Đánh giá của Oppo Reno2

OPPO LÀ MỘT TRONG các công ty lớn nhất của Trung Quốc bước vào không gian điện thoại thông minh của Anh. Tìm cách đánh cắp thị phần từ Huawei hùng mạnh khi thương hiệu vật lộn với tai ương của Mỹ, Oppo đã mang đến một số thiết kế sáng tạo theo cách của chúng tôi và có thể có những gì cần thiết để lo lắng cho các đối thủ cạnh tranh.

Đầu năm nay, hãng đã khoe dòng sản phẩm điện thoại thông minh hàng đầu của họ, bao gồm các loại máy ảnh tự động có chức năng bao gồm các loại máy ảnh tự động có chức năng phóng to và giảm tốc độ gấp 10 lần.

Trong tuần này, Oppo vừa chính thức công bố dòng sản phẩm Reno2 của mình, bao gồm một chiếc điện thoại tầm trung cao cấp có cùng tên và giá cả phải chăng hơn một chút là Reno2Z. Cả hai đều có cùng công nghệ camera selfie cam, chipset tiên tiến và dòng máy ảnh cạnh tranh.

Chúng tôi đã sử dụng Reno2 cho tuần trước. Đây là những gì chúng ta nghĩ.

Đánh giá của Oppo Reno2 1

Thiết kế
Thoạt nhìn, Reno2 trông khá chung chung. Ngày nay, nó có cùng màu ánh kim mà bạn tìm thấy trên nhiều điện thoại Android khác, nhưng vẫn đủ tốt. Một điều mà độc đáo là cách sắp xếp bốn camera ở mặt sau, được đặt thẳng xuống giữa, trái ngược với tem vuông ở phía trên bên trái như bạn thấy trên hầu hết các thiết bị.

Thiết kế unibody có nghĩa là điện thoại cảm thấy rất mạnh mẽ nhưng đồng thời, nó không cảm thấy cao cấp như một số đối thủ cạnh tranh cao cấp của nó. Chúng tôi thực sự không thể đặt ngón tay của mình vào lý do – có lẽ đó là độ dày làm điều đó.

Đánh giá của Oppo Reno2 2

Nói về, các biện pháp Reno2 9.5mm tại điểm dày nhất của nó, vì vậy nó không phải là thiết bị mỏng nhất ngoài kia nhưng nó cảm thấy rất thoải mái trong tay. Một liên lạc tốt đẹp khác là Reno2 được bảo vệ khá tốt khỏi bị rơi và va đập; nó tự hào có kính Gorilla 6 ở mặt trước và kính Gorilla 5 ở mặt sau. Ngoài ra, camera phía trước nâng cao sẽ phát hiện và rút lại khi rơi xuống chiếc2, mà chúng tôi nghĩ là một cảm ứng đẹp.

Để bảo mật, có một mở khóa màn hình vân tay ẩn dưới màn hình như đã thấy trên các thiết bị Huawei gần đây và điện thoại cũng có tính năng 3Giắc cắm tai nghe .5mm.

Đánh giá của Oppo Reno2 3

Màn
Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi về Reno2 là màn hình. Điều này là do – không giống như nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay – nó hoàn toàn không bị xáo trộn. Không có rãnh, máy ảnh đục lỗ, không có gì. Nó chỉ đơn giản là một cạnh 6.5in toàn màn hình AMOLED không bị gián đoạn.

Đánh giá của Oppo Reno2 4

Reno2 cũng cung cấp hình ảnh khá hấp dẫn. Nó sáng, rực rỡ và rõ ràng và tự hào có cùng độ phân giải và kích thước màn hình như đã thấy trên Huawei P30 Pro. Để so sánh, nó cũng khá giống với iPhone 11 Pro Max, có độ phân giải hơi giống 2688×1242 với kích thước màn hình tương đương. Điều đó khá ấn tượng khi xem xét Reno2 không phải là một chiếc điện thoại hàng đầu và có thể sẽ có giá thấp hơn đáng kể so với hai thiết bị kia.

Ngoài ra còn có một tính năng che chắn ban đêm trên màn hình, mà Oppo cho biết giảm "ánh sáng xanh có hại" tới 37%.

Hiệu suất
Được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 730 (SDM7150), Oppo Reno2 không đóng gói bộ xử lý mạnh nhất hiện có nhưng nó đi kèm với RAM 8GB ấn tượng. Điều đó sẽ giải thích lý do tại sao thiết bị cảm thấy siêu nhanh khi hoạt động, cho dù bạn đang tải ứng dụng máy ảnh để chụp một số hình ảnh về bữa trưa hipster của bạn hoặc lướt qua một triệu Instagram những câu chuyện mong muốn bạn bè của bạn sẽ STFU.

Đánh giá của Oppo Reno2 5

Dung lượng lưu trữ cũng không tệ lắm, đi kèm với bộ nhớ trong 256GB – rất nhiều để lưu trữ tất cả hàng ngàn ảnh tự chụp mà bạn quên xóa.

Đối với thời lượng pin, đây là nơi thực sự vượt trội. Với dung lượng 4000mAh, nó khá lớn và tin tốt là điều này cũng dịch rất tốt trong cuộc sống thực. Oppo tuyên bố nó có thể cung cấp tới 8 giờ chơi game liên tục hoặc 13 giờ phát video liên tục. Mặc dù chúng tôi không thực sự có thời gian để kiểm tra kỹ lưỡng điều này (hơn nửa ngày chơi bời Netflix vững chắc chỉ là một chút quá nhiều đối với chúng tôi), nó đã chứng minh rất ấn tượng trong bộ phận quyền lực. Nó đã cho chúng tôi gần như 4 số ngày chờ trong khi kết nối với WiFi và không được sử dụng nhiều và chỉ thiếu hai ngày sử dụng khi được sử dụng thường xuyên với kết nối dữ liệu di động.

Điều đáng nói là Reno2 hỗ trợ VOOC 3.0 sạc, một tính năng rất tiện dụng có nghĩa là có thể sạc thiết bị tới hơn 50% pin chỉ trong 30 phút. Khá ngọt ngào.

Đánh giá của Oppo Reno2 6

Phần mềm
Không có 2 chạy Android 9.0 da diết với thứ mà Oppo gọi là ColorOS 6 giao diện người dùng tùy chỉnh. Đối với một nhà sản xuất Trung Quốc, nó sạch một cách đáng ngạc nhiên và trông không quá giống với da Android vani.

Trải nghiệm hình ảnh là tốt đẹp, với màu sắc gradient không biên giới. Vuốt sang phải sẽ hiển thị Trợ lý thông minh, một dịch vụ nhằm mục đích mang tất cả các điểm tham chiếu quan trọng nhất của bạn đến một nơi. Nó hoạt động độc đáo và không xâm phạm hoặc gây khó chịu như, cung cấp Bixby của Samsung.

Giống như Huawei, phần mềm của Oppo hỗ trợ một loạt các cử chỉ như vậy; nhấn đúp vào màn hình để đánh thức điện thoại, vẽ chữ "O" trên màn hình để bật camera hoặc "V" để đánh thức đèn pin khẩn cấp. Để chụp ảnh màn hình, chỉ cần trượt ba ngón tay trên màn hình và trượt ba ngón tay để chia màn hình. Tất cả đều hoạt động rất tốt, nhưng không chắc chắn chúng ta sẽ sử dụng chúng bao nhiêu, thành thật mà nói.

Máy ảnh
Nếu bạn là một fan hâm mộ của Reno nguyên bản, sẽ không có gì ngạc nhiên khi Oppo đã trang bị cho chiếc máy ảnh 2 chiếc máy ảnh khá ấn tượng này. Camera phía sau có thiết lập camera bốn, bao gồm một ống kính tiêu chuẩn 48MP, một camera tele 13 MP, một ống kính góc ống kính siêu rộng 8 MP 116 và cuối cùng là ống kính Mono 2MP.

Đánh giá của Oppo Reno2 7

Không giống như người tiền nhiệm của nó, Zoom Zoom 10 lần, Oppo chỉ trang bị cho Reno2 với zoom lai 5x. Chúng tôi cho rằng điều này là do những người muốn thu phóng tốt hơn vẫn có thể mua thiết bị gốc của họ. Tuy nhiên, tất cả các máy ảnh hoạt động tuyệt vời – chất lượng ảnh đặc biệt sắc nét và màu sắc được thể hiện tốt. Mặc dù việc di chuyển qua các camera không có gì suôn sẻ như bạn thấy trên iPhone 11 Pro. Tuy nhiên, chúng tôi rất ấn tượng với những gì Reno đã quản lý để đóng gói vào điện thoại này.

Đánh giá của Oppo Reno2 8

Tuy nhiên, sự đổi mới thực sự xuất hiện trong camera selfie nhờ vào máy chụp ảnh tự sướng đang lên của Reno2. Chúng tôi khá ngạc nhiên về việc này hoạt động tốt như thế nào. Ngay khi bạn nhấn biểu tượng camera lùi, camera selfie bật lên nhanh chóng nhưng mượt mà tăng lên – như thể bằng phép thuật – từ phía sau màn hình.

Đánh giá của Oppo Reno2 9

Nó thực sự là một chút tuyệt vời của kỹ thuật và chúng tôi thích nhìn thấy nó trong hành động. Các snaps nó cũng không phải là một nửa xấu. Ảnh selfie có vẻ sạch sẽ và chất lượng cao – ngay cả khi kiểm tra kỹ hơn. Tin tốt là, nó không tự động cố gắng làm đẹp cho bạn, vì vậy kết quả là tự nhiên – nếu bạn muốn chúng là như vậy. (Như bạn có thể tưởng tượng, có những lựa chọn để thay đổi điều này bao gồm giảm béo khuôn mặt của bạn và mở rộng đôi mắt của bạn trong thời gian thực).

Đánh giá của Oppo Reno2 10

Nói ngắn gọn
Không có nhiều điều để không thích về Oppo Reno2. Đó là nhanh chóng, hệ điều hành sạch sẽ và dễ sử dụng, và thiết kế dễ chịu. Mặc dù ban đầu nghĩ nó trông hơi chung chung, nhưng máy ảnh tự sướng pop-up của Reno2 thực sự bù đắp cho điều này. Đó là một phần của kỹ thuật thiên tài và nó hoạt động một điều trị.

Đánh giá của Oppo Reno2 11

Các chiếc Reno2 sẽ có sẵn để mua ở Anh từ ngày 17 tháng 10 ở Ocean Blue và dạ quang đen. Và đây là bit tốt nhất – một model có RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB sẽ bắt đầu chỉ với £ 449 không có SIM.

Mô hình màu đen cũng sẽ có sẵn trong hợp đồng thanh toán hàng tháng với EE bắt đầu từ £ 28 mỗi tháng (với chi phí trả trước £ 50) cho mức thuế 500MB cấp nhập cảnh.

Với mức giá này, đó là một hành vi ăn cắp tuyệt đối khi xem xét công nghệ mà bạn đang kiếm được tiền. Tất cả những gì chúng ta có thể nói là: coi chừng Huawei.

Tốt
Thiết kế đẹp, camera xuất sắc, camera selfie sáng tạo, màn hình toàn màn hình tuyệt vời, pin tuyệt vời, siêu rẻ.

Những người xấu
Cảm thấy một chút giá rẻ.

Xấu xí
Không có gì.

Điểm của Bartender
9/ 10

bia9 "src =" http://www.theinquirer.net/w-images/83f44a9a-3014-4320-9fb7-83ca7f4df105/0/beer9-270x50.jpg "width =" 270 "height =" 50 "class =" left "/></p>
<p></p>

			<script type= jQuery(document).ready(function( $) { $.post( 'https://apsachieveonline.org/wp-admin/admin-ajax.php', {action: 'mts_view_count', id: '463540'}); });