Đánh giá của StarVPN – Technipages

StarVPN là dịch vụ VPN macOS di động và duy nhất được thiết kế nhẹ và rất dễ sử dụng.

những lợi ích nhược điểm
Nó thay đổi địa chỉ IP của bạn Các thuật toán mã hóa và giao thức VPN không xác định được sử dụng và không thể xác minh tính bảo mật của nó.
Hỗ trợ lưu lượng P2P Quảng cáo và theo dõi cookie được tiêm
Cơ quan quảng cáo có thể theo dõi hoạt động lướt web của bạn
Không có tính năng bổ sung
Một số ít máy chủ
Không thể ngắt dịch vụ phát trực tuyến
Nhiều đánh giá năm sao có khả năng sai

Bảo vệ

Không có thông tin về giao thức VPN hoặc thuật toán mã hóa nào mà StarVPN sử dụng. Do thiếu kiến ​​thức về những gì bảo vệ có sẵn, không thể nói mức độ an toàn của các kết nối của bạn với máy chủ VPN. Không có tùy chọn nào để thay đổi các cài đặt này, vì vậy nếu bạn ở trong tình huống cài đặt mặc định không phù hợp với bạn, bạn không có lựa chọn nào khác.

Chính trực

Chính sách bảo mật của StarVPN tuyên bố rằng nó không ghi lại bất kỳ thông tin cá nhân nào và nó chỉ ghi lại thời gian kết nối và tổng dữ liệu được truyền mỗi ngày. Chính sách bảo mật cũng nêu rõ rằng các bên thứ ba được sử dụng để tiêm quảng cáo và sử dụng cookie theo dõi để phân tích hiệu quả của họ. Điều này có nghĩa là các cơ quan quảng cáo có thể theo dõi việc sử dụng VPN của bạn.

Mạng tương đối nhỏ

StarVPN có hơn 20 máy chủ VPN, trong đó chỉ có một máy chủ ở Mỹ dành cho người dùng miễn phí. Số lượng máy chủ nhỏ có nghĩa là bạn không có nhiều sự lựa chọn ở những nơi tiềm năng để kết nối.

truy cập

Ba máy chủ hỗ trợ lưu lượng P2P, nhưng không có máy chủ nào dành riêng cho phát trực tuyến. Các dịch vụ phát trực tuyến lớn như Netflix bị chặn trên tất cả các máy chủ có sẵn.

Giá và nền tảng

Một mức miễn phí có sẵn cung cấp quyền truy cập vào máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đăng ký trả phí có sẵn trong một tháng và một năm và có giá lần lượt là 90,99 và 35,99 đô la. Phiên bản thứ hai của thuê bao dài một tháng bao gồm một phiên bản miễn phí 7thử nghiệm ngày cũng vậy.

Ứng dụng này hiện có sẵn tại Google Play Store và đó Apple Cửa hàng ứng dụng cho iOS và macOS.

Thêm

StarVPN không có các tính năng bổ sung như chuyển đổi tiêu diệt VPN, VPN kép, chặn quảng cáo hoặc các tùy chọn IP chuyên dụng.