Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Đánh giá của InboxDollars: Một cách hợp pháp để kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi của bạn

Nếu bạn đang muốn kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi, thì bạn có thể muốn xem xét thử InboxDollars.

Nền tảng này quảng cáo rằng họ đã trả hơn 59 triệu đô la tiền thưởng trong những năm qua, vì vậy bạn biết rằng họ là một trang web hợp pháp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá cách bạn có thể đăng ký InboxDollars và nhận được miếng bánh này.

Đánh giá hộp thư đến

Tóm tắt nhanh

 • $5 tiền thưởng đăng ký.
 • Nhiều cách để kiếm tiền mặt.
 • Thanh toán qua PayPal, kiểm tra, thẻ quà tặng.
 • Cách tốt để lãng phí thời gian và kiếm tiền.
 • InboxDollars là gì?

  InboxDollars là một nền tảng cho phép người tiêu dùng được trả tiền để thực hiện các cuộc khảo sát, xem quảng cáo và đổi phiếu mua hàng hoàn lại tiền mặt. Dành thêm thời gian của bạn và kiếm thêm một số tiền ở bên.

  Bạn có thể truy cập InboxDollars thông qua trang web của họ hoặc bằng cách sử dụng ứng dụng của họ, để bạn có thể kiếm tiền khi đang di chuyển hoặc ngay cả khi bạn đang đứng xếp hàng.

  Tiền đề của InboxDollars rất đơn giản. Họ mời các thương hiệu trả tiền cho các thành viên để biết thông tin. Khi bạn điền vào bản khảo sát, mua sắm qua cổng hoàn lại tiền hoặc cung cấp phản hồi về video, bạn sẽ kiếm được tiền và công ty tham gia nhận được thông tin họ cần để xây dựng hoặc điều chỉnh chiến dịch tiếp thị hoặc sản phẩm của họ.

  Công ty này là một công ty hợp pháp, được thành lập vào năm 2000 với xếp hạng Trustpilot vững chắc và hàng ngàn đánh giá tích cực. InboxDollars thậm chí có xếp hạng A tại Văn phòng kinh doanh tốt hơn. Công ty không chia sẻ hoặc bán thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị và nhiều người đánh giá nói về việc kiếm tiền với trang web gần như ngay lập tức.

  Cách đăng ký InboxDollars

  Để bắt đầu với InboxDollars và bắt đầu kiếm tiền trực tuyến, bạn sẽ cần phải tạo tài khoản InboxDollars.

  InboxDollars sẽ thưởng cho bạn một đô la5 phần thưởng cho việc đăng ký và xác nhận địa chỉ email thông qua liên kết của chúng tôi ở đây:

  Trang đăng ký InboxDollars $5 Tặng kemTrang đăng ký InboxDollars $5 Tặng kem

  Tuy nhiên, để hoàn thành đăng ký tài khoản của bạn, bạn sẽ cần điền vào các câu hỏi trong bản khảo sát hồ sơ.

  Khảo sát này bao gồm 30 câu hỏi và hỏi về thông tin nhân khẩu học của bạn như tuổi, vị trí địa lý và giới tính của bạn.

  Hồ sơ thông tin đăng ký InboxDollarsHồ sơ thông tin đăng ký InboxDollars

  Mặc dù việc này có thể mất tới mười phút để hoàn thành, nhưng bạn sẽ không chỉ nhận được phần thưởng 50 xu mà còn cho phép InboxDollars điều chỉnh các khảo sát trong tương lai theo nhân khẩu học cụ thể của bạn.

  Cách kiếm tiền với InboxDollars

  Một trong những lợi ích hấp dẫn nhất của Inbox Dollars là bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau.

  Bạn không chỉ được trả tiền để đăng ký mà còn có thể chọn các hoạt động phù hợp với sở thích cá nhân của mình.

  Được trả tiền khi làm khảo sát

  Với InboxDollars, bạn có thể được trả tiền khi thực hiện khảo sát. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của khảo sát, bạn có thể kiếm tới $5 cho một cuộc khảo sát. Hầu hết các cuộc khảo sát sẽ trả bất cứ nơi nào từ $00,25 đến $1.

  Đối với các cuộc khảo sát có mức chi trả cao hơn, bạn có thể mong đợi dành 10-20 phút để thực hiện khảo sát. Mặc dù điều này có vẻ không nhiều, nhưng các cuộc khảo sát được thiết kế để hoàn thành trong một thời gian tương đối ngắn, vì vậy chúng có thể dễ dàng phù hợp với lịch trình hàng ngày của bạn. Bạn có thể hoàn thành các cuộc khảo sát bất cứ lúc nào. Bị mắc kẹt chờ xếp hàng hoặc chờ đón trẻ em từ trường? Điền vào một hoặc hai khảo sát và kiếm tiền từ thời gian của bạn!

  InboxDollars Điền vào các khảo sát về tiền mặtInboxDollars Điền vào các khảo sát về tiền mặt

  Nếu bạn là một phần của nhóm nhân khẩu học có nhu cầu cao, thu nhập tiềm năng của bạn có thể tăng đáng kể. Nếu một công ty mong muốn nghe ý kiến ​​của nhóm cụ thể của bạn, bạn có thể kiếm được tới 20 đô la cho một cuộc khảo sát hoàn thành.

  Nếu bạn muốn tối đa hóa thu nhập của mình khi điền vào các cuộc khảo sát, bạn cần xem trang “Khảo sát của tôi” để kiểm tra xem đó là những khảo sát tốt nhất. Chúng được chỉ định với các ngôi sao bên cạnh chúng như một dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng đủ điều kiện nhất cho các khảo sát cụ thể này. Đó là một ý tưởng tốt để bắt đầu với các cuộc khảo sát này, vì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhất, trước khi thực hiện bất kỳ cuộc khảo sát nào khác.

  Bạn cũng có thể ghi được một số điểm bằng cách hoàn thành tất cả các khảo sát hồ sơ nếu bạn đã hoàn thành chúng trong khi đăng ký.

  Nhận video xem trả phí

  InboxDollars cũng cho phép bạn kiếm tiền khi xem video. Bạn kiếm được bằng cách xem các đoạn video ngắn trong trình phát video của họ.

  InboxDollars được trả tiền để xem videoInboxDollars được trả tiền để xem video

  Những đoạn trích này có thể liên quan đến hầu hết mọi thứ, từ nấu ăn và quảng cáo đến trailer phim và chương trình trò chuyện của người nổi tiếng. Bạn có thể kiếm được khoảng $00,02 cho mỗi video bạn xem.

  Vì vậy, nếu bạn cần nghỉ ngơi từ bản lề Netflix mới nhất của mình, hãy xem video InboxDollars và kiếm thêm một chút tiền mặt khi chờ bỏng ngô.

  Chơi game

  Theo một số người dùng, chơi game là một trong những cách khó nhất để kiếm tiền thông qua nền tảng này. Vẫn có thể kiếm thêm một vài đô la vào số dư tài khoản của bạn.

  InboxDollars hợp tác với GSN (Mạng Game Show) để cung cấp các trò chơi trả phí. Thật không may, bạn cần phải chi tiền để kiếm tiền hoàn lại cho sòng bạc này.

  Nếu bạn đã thích chơi các trò chơi trực tuyến có trả tiền, nó có thể cung cấp một cách tuyệt vời để kiếm lại một số tiền mặt, nhưng điều này có thể sẽ không hấp dẫn mọi người. Bạn có thể mong đợi kiếm được $00,18 cho mỗi đô la bạn chi cho các trò chơi GSN. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người đam mê chơi game, bạn có thể nhanh chóng ăn qua số dư InboxDollars của mình. Vì vậy, hãy cẩn thận.

  Mua qua Cổng InboxDollars

  Nếu bạn đã mua sắm trực tuyến, bạn có thể sử dụng InboxDollars để kiếm lại tiền.

  Cổng hoàn lại tiền không phải là bất cứ điều gì mới, nhưng nếu bạn đã đăng ký với InboxDollars, bạn có thể sử dụng nền tảng để mua sắm và kiếm lại tiền.

  Một lợi thế của InboxDollars là nền tảng cũng sẽ giúp bạn xác định vị trí giảm giá, giao dịch hoàn lại tiền và các mẫu miễn phí. Có các giao dịch luân phiên, do đó, bạn không có khả năng hết các giao dịch và tùy chọn. Công ty thậm chí sẽ gửi cho bạn một email để giải thích thỏa thuận, vì vậy bạn có thể đánh giá họ để kiểm tra xem họ có phù hợp với bạn trước khi bạn bắt đầu mua sắm hay không.

  Cổng thông tin mua sắm InboxDollars hoàn lại tiềnCổng thông tin mua sắm InboxDollars hoàn lại tiền

  Phần phiếu giảm giá InboxDollars được cung cấp bởi coupons.com, vì vậy bạn có thể tìm thấy một số ưu đãi tuyệt vời cho các mặt hàng bạn sẽ mua.

  Có một phiếu giảm giá trên nền tảng, vì vậy bạn có thể tìm kiếm các phiếu giảm giá trên hàng hóa gia đình, thực phẩm và các danh mục khác. Vì vậy, cho dù bạn kiếm được $1 nước súc miệng hoặc một vài đô la từ thức ăn trẻ em, bạn có thể tiết kiệm tiền cho các mặt hàng bạn thường mua.

  Phần Coupon InboxDollarsPhần Coupon InboxDollars

  Chỉ cần chọn các phiếu giảm giá mà bạn muốn cắt và in, và khi bạn hoàn thành nhấn nút “in phiếu giảm giá”. Bạn sẽ kiếm được $00,01 mỗi phiếu, lên tới $00,25 mỗi ngày.

  Tất nhiên, bạn sẽ cần phải có một số kỷ luật để không sử dụng phiếu giảm giá cho các mặt hàng mà bạn thường mua, vì cuối cùng bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn số tiền bạn tiết kiệm được.

  Những cách khác để kiếm tiền

  Ngoài ra còn có một số cách khác mà bạn có thể thêm vào số dư InboxDollars của mình. Một trong những cách dễ nhất là trả lời email.

  Hầu hết chúng ta đều có một hộp thư đến đầy đủ, nhưng bạn có thể không bị đánh thuế quá cao bởi một vài email bổ sung. Nền tảng cho phép bạn kiếm lại tiền chỉ bằng cách đọc những email đó từ các công ty đối tác của InboxDollar.

  Để có được điểm, bạn cần đọc email và nhấp vào nút hoặc liên kết hoặc nhận ưu đãi trong email.

  Nếu bạn thấy rằng bạn đang nhận quá nhiều email, bạn luôn có thể cuộn lại các thông báo email của bạn, để mọi thứ được tổng hợp thành một tin nhắn. Tuy nhiên, InboxDollars không hứa hẹn sẽ không làm ngập hộp thư đến của bạn, nhưng điều này là chủ quan. Một số người tìm thấy một email một ngày là một nỗi đau, trong khi những người khác không ngạc nhiên bởi nhiều tin nhắn.

  Ứng dụng InboxDollars

  Bạn có thể chọn sử dụng trang web InboxDollars hoặc ứng dụng. Ứng dụng có sẵn cho Apple thiết bị hoặc Android thông qua cửa hàng Google Play. Nó có xếp hạng cao trên cả App Store và Google Play.

  Ứng dụng di động InboxDollarsỨng dụng di động InboxDollars

  Ứng dụng này cho phép bạn tiếp tục kiếm tiền trực tuyến, hoàn thành các cuộc khảo sát của tôi và các microt Nhiệm vụ khác trong khi di chuyển. Vì vậy, bạn không bị ràng buộc với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, giúp bạn dễ dàng kiếm thêm tiền trong những khoảnh khắc rảnh rỗi mà bạn có trong suốt cả ngày.

  Ứng dụng có bố cục gọn gàng và dễ điều hướng, nhưng một số người dùng đã báo cáo sự cố trong ứng dụng, điều này có thể có nghĩa là bạn cần phải đóng ứng dụng và khởi động lại.

  Làm thế nào để được trả tiền với InboxDollars

  Như chúng tôi đã chạm vào ở trên, bạn có thể kiếm bất cứ nơi nào từ $00,5 đến vài đô la cho mỗi nhiệm vụ và thu nhập của bạn sẽ được thêm vào số dư tài khoản của bạn. May mắn thay, InboxDollars giúp bạn dễ dàng chuyển đổi số dư này thành tiền mặt lạnh, cứng. Khi bạn đạt được số dư tối thiểu $ 30, bạn có thể rút tiền bằng thẻ quà tặng, kiểm tra hoặc thanh toán PayPal.

  Để yêu cầu thanh toán, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết Yêu cầu Thanh toán trực tuyến trong tab Thẻ Tài khoản của tôi. Bạn sẽ cần kiểm tra tên, địa chỉ gửi thư và chi tiết tài khoản để đảm bảo thanh toán của bạn được xử lý chính xác. Sau đó, bạn có thể chọn tùy chọn thanh toán ưa thích của mình.

  Tùy chọn thanh toán InboxDollarsTùy chọn thanh toán InboxDollars

  Các khoản thanh toán đầu tiên được xử lý khoảng mười ngày sau yêu cầu đầu tiên của bạn và xảy ra vào mỗi Thứ Tư. Khoản thanh toán đầu tiên mất nhiều thời gian do quá trình xác minh cần được hoàn thành trước khi khoản thanh toán có thể được phát hành. Tuy nhiên, khi bạn đã xử lý khoản thanh toán đầu tiên của mình, các khoản thanh toán trong tương lai sẽ nhanh hơn.

  Sau khoản thanh toán đầu tiên của bạn, các khoản thanh toán của bạn sẽ được xử lý mỗi tuần, nhưng bạn sẽ cần yêu cầu thanh toán trước Chủ nhật 12 giờ sáng, để có thể xử lý vào thứ Tư sau.

  Các tùy chọn thanh toán bao gồm Thanh toán điện tử, cho phép bạn sử dụng Thẻ Tango để gửi tiền vào thu nhập của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yêu cầu thanh toán séc nên được nhận trong vòng hai tuần hoặc yêu cầu thanh toán PayPal hoặc thẻ quà tặng.

  Ưu và nhược điểm của InboxDollars

  Như với mọi nền tảng, không có gì là hoàn hảo và có một số ưu và nhược điểm liên quan đến InboxDollars.

  Nền tảng này cung cấp một số cách khác nhau để kiếm tiền, vì vậy nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, bạn có thể chuyển đổi giữa hoàn thành khảo sát, chơi trò chơi, xem video và đổi phiếu giảm giá. Sự đa dạng này có nghĩa là nếu bạn cảm thấy nhàm chán với việc hoàn thành các cuộc khảo sát hoặc không có khảo sát nào cho nhân khẩu học của mình, bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác.

  Nhược điểm của InboxDollars là bạn sẽ mất bao lâu để rút tiền. Có một ngưỡng tối thiểu là $ 30, có thể là một thách thức trừ khi bạn sử dụng nền tảng này mỗi ngày. Ngoài ra, một số người dùng đã phàn nàn rằng phải mất một thời gian để tìm các khảo sát mà họ đủ điều kiện. Điều này có thể làm nản lòng nếu bạn có thời gian hạn chế và đang vật lộn để tìm kiếm các cuộc khảo sát phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

  Các lựa chọn thay thế cho InboxDollars: Swagbucks Vs. Hộp thư đến

  Nếu bạn vẫn chưa thuyết phục về việc liệu InboxDollars có phải là lựa chọn phù hợp để bạn kiếm tiền trực tuyến hay không. Khảo sát trực tuyến không phải là một khái niệm mới và có khá nhiều nền tảng thay thế cho phép bạn hoàn thành khảo sát và các nhiệm vụ khác như một hợp đồng phụ.

  Một trong những lựa chọn thay thế được biết đến nhiều nhất là Swagbucks. Giống như InboxDollars, Swagbucks chủ yếu là một nền tảng khảo sát, nhưng bạn cũng có thể kiếm tiền khi xem video, chơi trò chơi và mua sắm trực tuyến.

  Swagbucks được thành lập vào năm 2008 và đã trả hơn 379 triệu đô la tiền thưởng cho 10 triệu người dùng.

  Sự khác biệt rõ ràng nhất là mỗi nhiệm vụ được đánh giá theo số lượng Swagbucks hoặc SB bạn sẽ kiếm được. Một SB có giá trị gần một xu, vì vậy bạn sẽ cần 500 SB để kiếm được $5 thẻ quà tặng hoặc chuyển khoản PayPal. Điều này làm cho Swagbucks phức tạp hơn một chút để sử dụng. Bạn có thể kiếm bất cứ nơi nào từ 40 đến 100 SBs để hoàn thành một cuộc khảo sát, nghe có vẻ ấn tượng hơn $00,40 hoặc một đô la, vì vậy rất dễ bị ru ngủ theo nghĩa là bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

  Swagbucks là một công ty hợp pháp và nó cung cấp nhiều mối quan hệ đối tác hơn so với InboxDollars. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Đồng hồ Swagbucks để xem ngẫu nhiên YouTube video, nhưng bạn sẽ chỉ kiếm được một hoặc hai điểm cho mỗi nửa giờ.

  Điều này không làm cho Swagbucks trở thành một lựa chọn khả thi và không có gì ngăn cản bạn sử dụng cả hai nền tảng để kiếm thêm tiền. Kiểm tra đánh giá Swagucks đầy đủ của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

  Là InboxDollars là một Scam? Nó có đáng không?

  InboxDollars là một trang web hợp pháp và nó không phải là một scam.

  Như với tất cả các loại nền tảng này, bạn sẽ chỉ thoát khỏi InboxDollars những gì bạn đặt vào. Tiềm năng kiếm tiền là có, nhưng nó có thể không hiệu quả như các nền tảng chỉ tập trung vào một khu vực.

  Ví dụ: SurveyJunkie trả nhiều tiền hơn cho các cuộc khảo sát, trong khi TopCashBack có thể là một lựa chọn tốt hơn để hoàn lại tiền.

  Tuy nhiên, InboxDollars cung cấp một nền tảng toàn diện tốt. Điều này cho phép bạn hoàn thành các cuộc khảo sát hoặc nếu bạn không có tâm trạng, bạn có thể kết hợp mọi thứ bằng cách xem video, chơi trò chơi hoặc mua sắm trực tuyến một chút.

  Mặc dù ngưỡng rút tiền tối thiểu hơi cao ở mức 30 đô la, nhưng nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày, bạn nên thấy việc này thật đơn giản để thực hiện một cách thường xuyên.

  Đánh giá hộp thư đếnĐánh giá hộp thư đến