩn của bạn cũng vậy. Nó đã giấu mình trong phần tập luyện của Venu. Khi bạn chọn Breathwork, bạn sẽ được yêu cầu chọn loại hơi thở mà bạn muốn tập trung vào: sự gắn kết, thư giãn và tập trung (phiên bản dài và ngắn), hoặc yên tĩnh.

Tất cả các hoạt động thở này chi tiết hơn nhiều so với tôi mong đợi. Ví dụ, bài tập thở thư giãn và tập trung bao gồm 11 bước, bao gồm khởi động, hồi phục và lặp lại các bước nhất định lên đến 25 lần. Đó là lý do tại sao có một phiên bản ngắn của bài tập này mà chỉ cần bạn lặp lại mỗi bước 19 lần. Để so sánh, bài tập kết hợp có bạn lặp lại các bước nhất định 23, 30 và 35 lần, trong khi bài tập yên tĩnh có bạn lặp lại các bước bốn, tám và 23 lần.

Yếu tố cần thiết của AA: Thiết bị chạy tốt nhất, đồng hồ chạy và hơn thế nữa

Garmin venu xem xét hô hấp trên garmin kết nối pixel 3

Giờ đây, Garmin Venu cũng sẽ theo dõi nhịp thở (hoặc nhịp thở) của bạn trong suốt cả ngày. Tốc độ hô hấp có sẵn trên đồng hồ trong một tiện ích chuyên dụng hoặc dưới dạng thẻ riêng trong ứng dụng Garmin Connect. Từ đó, bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê hô hấp hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Thẳng thắn mà nói, thật khó để nói chính xác các chỉ số hô hấp này thực sự chính xác như thế nào, vì tôi thực sự không có cách nào khác để đo chúng. Tuy nhiên, thực tế là dữ liệu hiện có sẵn cho người dùng, cùng với các bài tập thở mới, là tin tuyệt vời cho những người thỉnh thoảng cần phải làm việc bằng hơi thở.

garmin venu xem xét chất lỏng theo dõi dinh dưỡng và hydrat hóa "width =" 327 "height =" 192

Sau khi bạn hoàn thành một bài tập, giờ đây, Garmin Venu sẽ hiển thị một ước tính cho lượng mồ hôi bạn đã mất. Điều này có sẵn trong bản tóm tắt tập luyện của bạn trong Garmin Connect. Trên thực tế, phần Calo trong trang tóm tắt tập luyện hiện nay là Dinh dưỡng & Hydrat hóa, hoàn thành với một vài chỉ số như lượng calo tiêu thụ trong ngày, lượng mồ hôi ước tính, lượng chất lỏng tiêu thụ và chất lỏng. Chạm vào nút Trợ giúp nhỏ sẽ hiển thị các mẹo và thủ thuật theo dõi chất lỏng và calo. Mất mồ hôi được ước tính dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm cân nặng, nỗ lực của bạn trong suốt quá trình hoạt động, quãng đường di chuyển, tốc độ, tăng độ cao, nhiệt độ và nhịp tim.

garmin venu xem lại cảm biến đo oxy xung spo2

Cuối cùng, sự thay đổi lớn khác đối với phần cứng của năm nay là việc bổ sung các bản ghi xung ox cả ngày. Các thiết bị Garmin đã có cảm biến xung ox kể từ Vivosmart 4, nhưng họ đã có thể theo dõi mức độ bão hòa oxy trong máu của bạn cả ngày cho đến bây giờ. Bạn có thể đặt cảm biến xung ox hoạt động cả ngày, chỉ vào ban đêm hoặc tắt mọi lúc. Việc sử dụng xung ox cả ngày sẽ làm giảm tuổi thọ pin Venu của bạn xuống một ngày hoặc lâu hơn, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó trước khi bật nó mọi lúc. Tôi đã gặp phải bất kỳ bài đọc đo oxy xung thất thường nào kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng Venu. Ngoài ra, khi bạn bật nó mọi lúc, nó thực sự ghi lại mọi lúc (không thường xuyên như Vivosmart 4).

garmin venu xem lại cảm biến nhịp tim 2

garmin venu xem lại pin cơ thể xem xét garmin venu garmin kết nối vo2 max Garmin venu xem lại căng thẳng giấc ngủ

Tất cả các tính năng thể dục và sức khỏe di sản khác đã tìm đến Venu từ dòng Vivoactive. Tính năng Pin cơ thể của Garmin đã trở lại một lần nữa và vẫn hữu dụng hơn bao giờ hết, theo dõi căng thẳng sẽ theo dõi mức độ căng thẳng của bạn trong suốt cả ngày và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt dành cho người dùng nữ.

Garmin Venu sử dụng GPS nâng cấp và cảm biến nhịp tim từ các thiết bị Vivoactive trước đây. Để kiểm tra chúng, tôi đã thực hiện một vài cuộc chạy bộ ngoài trời và so sánh kết quả với dây đeo ngực nhịp tim Wahoo Tickr X của tôi và Fitbit Versa 2. Các kết quả có thể được tìm thấy dưới đây.

garmin venu xem lại độ chính xác của gps "width =" 338 "height =" 675

GPS chính xác là tốt. Tôi đã nhận thấy một vài sự mâu thuẫn trong đó Venu nghĩ rằng tôi đang chạy vào nhà người dân ở giữa đường, nhưng đó là những chỗ bám nhỏ. Đối với hầu hết các phần, GPS đã đi đúng hướng.

garmin venu xem xét wahoo tickr x sao chép nhịp tim garmin venu xem lại bản sao nhịp tim garmin venu xem xét fitbit ngược lại 2 sao chép nhịp tim

Độ chính xác của cảm biến nhịp tim so với Tickr X là một chút hỗn hợp. Đây là một quãng chạy, vì vậy tôi đã ném vào một hỗn hợp chạy ổn định ở một tốc độ duy nhất, chạy nước rút ngắn và đi bộ. Ở mốc ~ 13 phút, Tickr X báo cáo nhịp tim tối đa ở mức 170bpm, trong khi Venu vẫn ngồi ở khoảng ~ 164bpm và tiếp tục leo thêm 45 giây nữa. Versa 2 cũng đang vật lộn để leo lên với tốc độ tương đương với Tickr X.

Tuy nhiên, Venu có thể báo cáo nhịp tim được xác định rõ hơn trong nhịp tim của tôi trong hai giai đoạn đi bộ, trong khi Versa 2 vật lộn ở đây là tốt. Một ngoại lệ lớn ở đây là ở mốc ~ 18: 12 phút trong đó Venu báo cáo nhịp tim tối đa là 178bpm. Tại thời điểm này, Tickr X didn cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của nhịp tim đang tăng, vì vậy tôi không chắc là nó đến từ đâu.

Liên quan

Tai nghe theo dõi nhịp tim tốt nhất

Máy đo nhịp tim theo dõi nhịp tim cần phải mua thiết bị đeo theo dõi thể dục. Điều gì cũng quan trọng như chính tai nghe nhét tai là chức năng của các ứng dụng đi kèm. Những thứ này cho phép bạn phân tích nhịp tim thu thập được

Nhìn chung, cảm biến nhịp tim được nâng cấp của Venu, dường như là một cải tiến so với Vivoactive 3, mặc dù vì một số lý do không hoàn toàn ngang bằng với Forerunner 245 Music, mặc dù chúng có cùng các mô-đun cảm biến. Việc chạy này có thể là một ngoại lệ vì một số lý do, vì vậy tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm của mình để xem liệu tôi có thể đưa ra bất kỳ kết quả khác nhau nào không.

Giống như các đồng hồ khác của Garmin, Venu là một công cụ theo dõi giấc ngủ rất hữu ích.

Theo dõi giấc ngủ tiếp tục là một trong những chỉ số theo dõi sức khỏe mạnh mẽ của Garmin với Venu. Nó hỗ trợ các số liệu theo dõi giấc ngủ nâng cao, do đó bạn có thể phá vỡ mỗi đêm ngủ với các giai đoạn sâu, nhẹ và REM, cũng như thời gian của bạn thức dậy. Dòng thời gian của giấc ngủ của bạn rất dễ đọc và giờ đây thậm chí còn tốt hơn khi một tab hô hấp đã được thêm vào phần ngủ của Connect.

Tính năng Smartwatch

garmin venu xem xét Spotify ứng dụng âm nhạc

 • Lưu trữ nhạc lên tới 500 bài hát / ~3.5GB
 • Trả tiền
 • Thông báo điện thoại thông minh
 • Bluetooth, ANT +, Wi-Fi

Nếu trước đây, bạn đã sử dụng đồng hồ Vivoactive, thì bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà với chiếc Garmin Venu. Ngoài việc nâng cấp nhẹ, phần lớn hệ điều hành vẫn không thay đổi. Nó có một hệ điều hành khá cơ bản. Ở đó, vẫn không có trợ lý giọng nói nào được đưa vào Venu, mặc dù hầu hết các smartwatch khác – dù tốt hơn hay tệ hơn – đều có một loại trợ lý ảo.

Garmin cuối cùng đã thay đổi cách thức của mình và không cố gắng hỗ trợ tất cả mọi người để hỗ trợ âm nhạc trong năm nay. Đúng! Garmin Venu hỗ trợ lưu trữ nhạc trên máy bay – về 3.5GB hoặc ~ 500 bài hát Giá trị. Bạn có thể tải lên các tệp nhạc cục bộ của riêng mình hoặc tải xuống danh sách phát ngoại tuyến từ Spotify, Amazon Âm nhạc, Deezer hoặc iHeartRadio.

Cũng đọc: Tai nghe tập luyện tốt nhất bạn có thể mua

Garmin Venu cũng hỗ trợ thông báo điện thoại thông minh cho cả Android và iOS, nhưng người dùng Android là những người duy nhất có thể trả lời tin nhắn thông qua phản hồi đóng hộp từ đồng hồ của họ. Venu cũng cung cấp cho bạn cơ hội để lưu trữ và xóa email khỏi cổ tay của bạn, nhưng tôi đã thấy điều này chỉ hoạt động một phần thời gian.

garmin venu xem xét thời tiết

Các kế hoạch đào tạo của Huấn luyện viên Garmin cũng có sẵn trên Venu nếu bạn thích một số trợ giúp bổ sung để hoàn thành một cuộc đua marathon 5K, 10K hoặc nửa. Gần đây tôi đã chạy marathon nửa đầu của mình nhờ một trong các kế hoạch đào tạo của Garmin, vì vậy tôi có thể nói với bạn từ kinh nghiệm: Nó hoạt động!

Tôi cũng rất vui khi thấy tính năng phát hiện sự cố của Garmin, quay trở lại Venu. Nếu đồng hồ của bạn cảm thấy bạn có thể gặp rắc rối (như nếu bạn ngã), Venu sẽ tự động gửi vị trí thời gian thực của bạn và một tin nhắn đến liên hệ khẩn cấp được xác định trước của bạn. Bạn cũng có thể kích hoạt chế độ theo cách thủ công – được gọi là Hỗ trợ Garmin – bằng cách điều hướng đến ứng dụng hoặc bằng cách giữ nút trên cùng trong vài giây.

Garmin Venu đi kèm với hỗ trợ Bluetooth và Wi-Fi, nhưng không có biến thể LTE. Tôi rất muốn thấy một mẫu Venu tương thích với LTE vì nó được định vị là một sản phẩm tiếp theo của chiếc đồng hồ LTE đầu tiên (và duy nhất), Vivoactive 3 Âm nhạc trên Verizon.

Gần đây, Garmin đã tung ra phiên bản cập nhật phần mềm 3.80, đã mang đến các bản sửa lỗi cho các sự cố trong quá trình tập luyện ở độ cao lớn, lỗi kiểu rung, cải thiện độ ổn định và ngăn các lời nhắc cập nhật phần mềm lặp đi lặp lại.

Thông số kỹ thuật của Garmin Venu

Thiết bị định vị
Trưng bày1.2-Làm sáng
Độ phân giải 390 x 390
kính cường lực 3
Chế độ luôn bật tùy chọn
Kích thước và trọng lượngTrường hợp: 43.2 x 43.2 x 12,4mm
Dây đeo: Phát hành nhanh 20mm
Phù hợp với cổ tay có chu vi 125-190mm

Trọng lượng: 46,3g

Xây dựng vật liệuVỏ: Polyme cốt sợi
Bezel: thép không gỉ
Dây đeo: Silicone
Ắc quyChế độ Smartwatch: Tối đa năm ngày
Chế độ GPS có nhạc: Lên đến 6 giờ
Đánh giá IP5ATM
Cảm biếnGPS
Thủy tinh
Galileo
Cảm biến nhịp tim của Garmin Elevate
Độ cao áp kế
La bàn
Con quay hồi chuyển
Gia tốc kế
Nhiệt kế
Xung bò
Kết nốiBluetooth
ANT +
Wifi
Lưu trữÂm nhạc: Lên tới 500 bài hát
Hoạt động: Bảy hoạt động được tính thời gian, 14 ngày dữ liệu theo dõi hoạt động
Khả năng tương thíchAndroid, iOS
Trả tiềnĐúng
Tính năng SmartwatchThông báo điện thoại thông minh
Trả lời văn bản / từ chối cuộc gọi điện thoại bằng văn bản (chỉ dành cho Android)
Điều khiển nhạc trên điện thoại thông minh
Phát và điều khiển nhạc smartwatch
Tìm điện thoại của tôi / tìm đồng hồ của tôi
Phát hiện sự cố
LiveTrack

Giá trị và sự cạnh tranh

 • Đồng hồ thông minh: $ 349,99

Garmin Venu có sẵn trên Garmin.com, Amazonvà các nhà bán lẻ khác với giá 349,99 đô la trong bốn tùy chọn màu sắc: khung viền Slate với vỏ màu đen (đơn vị đánh giá Garmin Venu của chúng tôi), khung viền Rose Gold với vỏ Light Sand, khung màu bạc với vỏ màu xanh Granit và vỏ màu vàng với vỏ màu đen. Chiếc đồng hồ ban đầu được ra mắt với giá 399,99 đô la, nhưng có vẻ như việc giảm giá 50 đô la hiện nay là vĩnh viễn.

Thiết bị định vị Đồng hồ multisport tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ Garmin Venu là chiếc đồng hồ đa điểm GPS yêu thích của chúng tôi có sẵn ngay bây giờ. Nó thậm chí còn tốt hơn khi mua nó! Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của đồng hồ Garmin nhưng muốn một cái gì đó với màn hình OLED, thì Venu là thứ dành cho bạn.

 • $ 349,99 tại Amazon Tiết kiệm $ 50 0,00

Venu có giá cao hơn 50 đô la so với Vivoactive 4, về cơ bản là cùng một thiết bị trừ màn hình OLED. Cái đó có đáng giá $ 50 không? Đối với tôi, nó không phải thế, nhưng tôi cũng đã quen với các màn hình chuyển tiếp của Garmin. Nếu bạn đã muốn một chiếc đồng hồ Garmin với OLED, thiết bị này rõ ràng nằm ngay trên con hẻm của bạn. Ít nhất, nó thật tuyệt khi chúng ta có sự lựa chọn giữa cái này và Vivoactive 4 dòng cho một mức giá tương tự (phần nào); Bạn có thể dễ dàng chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, 350 đô la là rất nhiều để trả cho một chiếc smartwatch thể dục, ngay cả khi nó tốt như thế này. Tôi không nghĩ rằng Garmin đã tạo ra chiếc smartwatch tốt nhất ở đây, đặc biệt là so với Apple Watch Loạt 5 ($ 399) hoặc Gen hóa thạch 5 Đồng hồ thông minh ($ 295). Tuy nhiên, Venu isn mệnh thực sự dành cho những người muốn có một chiếc smartwatch đầu tiên và một chiếc đồng hồ thể dục thứ hai. Đây là một chiếc đồng hồ thể dục xuyên suốt, với một số tính năng smartwatch đẹp ở bên cạnh.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thể dục có màn hình OLED và hạnh phúc khi sống mà không có GPS trên bo mạch thì Fitbit Versa 2 có thể là một đặt cược tốt hơn. Nó có một nửa giá chỉ $ 200, có Amazon Alexa tích hợp sẵn, và nó có một bộ theo dõi thể dục tốt xung quanh. Garmin Venu là một sản phẩm thể dục cao cấp hơn, vì vậy, nó gần như không phải là một 1:1 so sánh.

Nếu bạn đã sở hữu một Vivoactive 3 hoặc là 3 Âm nhạc, tôi nghĩ lý do duy nhất bạn nên nâng cấp là cho màn hình OLED. Chỉ cần có đủ các thay đổi chức năng để đảm bảo nâng cấp sang một bên.

Đánh giá của Garmin Venu: Bản án

garmin venu xem lại trường hợp mặt trên bàn 8

Toàn bộ quan điểm của bài đánh giá này của Garmin Venu là tìm ra thiết bị này dành cho ai. Những người sẽ tận dụng tối đa Venu là những người hâm mộ của Garmin hiện đang muốn có màn hình OLED trên đồng hồ thể dục yêu thích của họ. Garmin chắc chắn giao hàng theo nghĩa đó.

Venu là một chiếc smartwatch tốt nhất mà bạn có thể mua, nhưng đó không thực sự là thứ mà nó đang cố gắng. Nó là một chiếc đồng hồ thể dục tốt chết tiệt, và việc bổ sung OLED là một bước đi đúng hướng (vấn đề màn hình cảm ứng sang một bên).

Nếu bạn biết chính xác những gì bạn đã mua, bạn sẽ rất hài lòng với Garmin Venu. Chỉ cần don nghĩ rằng nó là một đối thủ thực sự của Wear OS hoặc Apple Watch.

Thêm bài viết về Thiết bị định vị

Ảnh cổ phiếu của Garmin Tactix Delta

Đồng hồ thông minh mới rất đắt tiền của Garmin có một killswitch để xóa sạch dữ liệu người dùng

Đánh giá của Garmin Venu: Garmin đi OLED 4

Máy theo dõi thể dục tốt nhất (tháng 12 năm 2019)

Đồng hồ samsung galaxy hoạt động 2 xem lại vs gen hóa thạch 5 đồng hồ thông minh

Những chiếc smartwatch mới tốt nhất bạn có thể mua trong mùa lễ này

Đồng hồ samsung galaxy hoạt động 2 xem lại vs gen hóa thạch 5 đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh và theo dõi tập thể dục tốt nhất Cyber ​​Thứ hai 2019 chúng tôi có thể tìm thấy

garmin vivoactive 4 xem lại mặt đồng hồ 1

Thiết bị cầm tay 4 đánh giá: Tuyệt vời xung quanh (Cập nhật: Đang bán!)

máy theo dõi thể dục tốt nhất garmin vivoactive 3 Âm nhạc

Thứ Sáu Đen: Nhận một chiếc đồng hồ thông minh Garmin với giá chỉ bằng một nửa

Đánh giá của Garmin Venu: Garmin đi OLED 5

Đồng hồ và máy đo nhịp tim tốt nhất (tháng 11 năm 2019)

ngược lại 2 xem lại mặt đồng hồ 1

Fitbit vs Garmin: Hệ sinh thái nào phù hợp với bạn?

garmin vivoactive 4 xem lại vs garmin venu xem mặt

Những gì đồng hồ Garmin tốt nhất? (Tháng 10 năm 2019)

Đánh giá của Garmin Venu: Garmin đi OLED 6

Các lựa chọn thay thế Fitbit tốt nhất: Garmin, Samsung, Xiaomi, v.v.

Đó là điều đó cho bài đánh giá của chúng tôi về Garmin Venu. Bạn đã mua một chiếc Venu cho mình chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.