Đánh giá của Samsung Galaxy A51: chỉ có một lỗ hổng nhỏ

Đánh giá của Samsung Galaxy A51: chỉ có một lỗ hổng nhỏ 1

Đánh giá của Samsung Galaxy A51 – Một trong những điện thoại thông minh leo lên bảng xếp hạng doanh số năm ngoái là Samsung Galaxy A50. Thành phần của sự thành công của nó có rất nhiều yếu tố: thiết kế hiện đại, đặc tính kỹ thuật xứng đáng với phân khúc thị trường, giá cả ngay lập tức giảm và ngày càng cạnh tranh và ba máy ảnh ở phía sau trong một cuộc đua cho số lượng cảm biến chụp ảnh ngày càng tăng.

Năm 2020 Samsung thử lại và cung cấp một Samsung Galaxy A51 người dường như có tất cả các thông tin để trở thành một "bom tấn" mới. Nó sẽ thực sự như thế này? Hãy tìm hiểu bên trong chúng ta xem lại.

Đánh giá video Samsung Galaxy A51

Thiết kế & Công thái học

Điểm bán hàng đầu tiên của Samsung Galaxy A51 chắc chắn là thiết kế mà nhà Hàn Quốc đề xuất kiểu hiển thị sau một vài tháng vô-o của Samsung Galaxy Note 10. Đối với những người không hiểu những gì chúng ta đang nói về, rõ ràng chúng tôi đề cập đến cá nhân lỗ trên màn hình ở trung tâm và đặt camera trước, một giải pháp chắc chắn thanh lịch và hiện đại hơn so với notch đặc trưng của Galaxy A50 và hầu hết điện thoại thông minh của năm 2019. Đây là một màn hình tuyệt vời từ 6,4 Các loại inch AMOLED với độ phân giải FullHD, màu sắc bão hòa ở đúng điểm và độ sáng như vậy cho phép khả năng hiển thị tuyệt vời ngay cả dưới ánh mặt trời.

Bên dưới màn hình là cảm biến vân tay, có lẽ giống như Galaxy A50 vì nó hoạt động chính xác theo cùng một cách: đó không phải là sét và nó sai 2 số lần ra khỏi 10, rất thường xuyên vì cần có sự chú ý đặc biệt trong việc định vị ngón tay ở đúng khu vực.

Ở mặt sau thay vào đó, chúng tôi tìm thấy một vỏ nhựa, được Samsung định nghĩa 3D Graffitistic khi nó nhớ lại kính, mặc dù chỉ có tính thẩm mỹ, cong ở các cạnh và với một kết cấu hình tam giác hình học rất đặc biệt. Nếu bị ánh sáng chiếu vào dưới các độ nghiêng khác nhau, hiệu ứng sẽ được tái tạo hào quang phát sáng mà chúng tôi bắt đầu biết với tôi Galaxy S10. Sau đó, phần bị gián đoạn ở phía trên bởi một hình chữ nhật được nâng lên 4 cảm biến chụp ảnh và đèn flash LED.

Về kích thước và trọng lượng, chúng tôi phải đối mặt với một sản phẩm cồng kềnh nhưng đủ dễ cầm bằng một tay: kích thước 158.5 x 73.6 x 7.9 mm và nặng 172 gram, độ dày và độ sáng giảm được cảm nhận tích cực, mặc dù được trang bị pin ở một mức độ nhất định.

Samsung Galaxy A51

chức năng

Nơi Samsung luôn tập trung vào chức năng và Samsung này Galaxy A51 cũng không ngoại lệ. Nhược điểm đôi khi là phần mềm chậm và không chắc chắn, đôi khi phải mất vài giây quá lâu để thực hiện các hành động đơn giản như chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác hoặc bắt đầu / đóng trò chơi, không có gì không thể chịu đựng được nhưng các thương hiệu khác giờ đã quen với một cái gì đó tốt hơn

Kể từ khi mua cái này Galaxy A51 đã được trang bị Android 10 với Giao diện người dùng Samsung One 2.0, như dự đoán, một phần mềm đầy đủ tính năng và đầy đủ ngay từ đầu để đáp ứng các mục đích sử dụng phổ biến nhất và hơn thế nữa. Trong số các ứng dụng được cài đặt sẵn, chúng tôi tìm thấy bộ Samsung cổ điển với Smart Switch để nhập dữ liệu từ điện thoại thông minh cũ, Điều thông minh để kiểm soát các sản phẩm IOT, Máy ghi âm, Lưu trữ để khám phá các tệp trong bộ nhớ, trình duyệt Internet, Samsung Health để theo dõi sức khỏe, Galaxy Có thể đeo để liên kết smartwatch và Bixby hoặc trợ lý giọng nói của Samsung, người trả lời bằng cách nói "Hey Bixby" và cung cấp câu trả lời theo cách tương tự, nhưng ở mức độ thấp hơn, Google Assistant (mà rõ ràng là không thiếu). Phần mềm Google (Bản đồ, Gmail, Drive, v.v.) và một số ứng dụng của Microsoft như Outlook, Linkedin, OneDrive và Office Mobile để quản lý và chỉnh sửa tài liệu hoàn tất phần mềm.

Được trang bị chip NFC, cũng có Samsung Pay để thực hiện thanh toán không tiếp xúc hoặc bạn có thể cài đặt Google Pay từ Play Store nếu bạn đã quen với ứng dụng nhà Mountain View.

Trong số các cài đặt, chúng tôi có một số chức năng thú vị bao gồm khả năng thay đổi hành động được thực hiện bằng cách nhấn nút Nguồn cổ điển được đặt theo mặc định để kích hoạt Bixby (nếu bạn muốn tắt Galaxy A51 bạn phải giữ Volume Down + Power). Nhờ có cài đặt, chúng tôi có thể kết nối điện thoại thông minh với Windows để chia sẻ tin nhắn, thông báo, ảnh và hơn thế nữa, trong khi trong "Chuyển động và cử chỉ" thay đổi hành vi của các hành động được tạo điều kiện được kích hoạt, ví dụ bằng cách nâng điện thoại thông minh hoặc nhìn vào nó.

Đáng chú ý và cũng có mặt ở đây là Game Launcher, không gì khác hơn là một ứng dụng nhóm các trò chơi đã cài đặt cung cấp cho chúng tôi thông tin thú vị về thống kê trò chơi, cũng như cải thiện chức năng của điện thoại thông minh để cung cấp hiệu suất vượt trội với chi phí pin. Cuối cùng, cũng có chức năng "Ứng dụng sao chép" cho phép bạn có nhiều tài khoản như WhatsApp hoặc Facebook. Hãy suy nghĩ, nó phong phú đến mức nó cũng duy trì chức năng "Bảng điều khiển cạnh", thường chỉ xuất hiện trong điện thoại thông minh có cạnh cong.

Màn hình Samsung Galaxy A51

hiệu suất

Nếu chức năng và tính đầy đủ của sistema operativo không có khiếu nại, điều tương tự không thể nói về khả năng đáp ứng của Samsung Galaxy A51. Nhìn chung, điện thoại thông minh đáp ứng tốt (đặc biệt là những ngày đầu tiên), nhưng trong một ngày thông thường, sẽ không hiếm khi bạn phải chờ thêm vài giây để thực hiện các thao tác đơn giản như mở camera, thay đổi chế độ chụp. , bắt đầu một trò chơi hoặc tạo một câu chuyện Instagram.

Bộ xử lý là Samsung Exynos 9611 nhưng nút cổ chai dường như được biểu thị bằng RAM, từ 4 GB, mặc dù chúng có vẻ nhiều trên giấy tờ, trong thực tế là không đủ và vì điều này chúng tôi mong đợi khả năng phản ứng lớn hơn từ anh trai Galaxy A71 có RAM 6 GB.

Quá tệ cho việc không nhận nuôi sistema âm thanh nổi, chỉ để lại các viên nang thấp hơn để tái tạo âm thanh, với chất lượng trung bình. Nó vẫn có giắc âm thanh để kết nối tai nghe có dây và cổng USB Type-C.

Tóm lại, hiệu suất chấp nhận được cho phạm vi giá nhưng nếu bạn quen "lan truyền" nhanh chóng trên màn hình thì lời khuyên của chúng tôi là hướng bản thân vào một số thương hiệu khác.

Thay vào đó, không có vấn đề gì từ quan điểm của kết nối và GPS, nơi nó trở nên đáng tin cậy và cụ thể như bình thường.

Máy ảnh Samsung Galaxy A51

máy chụp ảnh

các lĩnh vực nhiếp ảnh của Samsung Galaxy A51 không được chú ý: ở mặt sau họ có mặt tốt 4 máy ảnh trong khi ở mặt trước một cảm biến duy nhất có thể chụp cả ở góc rộng và chế độ tiêu chuẩn.

Hãy phân tích chúng một cách nhanh chóng: cảm biến đầu tiên, cảm biến chính, là 48 megapixel f /2.0, thứ hai là loại góc rộng 12 megapixel f /2.2 từ 123 ° trong khi cảm biến thứ ba (theo thứ tự tiện ích) là một macro từ 5 megapixel F /2.4, cái cuối cùng là một cảm biến khác từ 5 megapixel được sử dụng để cải thiện hiệu ứng mờ trong ảnh. Cảm biến phía trước thay vì từ 32 megapixel.

Một bộ máy ảnh làm cho Galaxy A51, một chiếc điện thoại có camera thực sự linh hoạt ngay cả khi chúng tôi thích sử dụng cảm biến zoom 2x thay vì cảm biến độ sâu trường ảnh (Google dạy rằng hiệu ứng Bo mạch tuyệt vời cũng có thể đạt được chỉ bằng một cảm biến). khi Samsung HDR luôn luôn xuất sắc can thiệp, thay vào đó là thiếu ánh sáng có xu hướng tăng quá mức ISO để làm cho ảnh sáng, do đó gây ra nhiễu hình ảnh quá mức. Tuy nhiên, trong những tình huống này, nếu bạn hạ thấp mức phơi sáng, bạn vẫn có thể lấy đi sự hài lòng.

Nó có chế độ chụp ban đêm giúp ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc video ở chế độ hyperlapse hoặc chuyển động chậm. Một xác nhận khác cho camera trước 8 10 lần anh ấy luôn chụp tốt.

Dưới đây là một số bức ảnh.

Bây giờ chúng ta hãy xem một vài bức ảnh so với ánh sáng yếu, bức ảnh đầu tiên được thực hiện với chế độ tiêu chuẩn trong khi bức ảnh thứ hai với chế độ ban đêm.

Dưới đây là một số bức ảnh so sánh giữa Samsung Galaxy A51 (ảnh đầu tiên của mỗi loạt) và Samsung Galaxy A50.

Pin và tự chủ

L 'Samsung tự chủ Galaxy A51 Nó không tệ, mặt khác nó có một ắc quy khả năng (Samsung tốt để tiến một bước theo hướng này) từ 4000 mAh. Tuy nhiên, theo truyền thống, phần mềm này khá tốn năng lượng và vì lý do này, nó có thể bao gồm ngày sử dụng rộng rãi nhưng không còn nữa.

Trong bài kiểm tra của chúng tôi, anh ấy đã ghi trung bình 4 giờ và 45 phút của màn hình trong một ngày sử dụng thông thường.

Samsung cổ điển Galaxy A51

Tóm lại

Samsung Galaxy A51 Đó là một điện thoại thông minh mà chúng tôi muốn giới thiệu cho thiết kế hiện đại của nó, vì sự hoàn thiện của phần mềm, cho màn hình chất lượng tuyệt vời và cho lĩnh vực nhiếp ảnh nơi gói phần cứng và phần mềm thuyết phục. Lỗ hổng lớn nhất của điện thoại thông minh này chắc chắn là hiệu năng, chấp nhận được nhưng không còn nữa và từ quan điểm này chúng tôi mong đợi, và chúng tôi hy vọng, một số cải tiến từ Samsung, mặc dù chúng tôi đã mong đợi nó từ quan điểm phần cứng.

Galaxy A51 có sẵn ở Ý từ tháng 1 năm 2020 với mức giá 379 Euro, theo chúng tôi, một mức giá quá cao so với những gì thị trường đưa ra trên cùng một con số, nhưng nó sẽ trở thành một giao dịch mua tuyệt vời khi nó giảm xuống dưới 300 Euro (và chúng tôi không đấu tranh để tin rằng nó sẽ đến rất sớm).